Thiết kế phòng livestream

Thiết kế phòng livestream 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế phòng livestream

Thiết kế phòng livestream sao cho độc đáo và thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều mà chắc hẳn những shop quần áo hay những streamer đều quan tâm. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng livestream đẹp xu hướng mới nhất 2021 mà Sunlee muốn gửi tới quý khách hàng. Cùng tham khảo nhé!

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế phòng livestream bán quần áo

 

 

Trang trí phòng livestream bán quần áo với tone màu trắng sáng tạo cảm giác sạch sẽ. Đồ đạc bên dưới được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Không gian bên trong được bố trí và sắp xếp hợp lí sao cho người xem có thể lướt qua một lượt các sản phẩm một cách nhanh nhất. 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream bán quần áo - View 1

 

 

Thiết kế ánh sáng phòng livestream với hệ thống đèn sáng màu đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng. Tường phòng livestream được sơn sáng màu tạo cảm giác sạch sẽ và thoáng mát giúp cho hiệu quả buổi live được nâng cao. Phần bàn được làm bằng gỗ với thiết kế đặc biệt tạo ấn tượng trong lòng người nhìn.

 

 

 

Thiết kế phòng livestream bán quần áo - View 2

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream bán quần áo - View 3

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream bán quần áo - View 4

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế phòng livestream của streamer

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream game - view 1

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream game - view 2

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream game - view 3

 

 

 

 

Thiết kế phòng livestream game - view 4

 

 

 

 

 

Trang trí phòng livestream

 

 

Trang trí phòng livestream sao cho độc đáo và nổi bật, thu hút người xem từ đó tăng lượt tương tác. Dưới đây là một số tips nhỏ mà Sunlee muốn gửi tới quý bạn đọc, cùng tham khảo nhé!

 

 

 

Setup ánh sáng

 

 

Có thể nói mẫu phòng livestream thu hút và đẹp nhất là phòng được setup với hệ thống chiếu sáng lộng lẫy. Bạn có thể sử dụng đèn led và dàn đèn nháy nhỏ để trang trí background phía sau.

Ánh sáng có thể giúp cho sản phẩm cũng như hiệu ứng khi lên hình trở nên lung linh và thu hút hơn đấy!

 

 

 

Setup ánh sáng phòng livestream

 

 

 

 

Bố trí không gian hợp lí

 

 

Thiết kế phòng livestream đẹp với không gian được bố trí hợp lí tạo sự gọn gàng và ngăn nắp từ đó giúp người xem tập trung vào sản phẩm cũng như chủ thể chính, tăng lượt tương tác lên cao.

 

 

 

Bố trí không gian hợp lý 

 

 

 

 

Trang trí bằng cây xanh

 

 

Décor góc livestream bằng những chậu cây xanh nhỏ đơn giản cũng là một ý kiến không tồi. Chúng giúp cho không gian bên trong phòng trở nên đẹp và thoáng mát hơn. Tạo cảm giác thoải mái cho người livestream lẫn người xem live.

 

 

 

Trang trí bằng cây xanh 

 

 

 

 

 

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam là công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị xưởng sản xuất riêng. Cùng với đội ngũ KTS và đội ngũ thợ mộc được đạo tạo với kỹ năng tay nghệ cao. Kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều.

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất 

 

 

Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng sản xuất nội thất . Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với máy móc công nghệ cao, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất 

 

 

Trên đây là một số mẫu Thiết kế phòng livestream đẹp năm 2021. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0866.800.882 - 0919.333.991 để nhận được  tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

Thiết kế phòng livestream 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn