Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền

 

Nhà hàng lẩu băng chuyền đang là làn sóng mạnh và gây sự chú ý vì độ mới lạ của nó trong thời gian gần đây. Nắm được xu hướng này, nhu cầu thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền đẹp lạ rất được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. Hãy cùng Sunlee Việt Nam tìm hiểu qua một số lưu ý qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền

 

 

Mẫu nhà hàng lẩu băng chuyền đẹp 2020

 

 

 

 

 

Nhà hàng lẩu băng chuyền khác gì so với lẩu truyền thống?

 

 

Nồi lẩu riêng, nước dùng riêng.

 

 

Khác với hình thức lẩu truyền thống chỉ dùng một nồi nước dùng chung thì lẩu băng chuyền có ưu điểm nổi bật hơn đó là mỗi người sẽ được phục vụ một nồi lẩu riêng, tùy theo sở thích của mình.

 

 

 

 

Giá cố định, gọi món không giới hạn.

 

 

Chỉ với một giá cố định, thực khách có thể thoải mái thưởng thức các món ăn chất lượng, gồm nhiều loại nước lẩu và hơn 100 loại thực phẩm đặc sắc kể cả món đặc biệt được chuẩn bị bằng tay. Món ăn tại lẩu băng chuyền rất phong phú và đa dạng, có thể kể đến như hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, đồ viên, nấm, rau củ,…

 

 

 

 

Không cần quá nhiều nhân viên phục vụ.

 

 

Buffet theo hình thức lẩu băng chuyền cho phép người ăn thoải mái, chủ động chọn thêm món từ băng chuyền mà không cần phải liên tục gọi nhân viên phục vụ. Các món ăn được bày trong những đĩa nhỏ có nắp nhựa trong suốt đảm bảo vệ sinh cũng như giúp thực khách có thể dễ dàng lựa chọn món ăn phù hợp. 

 

 

 

 

 

Tại sao thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền gây được sự chú ý?

 

 

 

Dụa trên ý tưởng kết hợp giữa các món lẩu và thiết bị công nghiệp băng chuyền đã hình thành nên nhà hàng lẩu băng chuyền. Vậy nhà hàng này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

 

 

 

tham khảo thêmThiết kế nội thất nhà hàng hải sản, phong cách thiết kế cực chất 2020

 

 

 

 

Nét đặc biệt của nhà hàng lẩu băng chuyền chính là bạn chỉ cần ngồi tại một vị trí để thưởng thức tất cả món ăn của nhà hàng vì các món ăn sẽ theo đường ray của băng chuyền đến tất cả các vị trí. Đây chính là nét đặc biệt của lẩu băng chuyền mang lại.

 

 

lẩu băng chuyền

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng truyền mang lại lợi nhuận “khổng lồ”

 

 

 

Ngoài nét chung của thiết kế nội thất nhà hàng thì thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền có nét riêng của nó. Đó chính là nhà hàng này không cần dùng bàn ăn mà dùng trực tiếp băng chuyền đó để trưng bày đồ ăn. Việc trang trí băng chuyền nên được chú trọng, lựa chọn mặt đá hoa cương vừa sang trọng vừa đẹp, mát mẻ hơn rất nhiều và sẽ sẽ giúp nhân viên dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều. 

 

 

buffe lẩu băng chuyền

 

 

Màu sắc trắng, xanh sang trọng trong thiết kế
 

 

 

Buffe lẩu băng chuyền bạn không nên bố trí khoảng cách giữa các ghế quá gần nhau, vì sẽ gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Lưu ý nữa bạn cần quan tâm, đồ lẩu rất nóng nên bạn trang trí trên bàn ăn những dồ vật giản dị với những gam màu mát mẻ như thế sẽ làm không gian hài hòa đỡ nóng bức.

 

 

Màu sơn của tường cũng nên được sử dụng những tông màu mát  tạo cho thực khách một cảm giác vui vẻ, thoải mái nhấ khi thưởng thức món lẩu.  Nhà hàng này bạn có thể kết hợp với thiết kế quán nướng chắc chắn sẽ mang lại một điều đặc biệt, thú vị đó.

 

 

 

tham khảo thêmThiết kế nhà hàng nhỏ trở nên rộng rãi, Mẫu thiết kế mới nhất 2020

 

 

 

 

 

Thiết kế  nhà hàng lẩu băng chuyền độc đáo 

 

 

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền độc đáo, thu hút khách, mới nhất năm 2020 mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo.

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 1

 

 

 

Nhà hàng lẩu băng chuyền được thiết kế dựa trên ý tưởng về sự kết hợp giữa lẩu truyền thống và nền công nghiệp băng chuyền. Các món ăn được bày trên một đường ray và được vận chuyển theo quỹ đạo tròn. Ưu điểm của thiết kế nhà hàng lẩu bằng chuyền đó là khách hàng không cần phải di chuyển để lấy đồ ăn và có thể thoải mái lựa chọn đồ ăn ưa thích. 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 2

 

 

 

 

Trong phương án thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền, mặt bàn của bằng chuyền được ốp đá hoa cương vừa sang trọng vừa đẹp, lại còn mát mẻ hơn rất nhiều,… Không chỉ thế, dùng mặt đá sẽ giúp cho nhân viên thu dọn nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đảm bảo không gian nhà hàng luôn sạch đẹp. 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 3

 

 

 

 

Cùng tham khảo qua một số mẫu thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền khác dưới đây nhé! Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam tự hào là đơn vị thi công thiết kế nội thất nhà hàng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ KTS trẻ tài năng, nắm bắt xu hướng kịp thời, mang lại cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0866.800.882 – 0919.333.991 để nhận được  tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 4

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 5

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 6

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 7

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 8

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 9

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền – view 10

 

 

 

 

3 Điều đặc sắc của nhà hàng lẩu băng chuyền 

 

 

Lẩu băng chuyền đang rất được giới trẻ quan tâm bởi những nét độc đáo mà nó đem lại khác biệt với các nhà hàng khác.

 

  • Thưởng thức tất cả các món mà bạn thích

 

 

Với một dải băng chuyền chuyển động không ngừng và hàng trăm món ăn di chuyển đến vị trí của bạn, bạn sẽ dễ dàng lấy món mình yêu thích trên băng chuyền.

 

 

  • Không đẩy lại đĩa đã dùng lên băng chuyền

 

 

Bạn không nên đẩy lại những đĩa thức ăn đã dùng rồi lên băng. Điều đó có nghĩa bạn đang làm phiền những thực khách khác đấy.

 

 

  • Lấy đủ đồ ăn để bữa ăn của bạn thực sự ngon miệng 

 

 

Đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng lẩu, lấy đồ ăn mà bạn thích nhưng đừng lấy quá số lượng mình không ăn hết, không nên lãng phí đồ ăn và ăn uống là cách thức tốt nhất bạn hưởng thụ cuộc sống hiện đại này!

 

 

 

lau bang chuyen

 

 

Không gian rộng rãi, thoải mái tạo sự dễ chịu cho khách hàng

 

 

 

 

Nhà hàng lẩu băng chuyền cần có không gian thoải mái, rộng rãi nhất giúp khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng. Đông thời thiết kế khoảng cách giữa các ghế vừa phải, tiện lợi và đường đi di chuyển hợp lý cho nhân viên quán phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

 

Trên đây là những gợi ý của  những Kiến trúc sư thiết kế xây dựng Pro – công ty thiết kế thi công nhà hàng uy tín số 1 tại Việt Nam về thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền để tạo cho bạn một không gian nhà hàng thật sự ấm áp và mang hạnh phúc đến với thực khách. Bạn đang quan tâm về giá thiết kế thi công nhà hàng, hãy xem tại đây nhé.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn