Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

Do giá nhà đất quá đắt đỏ tại các địa bàn thành phố và đô thị, công thêm các trường đại học, cao đẳng mọc ra như nấm nên mô hình nhà ở kết hợp nhà trọ đang được rất nhiều chủ đầu tư nhăm nhe. Nếu bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ? Bạn đang muốn kinh doanh mà không biết nên lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội? Qua bài viết dưới đây, hãy cùng kĩ sư của nội thất Sunlee tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội kết hợp với phòng trọ như thế nào để phát huy tối đa công năng sử dụng. 

 

 

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ cần quan tâm đến yếu tố nào?

 

 

Điều kiện xây dựng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ 

 

 

- Vị trí xây dựng: Vì thiết kế ra để thu hút sự chú ý của nhiều người và để thuận tiện trọng việc kinh doanh nhà trọ thì những địa điểm gần trường học, đặc biệt là gần các khu công nghiệp, gần trạm xe buýt… đó là những điều kiện cơ bản để về vị trí để kinh doanh thu về lợi nhuận cao.

 

Nơi có nhiều loại phương tiện giao thông thuận lợi: nơi có rất nhiều các phương tiện hiện đại như xe buýt, taxi…. Đặc biệt, bạn cần cân nhắc khi thiết kế nhà ở kết hợp nhà trọ là cần cần một không gian để chứa đựng các phương tiện giao thông vì đó là nhu cầu thiết yếu của tất cả các khách hàng đến thuê trọ. Nếu như thiếu không gian này bạn sẽ không thu hút được người thuê trọ và có thể sẽ không giữ được khách hàng.

 

 

 

 

 

Mặt bằng được đặt vị trí giao thông thuận lợi

 

 

 

Nên chú trọng vào việc đầu tư về ngoại thất và nội thất:

 

 

  Bạn nên chú trọng đầu tư ban đầu về ngoại thất và nội thất để không gian đảm bảo sự thông thoáng, mang đến một không gian trong lành, không quá bí bách sẽ khiến người thuê muốn đặt cọc tiền ngay lập tức.

 

  Nên đầu tư mạng internet phục vụ nhu cầu cho người thuê trọ, đây là nhu cầu cần thiết mọi nhu cầu.

 

  Nên đầu tư vật liệu xây nhà như gạch ốp lát, điều hòa, bình nóng lạnh để thu hút được nhiều người thuê trọ hơn.

 

 Nhiều chủ đầu tư đã nghĩ rằng: thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ tiết kiệm nhất bừng cách sử dụng những nguyên vật liệu có giá rẻ nhất thị trường, xây ẩu, tiết kiệm tiền đầu tư một cách tối đa. Nhưng họ không biết rằng việc đầu tư như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng sau một thời gian, nhà trọ sẽ nhanh xuống cấp, cấp vá nhiều lần không những mất thời gian mà lại mất thêm rất nhiều chi phí mà bạn không thể ngờ đến. Việc bạn đầu tư ban đầu với chi phí cao hơn một chút những đổi lại bãn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm, ít mất phí sửa chữa, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhiều hơn một chút nhưng bỏ lại bạn nhận được một lượng khách thuê phòng rất đông, thu về lợi nhuận ổn định.

 

 

 

 

 

 

Nên chú trọng đầu tư vào ngoại thất và nội thất ngay từ ban đầu 

 

 

Ngân sách xây dựng

 

 

Vốn đầu tư là điều bạn phải cân nhắc có nên thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ hay không? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín để có thể tinh toán nguồn vốn xây dựng cho phù hợp nhất. Các kiến trúc sư sẽ tính toán so cho phù hợp nhất, không gian ở là bao nhiêu, không gian co thuê trọ bao nhiêu phòng? Diện tích mỗi phòng là bao nhiêu? Đó là những điều bạn nên đặt ra tiêu chí ngay từ ban đầu.

 

- Trật tự an ninh và vấn đề vệ sinh: Bạn cần đảm bảo không gian thông thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt, bạn phải đảm bảo trật tự an ninh cho dãy trọ bằng cách dùng khóa chống trộm và cửa được đóng an toàn, mang lại niềm tin cho khách hàng tuyệt đối.

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê nhà trọ tận dụng diện tích bằng việc xây cơ sở hạ tầng.

 

 

 

Đặc điểm mô hình nhà ở kết hợp cho thuê trọ

 

 

Thường được xây dựng theo những dãy trọ hay những nhà phố cao tầng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp nhưng có nhiều tầng.

 

  • Hầu hết phải có chỗ gửi xe hoặc có tầng hầm để xe để có thể đáp ứng được hết nhưng nhu cầu thiết yếu đối với khách hàng.

 

  • Các phòng trọ đều có nhà vệ sinh khép kín hay nhà vệ sinh chung theo từng nhu cầu và diện tích của chủ đầu tư.

 

  • Các phòng trọ được chia thành nhiều phòng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích và sự đầu tư của chủ nhà.

 

  • Thường được thiết kế theo phong cách hiện đại và phong cách đơn giản vì ưu điểm của nó mang lại

 

 

 

 

 

Trang trí ngoại thất bằng cây xanh.

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ

 

 

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê nhà trọ ở Thanh Hóa, được chính tay đội ngũ kiến trúc sư Sunlee thiết kế và thi công, được các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Sunlee yêu thích và đánh giá cao nhất, bạn cùng đón xem nhé!

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 1.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 2.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 3.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 4.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 5.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 6.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 7.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 8.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 9.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 10.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ - View 11.

 

 

Đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

 

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị, công ty, xưởng nào để mua các đồ nội thất gỗ tần bì chất lượng. Hãy đến với chúng tôi – Nội thất Sunlee

 

 

– Nhà máy sản xuất nội thất Sunlee có xưởng sản xuất quy mô lớn gần 4000m2 sở hữu hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến phục vụ gia công đồ gỗ theo yêu cầu một cách chính xác nhất.

 

 

–  Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất với thương hiệu nhiều năm trong ngành gia công, sản xuất đồ gỗ.

 

 

 

 

 

 

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu - View 1.

 

 

 

– Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất rộng lớn cùng với máy móc hiện đại, đảm bảo số lượng, tiến độ bàn giao cho công trình.

 

 

– Gần 100 nhân viên đạt quy trình quản lý và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy nguồn nhân lực của chúng tôi luôn am hiểu tâm lý khách hàng, cập nhật các mẫu nội thất mới nhất để tư vấn cho bạn những mẫu nội thất từ gỗ tự nhiên phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu - View 2.

 

 

 

– Sản phẩm nội khi bàn giao đều có độ thẩm mỹ cao, đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu.

 

– Giá sản xuất, gia công đồ gỗ cạnh tranh, luôn tốt hơn thị trường.

 

 

 

 

 

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu - View 3.

 

 

– Mọi sản phẩm, dịch vụ của Sunlee đều được bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

 

Xưởng sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu - View 4.

 

 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ, mong rằng qua bài viết trên bạn có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về thiết kế nhà ở kết hợp thuê nhà trọ và gia chủ sẽ sớm mang về cho mình được mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất nhé. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế, kiến thức về trang trí nội thất hãy liên hệ ngay với Sunlee nhé, chúng tôi không hứa sẽ làm bạn hài lòng về tất cả các khía cạnh nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn