Flyer là gì?

Flyer là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
Flyer là gì?

Flyer là gì? Đây là một hình thức giúp tiết cận với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. Với các ấn phẩm truyền thông nhỏ gọn, doanh nghiệp không cần phải tiêu tốn chi phí quá nhiều nhưng vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Vậy Flyer là gì? Những ứng dụng và cách thực hiện Flyer hiệu quả nhất? Hãy cùng  tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

 

 

 

Định nghĩa Flyer là gì?

 

 

 

Flyer (tờ rơi) là tờ quảng cáo, tờ rơi rất thông dụng, thường thiết kế flyer khá đơn giản, được dùng để thu hút sự chú ý đến sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng,… được trình bày trên tờ rơi. Một tờ flyer thông thường chứa đựng thông điệp rất đơn giản với kích thước Flyer nhỏ gọn nhằm truyền tải một cách nhanh chóng, và được in trên kích thước giấy vừa phải, để giảm thiểu tối đa chi phí.

 

 

 

Kích thước Flye là gì

 

 

Flyer (tờ rơi) là tờ quảng cáo, tờ rơi rất thông dụng

 

 

 

=> Tham khảo thêm: Graphic design là gì?

 

 


Ứng dụng của Flyer là gì?

 


Các công ty đã không còn quá xa lạ với thiết kế Flyer bởi chúng từ đâu đã là một vật phẩm quảng cáo đơn giản quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo bán hàng. Flyer cùng với tờ rơi, Brochure, Catalog là những ấn phẩm Marketing rất cần thiết cho doanh nghiệp. Khi một mẫu Flyer thiết kế ấn tượng, bắt mắt và gây được ấn tượng sẽ thu hút và lôi kéo được nhiều khách hàng quan tâm nhằm đẩy mạnh được sự phát triển của công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

 

flyer là gì

 

Những ấn phẩm Marketing rất cần thiết cho doanh nghiệp

 

 

 

Thiết kế Flyer như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

 

 

Bên cạnh kích thước Flyer nhỏ gọn, thông tin đầy đủ thì một tờ flyer cũng cần được đầu tư xứng đáng về mặt sắng tạo ý tưởng và design vừa mới lạ, bắt mắt lại truyền tải được đầy đủ thông tin cần thiết . Khách hàng chỉ có chưa đầy 5 giây để đế ý đến “tờ giấy” của bạn, nên việc có một mẫu thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật là điều vô cùng quan trọng chính điều đó thu hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm mục đích à bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Tạo được sự chú ý, thích thú thì dù đối tượng nhận không có nhu cầu đối với sản phẩm ấy, họ cũng có động lực để chuyển thông tin này cho bạn bè mà họ nghĩ phù hợp và cần thiết hơn.

 

 

Graphic design là gì?

 

Kích thước Flyer nhỏ gọn, thông tin đầy đủ

 

 

 

=> Tham khảo thêm: Illustrator là gì

 

 

Có thể nói flyer là công cụ truyền bá thông tin trực tiếp đến khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất . Vì thế, nội dung trình bày trên flyer cần ngắn gọn, xúc tính, hình ảnh bắt mắt màu sắc ấn tượng và tạo sự hứng thú cho khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ. Các thiết kế truyền thống như tờ gấp 2, gấp 3 thuận tiện cho việc mang flyer theo bên người. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, các thiết kế phá cách theo đặc trưng sản phẩm sẽ gây ấn tượng thị giác hơn.

 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế Flyer mà cúng tôi muốn thông tin chia sẽ tới các bạn. Bạn cũng có thể gọi trược tiếp cho chúng tôi để được thư vẫn cụ thể nếu có thắc mắc.

Flyer là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:106720/07/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:189220/07/2020
Thiết kế menu nhà hàngThiết kế menu nhà hàngLượt xem:112020/07/2020
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:90220/07/2020
Thiết kế bởi vntsc.vn