Autodesk Recap là gì?

Autodesk Recap là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
Autodesk Recap là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California.

 

 

tham khảo thêm Cách khóa bản vẽ cad không cho chỉnh sửa đơn giản 2018

tham khảo thêm Lệnh Li trong Cad | Công dụng & Cách sử dụng chi tiết 2018

 

 

 

Autodesk là gì ?

 

 

 

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. Tính đến 2018 cả thế giới có khoảng trên 10 triệu đang sử dụng những phần mềm do công ty này cung cấp.

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

Phần mềm Auto Cad 2017

 

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

 

 

Autodesk Recap là viết tắt của “Reality Capture” là một chương trình làm việc với những đám mây điểm có nguồn gốc từ việc quét laser. Đơn giản hơn, quét laser là phương pháp dùng việc chiếu các tia laser để tạo ra đại diện ảo của bất kỳ đối tượng nào.

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

Phần mềm Autodesk Recap

 

 

Autodesk Recap 2018 sử dụng một tập hợp các “điểm” với khoảng cách đến điểm chiếu tia laser. Mỗi lần quét sẽ tạo ra hàng ngàn điểm (tức là một đám mây điểm).

 

 

Bạn có thể xem qua video về quy trình làm việc của Phần mềm Autodesk Recap dưới đây:

 

 

 

 

Và các điểm có thể được xem như là một mô hình đơn giản của đối tượng. Hãy tưởng tượng Autodesk Recap giống như kỹ thuật Sonar (Định vị bằng sóng âm), hoặc Echo-location (Định vị bằng tiếng vang). Nhưng Autodesk Recap lại sử dụng ánh sáng để phác thảo đối tượng thay vì âm thanh.

 

 

 

Autodesk Recap 360 là gì?

 

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

 

Autodesk Recap 360 là một nền tảng điện toán đám mây cung cấp một tập hợp các tính năng, dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện cách bạn thiết kế, hình dung, mô phỏng, và chia sẻ công việc của bạn với những người khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

 

 

 

Autodesk App Manager là gì?

 

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

Phần mềm Autodesk App Manager

 

 

 

Autodesk App Manager là một ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn được cài đặt với các sản phẩm Autodesk dựa trên nền tảng Microsoft Windows® (2017 trở lên). Nó sẽ cung cấp các bản cập nhật sản phẩm, bản phát hành mới và các bản vá bảo mật cho người đăng ký.

 

 

 

Một số phần mềm Autodesk được sử dụng nhiều nhất

 

 

 

Autodesk Content Service là gì?

 

 

Autodesk Content Service là một dịch vụ lập chỉ mục theo dõi hoạt động trong các thư mục đã xem trên máy tính nơi nó được cài đặt. Trong khi theo dõi các thư mục đã xem này, Autodesk Content Service liên tục cập nhật chỉ mục với siêu dữ liệu quan trọng được liên kết với tất cả các tệp thiết kế và đối tượng thiết kế trong các thư mục đã xem đó.

 

 

Autodesk Recap là gì?

 

 

Khi bạn thực hiện tìm kiếm với Content Explorer, chỉ mục được duy trì bởi Autodesk Content Service được kiểm tra cho phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Vì chỉ mục được cập nhật liên tục bởi Autodesk Content Service, kết quả tìm kiếm được cung cấp nhanh chóng. Với khả năng tìm kiếm thời gian thực này, bạn có thể tạo các tìm kiếm tùy chỉnh cho hàng nghìn tệp thiết kế và các đối tượng thiết kế và chỉ hiển thị các tệp và đối tượng bạn cần cho thiết kế của mình.

 

Nếu bạn dự định tìm kiếm các thư mục trên một số máy tính mạng khác nhau, Autodesk Content Service phải được cài đặt trên mỗi máy tính mạng đó. Các thư mục bạn muốn tìm kiếm phải được đặt để chia sẻ công khai và được thêm vào danh sách thư mục đã xem để lập chỉ mục. Bất kỳ máy tính nào chạy chương trình Autodesk bao gồm Content Explorer đều có thể truy cập vào các máy tính mạng chạy Autodesk Content Service cho kết quả tìm kiếm trong thời gian thực.

 

 

 Autodesk Vault Basic là gì?

 

 

 

 

Autodesk Vault Basic là phần mềm quản lý dữ liệu 2D & 3D được xây dựng bởi Autodesk. Với chương trình quản lý này việc quản lý dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng và rút ngắn thời gian quản lý dữ liệu. Hệ thống sẽ thông báo người dùng đăng nhập vào hệ thống, ngày giờ truy xuất dữ liệu, đồng thời cho biết người dùng đã chỉnh sửa những gì trong bản vẽ đã được lưu trên hệ thống quản lý.

 

Với chức năng phân quyền cho các nhóm làm việc, Autodesk Vault giúp quản lý theo từng cấp độ và nhiệm vụ của từng người. Với người thiết kế 2D & 3D hay tạo mô hình 3D từ ảnh phần mềm Autodesk Vault không thể thiếu trong công tác quản lý và truy xuất dữ liệu.

 

Trên đây là một số thông tin về tính năng và hướng dẫn sử dụng chi tiết mà thietkexaydungpro.vn muốn giới thiệu đến các bạn cùng tham khảo. Hi vọng đây là những thông tin bổ ích có thể giúp được các bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Autodesk Recap là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:96120/07/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:167020/07/2020
Thiết kế menu nhà hàngThiết kế menu nhà hàngLượt xem:102820/07/2020
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:78020/07/2020
Thiết kế bởi vntsc.vn