Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên 0866.800.882 - 0919.333.991
Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên đang được lựa chọn ngày càng nhiều bởi những đặc trưng mà chất liệu này mang lại. Tuy nhiên, giá chi tiết của nội thất từ gỗ tự nhiên là bao nhiêu? Cùng Thiết kế xây dựng Pro tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

 

 

 

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên 2019

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất gỗ tự nhiên với nhiều mức giá khác nhau khách hàng khó chọn được cho mình đơn vị báo giá chuẩn nhất. Thiết kế xây dựng Pro với xưởng sản xuất nội thất trực tiếp xin gửi tất cả các mẫu báo giá chi tiết nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo qua:

 

 

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá giường gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá giường gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá cầu thang gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá cầu thang gỗ tự nhiên

 

 

Báo giá cửa gỗ tự nhiên

 

 

 

Báo giá cửa gỗ tự nhiên

 

 

Các loại gỗ ứng dụng làm nội thất

 

 

Gỗ tần bì

 

 

Dát gỗ tần bì màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M1

 

+ Đặc tính ứng dụng: Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.
 

+ Đặc tính vật lý: Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M2


+ Độ bền: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.
Công dụng chính: Được sử dụng làm đồ gỗ, ván sàn, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện,…

 

 

Gỗ xoan đào

 

 

Gỗ xoan đào là loại gỗ nhập khẩu được tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thu mua về từ một số nước như Lào, Campuchia. Sau đó nhập về Việt Nam và được sấy tẩm theo công nghệ của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M3

 

 

*Ưu điểm của gỗ xoan đào:

 

 

+ Độ bền và độ ổn định của gỗ xoan đào là khá cao. Đồng thời, gỗ đã được sấy tẩm kỹ lưỡng chống nứt nẻ, cong vênh, co ngót, mọt tấn công trong một khoảng thời gian rất dài.
 

+ Gỗ có màu đỏ nhạt tự nhiên tạo nên màu cánh gián cực đẹp cho sản phẩm nội thất.
 

+ Đặc biệt, nội thất gỗ xoan đào có giá phải chăng, phù hợp với mức chi tiêu của gia đình và nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

 

*Nhược điểm của gỗ xoan đào:

 

 

Nếu không được sấy tẩm kỹ lưỡng rất dễ gặp phải tình trạng cong vênh, co ngót và bị mọt tấn công.
 

Do gỗ xoan đào tự nhiên đã có màu đỏ nên không thể sơn những màu sắc sáng như màu vàng mà chỉ có thể sơn màu cánh gián hoặc những màu đậm hơn.
 

(Cũng bởi những hạn chế này mà với những gia đình trẻ tuổi sống tại những căn hộ chung cư thì nội thất gỗ xoan đào không phải sự lựa chọn hợp lý).

 

 

Gỗ óc chó

 

 

Chất liệu gỗ óc chó từ lâu đã được biết đến là một trong số ít loại gỗ thượng hạng. Gỗ óc chó sinh trưởng và phát triển ở nhiều nước châu Âu, tuy nhiên Bắc Mỹ là nơi sản sinh ra gỗ óc chó nguyên liệu mang chất lượng cao nhất.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M4

 

 

*Ưu điểm của gỗ óc chó:

 

 

+ Gỗ óc chó tự nhiên trước khi nhập khẩu về Việt Nam đã được sấy tẩm rất kỹ lưỡng với công nghệ tiến tiến nhất châu Âu giúp gỗ không gặp phải hiện tượng nứt nẻ, cong vênh, co ngót, kháng mối mọt tấn công một cách tuyệt đối.
 

+ Được khai thác từ những cây gỗ lâu năm nên gỗ óc chó rất cứng, liên kết trong gỗ rất chắc chắn, cùng khả năng chịu nhiệt tác động, chịu lực tốt, dễ bị uốn cong bởi hơi nước.
 

+ Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt.
 

+ Gỗ óc chó mang ưu điểm nổi trội từ màu sắc đến đường vân gỗ.

 

 

*Nhược điểm của gỗ óc chó:

 

 

Nội thất bằng chất liệu gỗ óc chó có giá thành khá cao bởi gỗ óc chó nguyên liệu xẻ sấy được nhập khẩu về Việt Nam đã có mức giá 80 triệu đến 100 triệu/1m3.

 

 

Gỗ sồi

 

 

Gỗ sồi mỹ là loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu, chủ yếu từ Mỹ. Tại châu Âu, những sản phẩm nội thất từ gỗ sồi mỹ được rất nhiều gia chủ yêu thích bởi màu sắc gỗ đẹp và độ cứng, chắc cao.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M5

 

 

*Ưu điểm của gỗ sồi:

 

 

+ Kết cấu gỗ cứng, chắc với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt.
 

+ Thân gỗ dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, độ bám đinh, ốc vít của gỗ thuộc vào loại tốt.
 

+ Gỗ sồi mỹ có 2 dạng vân: Vân sọc và vân núi và dát gỗ màu vàng nhạt. Vì vậy, có thể sơn pu màu gỗ sồi mỹ theo màu sáng, tối tùy thích.
 

+ Khả năng chịu ẩm cao, ít bị cong vênh nứt nẻ, co ngót và ít bị mọt tấn công, dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 

 

*Nhược điểm của gỗ sồi:

 

 

Vì kết cấu gỗ chắc nên độ rỗng của gỗ ít nên sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc xử lý gỗ.
 

Gỗ sồi mỹ được trồng ở rất nhiều khu vực ở châu Âu (không chỉ riêng nước Mỹ), mỗi khu vực lại cho ra chất lượng gỗ sồi khác nhau. Do đó, bạn nên căn nhắc lựa chọn gỗ sồi mỹ của những đơn vị cung cấp uy tín với chất lượng gỗ tốt nhất.

 

 

Gỗ lim

 

 

Gỗ lim là một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam. Lim thuộc họ Fabaceae, chi Erythrophleum, loài Erythrophleum fordii.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M6

 

 

*Ưu điểm của gỗ lim:

 

 

+ Cây lim là loài cây gỗ rất cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt tấn công, chúng có màu hơi nâu đến nâu thẫm và có khả năng chịu lực nén rất tốt.
 

+ Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen.
 

+ Gỗ lim không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết.
 

*Nhược điểm của gỗ lim: Ưu điểm của lim ở chỗ đây được coi là loại gỗ có độc tố.

 

 

Đặc điểm nội thất gỗ tự nhiên

 

 

Tiếp tục nội dung của bài viết, chúng tôi xin được mời bạn cùng tham khảo ưu nhược điểm chung nhất của gỗ tự nhiên.

 

 

Mẫu nội thất gỗ tự nhiên - M7

 

 

Ưu điểm của gỗ tự nhiên

 

 

+ Sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng.
 

+ Sản phẩm có độ bền rất cao do không bị ăn mòn, không bị hỏng trong môi trường ẩm ướt.
 

+ Gỗ dẻo dai và liên kết chắc chắn nên chịu được sự va đập và dễ uốn nắn trong việc tạo hình.

 

 

Nhược điểm của gỗ tự nhiên

 

 

Hầu hết các loại gỗ tự nhiên đều có nhược điểm là co giãn, cong vênh.  Đó là lý do khiến các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ sau một thời gian ngắn sử dụng có hiện tượng cong vênh, co ngót, nứt nẻ,…

 

Để khắc phục điểm hạn chế này, gỗ cần phải được tẩm sấy trước khi đưa vào sản xuất. Bên cạnh đó, điều quan trọng là cần lựa chọn không gian sử dụng phù hợp với tính chất của gỗ. Và các thợ mộc cần chế tác đúng kỹ thuật.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất uy tín chuyên nghiệp

 

 

Khi nhu cầu ngày càng tăng cao thì các dịch vụ cũng xuất hiện rất nhiều. Điều đó kéo theo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thị trường có nhiều khác biệt. Nếu khách hàng không tìm hiểu và không nắm rõ được những điều đó sẽ lựa chọn sai đơn vị, chất lượng sản phẩm kém giá thành cao.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất

 

 

Xưởng sản xuất nội thất với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm

 

 

Thietkexaydungpro là công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệp được trang bị xưởng sản xuất riêng. Cùng với đội ngũ KTS và đội ngũ thợ mộc được đạo tạo với kỹ năng tay nghệ cao. Cùng kết hợp với việc nhìn nhận sản phẩm tinh tế sẽ giúp nội thất bắt mắt hơn rất nhiều. Các KTS truyền tải ý tưởng 1 cách chi tiết và kĩ lưỡng xuống xưởng sản xuất nội thất . Sau đó xưởng sẽ gia công, ghép khối và tạo hình cho sản phẩm.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất

 

Xưởng được trang bị máy móc công nghệ cao

 

 

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với máy móc công nghệ cao, công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất

 

Chuyên sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao

 

 

Đến với xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ của thiết kế xây dựng Pro bạn không cần phải lo lắng về xuất xứ cũng như chất liệu gỗ là gì. Công xưởng với nhiều loại gỗ cao cấp như, gỗ Lim, gỗ Muồng Đen, gỗ Xoan Đào, gỗ Gụ, gỗ Mun, gỗ MFC... bạn có thể tự do lựa chọn loại gỗ mà mình yêu thích.

 

 

Xưởng sản xuất nội thất

Trên đây là một số thông tin về báo giá nội thất gỗ tự nhiên và xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội để bạn tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi đã đưa vào thi công xây dựng trong thời gian gần đây tại thietkexaydungpro.vn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

 

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:69117/01/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:99819/12/2019
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:49516/12/2019
Thiết kế bởi vntsc.vn