Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

Thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam - đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất. Với hàng ngàn công trình thi công trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ mà Sunlee đã và đang thi công mới nhất năm 2020, mời các bạn cùng tham khảo. 

 

 
 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 1

 

Những mẫu cửa hàng tạp hóa nông thôn thường chỉ cần số vốn từ 200 đến 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào diện tích của cửa hàng lớn hay nhỏ bạn có thể lựa chọn các thiết bị, giá kệ một cách hợp lí, cũng như cân đối về giá bán ra sao cho phù hợp với túi tiền của nhiều người.

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Sen mart - view 1

 

 

Thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp với tone màu đỏ - trắng độc đáo. Tại đây, tất cả các sản phẩm được chúng tôi bố trí và sắp xếp hợp lý, tạo ra khoảng không gian mua sắm cho khách hàng. Từng khu vực được phân chia với khoảng cách hợp lý nhất. 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Sen mart - view 2

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Sen mart - view 3

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Sen mart - view 4

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 2

 

 

Mở cửa hàng tạp hóa ở quê thường không cần đầu tư thiết kế quá nhiều. Tuy nhiên, để việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận tiện bạn nên tham khảo một số cách sắp xếp thiết kế cửa hàng tạp hóa ở phần hai của bài viết này, Sunlee đã chỉ ra rõ các cách sắp xếp và trưng bày một cách hợp lý nhất!

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 1

 

 

Thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp với quầy thu ngân được đặt bên ngoài giúp cho việc thanh toán hóa đơn của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Các kệ hàng bên trong được bố trí và sắp xếp hợp lý. Logo quán được thiết kế nổi bật phía bên trên giúp tạo dựng thương hiệu.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 2

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 3

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 4

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 5

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 6

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa Prolife mart - View 7

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 3

 

 

Thiết kế kệ bán tạp hóa bằng cách sử dụng kệ tôn đục lỗ giúp tiết kiệm chi phí cũng như mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian quán tạp hóa. Hiện nay, rất nhiều các chuỗi cửa hàng mini mart đã lựa chọn mẫu kệ này.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe + marketplace - View 1

 

 

Những mẫu cửa hàng đẹp trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hình phong cách thiết kế cũng như sắp xếp các sản phẩm bên trong một cách hợp lý nhất. 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe + marketplace - View 2

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe + marketplace - View 3

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe + marketplace - View 4

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe + marketplace - View 5

 

 

 

 

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ

 

 

Phân loại hàng hóa phù hợp.

 

 

Điểm đặc trưng của các cửa hàng tạp hóa đó chính là có thật nhiều sản phẩm, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Chúng tạo cho người mua hàng cảm giác bạn có tất cả mọi thứ mà họ muốn.

 

Vì vậy, việc sắp xếp, phân loại hàng hóa phù hợp sẽ khiến cho công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là trong việc quản lý sản phẩm.

 

Bạn chỉ nên chọn lọc khoảng 3 – 5 mặt hàng tiêu biểu cho một sản phẩm để bày lên trên kệ hàng, còn lại bạn có thể lưu trữ bên trong kho để tiết kiệm diện tích.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên chia hàng hóa của mình theo sơ đồ sau đây cho dễ quản lý:  

 

1. Thực phẩm:  -   Đồ tươi sống

 

                         -   Đồ đông lạnh

 

                         -  Đồ tiêu dùng nhanh : + thực phẩm ngọt: gồm sữa, bánh, kẹo…

 

                                       + thực phẩm mặn: bao gồm gia vị như bột ngọt , nước mắm, tương,..

 

 

2. Phi thực phẩm: ví dụ như nước rửa bát, bột giặt,…

 

Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ bạn cần chú ý sắp xếp chúng ngay ngắn, thẳng hàng, không nghiêng đỏ, hướng tên và nhãn hiệu ra ngoài.

 

Đối với các sản phẩm dạng túi thì thiết kế giá treo có nhiều móc chia thành từng lớp, không đặt chồng lên nhau. Mặt hàng dễ đổ vỡ thì đặt ngăn dưới cùng và có rào chắn.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 1

 

 

 

 

Hiển thị đúng giá sản phẩm.

 

 

Điều mà tất cả các khách hàng quan tâm khi đi mua sắm chính là giá cả của từng mặt hàng. Bạn nên niêm yết giá cả bên dưới mỗi kệ hàng giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.  

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 2

 

 

 

 

Ưu tiên vị trí đẹp cho các mặt hàng bán chạy.

 

 

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong trưng bày hàng hóa chính là: Đồ nặng to đặt bên dưới, nhỏ nhẹ bên trên.

 

Những sản phẩm ở ngang tầm mắt sẽ là những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế cửa hàng tạp hóa bạn nên chú ý tới điều này.

 

Đặt những mặt hàng dễ bán tại lối vào, hoặc trên các kệ ngang tầm mắt, tầm với của người mua hàng.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 3

 

 

 

 

Chú ý đến hạn sử dụng sản phẩm.

 

 

Điều cấm kỵ trong kinh doanh chính là bày bán các sản phẩm đã quá hạn sử dụng. Điều này vô hình chung làm mất đi lòng tin của bạn đối với khách hàng.

 

Để quản lý được điều này, bạn nên thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của tất cả các mặt hàng một cách nghiêm ngặt nhất là đối với các thực phẩm tươi sống, đồ ăn nhanh,.. nhằm đảm bảo đồ ăn hết hạn sẽ không bao giờ xuất hiện trên kệ hàng của bạn.

 

Một mẹo kinh doanh hữu dụng đối với các cửa hàng tạp hóa đó chính là: những sản phẩm sắp hết hạn sử dụng sẽ được dán nhãn khuyến mại nổi bật với chế độ cực kỳ ưu đãi như mua 1 tặng 1 hoặc mua 2 tặng 1,… Điều này sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng trước khi sản phẩm quá hạn sử dụng.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 4

 

 

 

 

Sử dụng biển tên

 

 

Với mỗi các gian hàng khác nhau bạn có thể sử dụng biển tên để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt cũng như tìm kiếm sản phẩm.

 

Ngoài ra, chúng còn giúp giảm tải công việc của chủ cửa hàng, khi không phải trả lời quá nhiều câu hỏi của khách hàng về vị trí của các mặt hàng nằm ở đâu.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 5

 

 

 

 

Các mặt hàng có giá trị nhỏ nên được đặt ở quầy thanh toán.

 

 

Quầy thanh toán có thể coi là nơi khách hàng dừng lại lâu nhất, trong lúc đợi bạn tính tiền có sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đồ vật xung quanh.

 

Tận dụng điều đó bằng cách đặt cách mặt hàng có giá trị nhỏ như kẹo cao su, sữa, thuốc lá, bánh mì ngọt,… để thu hút khách hàng.

 

 

 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa - View 6

 

 

 

Sunlee – Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín.

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam là công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị xưởng sản xuất riêng. Cùng với đội ngũ KTS và đội ngũ thợ mộc được đạo tạo với kỹ năng tay nghệ cao. Kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều.

 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee 

 

 

Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng sản xuất nội thất . Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee

 

 

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với máy móc công nghệ cao, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee 

 

 

 

Trên đây là một số mẫu Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp năm 2020. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0866.800.882 - 0919.333.991 để nhận được  tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn