Poster là gì?

Poster là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
Poster là gì?

 

Nội dung chính

 

1. Khái niệm Poster

2. Lợi ích của Poster

3. Các loại poster

3.1 Poster tuyển dụng

3.2 Poster quảng cáo sản phẩm

3.3 Poster quảng cáo

3.4 Poster du dịch

4. Banner là gì?

5. Phân biệt Poster và Banner

 


 

Poster là gì?

 

 


Thiết kế poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

 

 

poster là gì

 

 

 

Lợi ích của Poster:

 

 


Poster là một công cụ giao tiếp hiệu quả ít tốn kém hướng đến những đối tượng người xem, khách hàng cụ thể. Khi được đặt đúng nơi, những tấm Poster bắt mắt có thể hấp dẫn người xem tham gia vào các sự kiện, tìm mua hoặc sử dụng các sản phẩm sắp ra mắt. Chính vì vậy, Poster thường được coi là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá thương hiệu vào cộng đồng. Không chỉ vậy, thiết kế Poster còn là một hình thức quảng cáo với chi phí rất nhỏ so với những hình thức quảng các khác như thông qua radio, tivi,… Chính vì những lợi ích đó, Poster được sử dụng phổ biến và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

 

Các loại poster

 

 

 

Poster quảng cáo

 

 

Poster quảng cáo là công cụ để đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công với phương án sử dụng poster quảng cáo. Dưới đây là những tips thiết kế poster quảng cáo đẹp và mẫu poster vô cùng ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc tạo ra được một Poster đẹp và ấn tượng không phải là điều dễ dàng, bởi thiết kế Poster đòi hỏi rất cao về nghệ thuật, sức sáng tạo, và khả năng phối hợp màu sắc hài hòa.

 

Những tấm poster đep

 

 

Khái niệm Poster? Là các poster quảng cáo dịch vụ / sản phẩm lớn hay được đặt tại các nơi công cộng

 

 

 

 

Poster tuyển dụng

 

 

 

Không chỉ Poster mà các ấn phẩm khác thuộc chủ đề tuyển dụng đều đòi hỏi phải có đầy đủ thông tin. Vậy, những thông tin nào là thông tin quan trọng cần được thể hiện rõ ràng trên ấn phẩm? Đó chắc chắn là những gì mà người ứng tuyển cần biết, gồm có:

 

 

- Doanh nghiệp đang tuyển là công ty nào?


- Thời gian tuyển dụng là khi nào?


- Vị trí cần tuyển là vị trí gì?


- Yêu cầu về trách nhiệm và quyền lợi của ứng viên như thế nào?


- Cách thức ứng tuyển là gì?

 

 

poster tuyển thành viên

 

 

 

 

Poster quảng cáo sản phẩm

 

 

 

Được coi là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tới khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất các mẫu poster, tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện.

 

 

Thiết kế poster

 

 

 

Poster du dịch

 

 

Poster du lịch không chỉ được dùng để quảng cáo du lịch điểm đến, nó còn được sử dụng bởi khách sạn, hãng hàng không, đường sắt và các công ty du lịch. Đường sắt, tàu biển và máy bay, những kỳ công nghệ của đầu thế kỷ 20, lấy cảm hứng từ du lịch vui vẻ và sang trọng, mở ra một chân trời mới cho phép mọi người tự do khám phá thế giới. Điều này đã châm ngòi cho “Thời kỳ du hành vàng” kéo dài cho đến khi Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ.

 

Ngày nay, poster du lịch là một trong những món đồ được nhiều người sưu tầm nhất. Hơn bất kỳ thể loại poster nào khác, nó đánh thức giấc mơ phiêu lưu, làm đẹp và chu du khắp thế giới của chúng bất kì ai trong số chúng ta.

 

 

poster du lịch

 

 

 

Banner là gì?

 

 

Theo từ điển Anh – Việt, Banner có nghĩa là biểu ngữ, lá cờ, khẩu hiệu chính trị.

 

Tuy nhiên, trong lĩnh vực truyền thông thì khái niệm banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

 

 

banner là gì

 

 

 

Cách phân biệt Poster và Banner?

 

 


Khác thiết kế poster, thiết kế banner là các sản phẩm truyền thông chủ yếu tập trung vào các yếu tố chữ viết, thông điệp của một chiến dịch hay thương hiệu. Thông thường, banner được thiết kế theo chiều ngang và không có nhiều hình ảnh.

 

Banner được chia thành các loại như:

 

Banner khẩu hiệu nhằm mục đích tuyên truyền cho các chiến dịch, dự án, hoạt động cộng đồng, xã hội


Banner giới thiệu sự kiện, chương trình


Banner quảng cáo trên website (chủ yếu nhắm vào các hoạt động Marketing Online)

 

 

>> Tham khảo thêm: Nhà liền kề là gì? 5 tính ưu việt của nhà liền kề

 

 

Trên đây là một số thông tin về Poster và Banner cũng như cách phân biệt giữa 2 phần mềm này, hi vọng thietkexaydungpro.vn đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Poster là gì? 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:96120/07/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:167020/07/2020
Thiết kế menu nhà hàngThiết kế menu nhà hàngLượt xem:102720/07/2020
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:78020/07/2020
Thiết kế bởi vntsc.vn