Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud là gì? Với những ai là Graphic Designer chắc chắn “Adobe Creative Cloud” sẽ không còn xa lạ gì nữa. Thế nhưng nhiều bạn mới đang muốn tiếp cận với nghề thiết kế đồ họa sẽ chưa biết Creative Cloud là gì? Nếu bạn cũng băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng thiết kế xây dựng Pro giả quyết những thắc mắc này nhé!

 

 

Định nghĩa Adobe Creative Cloud là gì?

 

 

Adobe Creative Cloud là một phần mềm mà ở đó, nó có thể tập hợp các phần mềm hiện có của Adobe ở thời điểm hiện tại. Bằng phương pháp sử dụng điện toán đám mây, phần mềm này đem đến cho người dùng một giải pháp hiệu quả, hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng Adobe một cách hiệu quả nhất.

 

Với phần mềm Creative Cloud này, người dùng có thể nhanh chóng được cập nhật những phiên bản mới phục vụ cho công việc mà vẫn có thể đảm bảo an toàn dữ liệu trong máy của mình lên đến 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.

 

 

 

adobe creative cloud là gì

 

 

Với phần mềm Creative Cloud này, người dùng có thể nhanh chóng được cập nhật những phiên bản mới

 

 

 

=> Tham khảo thêm: Photoshop CC là gì?

 

 

 

 

Ứng dụng của Adobe Creative Cloud

 


 

Khi đã trả lời được câu hỏi Adobe Creative Cloud là gì, nhiều bạn trẻ cũng phân vân khi không rõ tác dụng và lợi ích của phần mềm này đối với việc thiết kế đồ họa. Khi sử dụng Creative Cloud, bạn sẽ không cần phải trả phí trước. Đơn giản là việc bạn mua nó hàng tháng và truy cập nó, sau đó cuối tháng, nhà cung cấp sẽ gửi đơn về cho bạn, bằng cách này bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này ngay hôm nay mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề trả phí.

 

 

Adobe Creative Cloud CS6

 

Creative Cloud cho phép bạn chia sẻ dữ liệu ngay trên thiết bị

 

 

- Ngoài ra, phần mềm Creative Cloud này cũng không có phí nâng cấp như các phần mềm khác. Tất cả các chương trìn mới sẽ tự động được cập nhật bởi nhà cung cấp.

 

- Sau khi tải toàn bộ Adobe Creative Cloud CS6, bạn có thể truy cập và tải mọi thứ mà không cần phải chờ đợi lâu. Các tính năng như Adobe Photoshop, Lightroom 4 hay Adobe Acrobat và Adobe Touch Apps đều có sẵn cho tất cả các thuê bao để sử dụng.

 

- Cuối cùng là việc đồng bộ hóa, lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu cũng là tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Creative Cloud cho phép bạn chia sẻ dữ liệu ngay trên thiết bị cho khách hàng và đồng nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện.

 

 

=> Tham khảo thêm: Marquette là gì?

 

 

 

 Ưu điểm của Adobe Creative Cloud là gì?

 

 

Adobe cc

 

Tập hợp tất các phần mềm hiện có của hãng Adobe

 

 


- Tập hợp tất các phần mềm hiện có của hãng Adobe cc, người dùng dễ dàng tải xuống – cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm: Photoshop, InDesign, Illustrator, After Effect, Lightroom, Dreamweaver…


- Người dùng đăng ký adobe photoshop được cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung (Adobe Edge Tools & Services)


- Với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, người dùng có thể đồng bộ hóa các tập tin thiết kế lưu trên máy tính và trên máy chủ điện toán đám mây với dung lượng lưu trữ lên đến 100GB.


- Người dùng có thể làm việc, chia sẻ tập tin thiết kế nhóm, chia sẻ file bất cứ khi nào – bất cứ đâu chỉ cần được kết nối với Internet.


- Được tích hợp với mạng xã hội trực tuyến Behance cho phép các Designer Graphic chia sẻ công việc của mình.


- Creative Cloud Learn cung cấp 200 bài hướng dẫn hỗ trợ người dùng.


- Adobe Creative Cloud được tích hợp các công cụ tự động hóa giúp người dùng cải thiện hiệu suất làm việc.

 

- Photoshop tự tạo các ra layout một cách nhanh chóng, tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho web; InDesign tự động điều chỉnh nội dung tạp chí, xoay danh mục ngang – dọc khi người dùng xoay màn hình thiết bị di động; After Effect hỗ trợ tự chuyển phim, ảnh 2D, 3D…

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Creative Cloud

 

 

 

Adobe Creative Cloud cập nhật các ứng dụng Adobe tìm được và mang đến những chức năng và tính năng mới, cũng như sửa lỗi cho các phiên bản trước đó của ứng dụng.

 

Bạn có thể tải miễn phí tại đâyhttp://taimienphi.vn/download-adobe-creative-cloud-66171

 

 

adobe creative cloud là gì

 

Adobe Creative Cloud là công cụ hỗ trợ công việc không thể thiếu của các Designer

 


Adobe Creative Cloud là công cụ hỗ trợ công việc không thể thiếu của các Designer cũng như ứng viên đang tìm việc thiết kế. Những thông tin được thiết kế xây dựng Pro chia sẻ trong bài viết này, hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mà chúng ta còn băn khoăn ban đầu “Adobe Creative Cloud là gì?”.

Adobe Creative Cloud là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:106720/07/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:189320/07/2020
Thiết kế menu nhà hàngThiết kế menu nhà hàngLượt xem:112020/07/2020
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:90220/07/2020
Thiết kế bởi vntsc.vn