Dịch Vụ Setup Nhà Hàng

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển song song với đó nhà hàng, quán ăn mọc lên như nấm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bạn đang có dự định mở nhà hàng mà chưa biết bắt đầu tư đâu? Bạn cần công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ setup nhà hàng để có bước đầu đột phá? Hãy để thietkexaydungpro giúp bạn kinh doanh nhà hàng thuận lợi và tránh được những rủi ro.

 

 

 

 

 

 

Setup nhà hàng là gì?

 

 

 

Setup nhà hàng chính là công việc thiết lập, hướng dẫn, lên ý tưởng và sắp xếp hậu trường cho các nhà hàng mới thành lập hoặc những nhà hàng muốn chuyển hướng kinh doanh thuận lợi hơn, tránh những rủi ro. Bạn chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về kinh doanh nhà hàng, quản lý nhà hàng có thể “thuê” dịch vụ setup tư vấn nhà hàng. Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp định mức đầu tư phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình, phân tích thị trường, tìm kiếm xác định khách hàng mục tiêu, tuyển nhân viên, đào tạo nghiệp vụ, thiết kế nhà hàng,… 1 cách hiệu quả.

 

 

 

Setup nhà hàng chuyên nghiệp

 

 

 

Setup nhà hàng là gì? Điều bạn nên biết khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng

 

 

 

Quy trình setup nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp

 

 

 

1. Nghiên cứu thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng

 

 

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn tiến hành kinh doanh nhà hàng. Chuyên gia setup nhà hàng của Thietkexaydungpro sẽ giúp bạn nghiên cứu, khảo sát thị trường nhà hàng các nhóm đối tượng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, lên kế hoạch về hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng dịch vụ và đánh gía được điểm mạnh, điểm yếu, những cơ hội phát triển và thách thức gặp phải của các đối thủ nhằm đưa ra những dự báo chiến lược và khả năng cạnh tranh của nhà hàng. Đồng thời, họ cũng giúp nhà hàng lẩu nghiên cứu những ảnh hưởng của yếu tố khách quan và chủ quan tác động đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng trong 12 tháng tiếp theo.

 

 

 

 

 

Quy trình setup nhà hàng

 

 

 

Nghiên cứu thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng

 

 

 

 

2. Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng

 

 

Dựa vào số vốn đầu tư ban đầu chuyên gia sẽ định hướng giúp bạn về quy mô kinh doanh và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng. Cùng đó, xác định khách hàng mục tiêu.

 

 

 

 

 

 

3. Lập phương án tổ chức kinh doanh nhà hàng

 

 

Đây là bước chủ chốt trong bản kế họa hướng dẫn setup nhà hàng. Chủ đầu tư sẽ nắm được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, biết được điểm mạnh mà điểm yếu của nhà hàng cùng với những cơ hội và thách thức trong thời gian khởi tạo thiết kế nhà hàng nhật khi kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh, cạnh tranh, xây dựng thực đơn và chính sách giá cả trong từng thời điểm.

 

 

 

 

Tư vấn mở quán ăn

 

 

Setup nhà hàng cần những gì?

 

 

 

 

4. Tư vấn thiết kế công trình

 

 

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu sẽ liên tục được cập nhật.

 

 

hotline   0987.022.122 - 0919.333.991

 

 

 

5. Ngân sách hoạt động

 

 

Ngân sách hoạt động sẽ bao gồm bảng ngân sách năm gồm tỷ lệ khách/bữa/ngày/tháng theo từng giai đoạn, định giá xuất trung bình/người/bữa, doanh thu từ các nhà tài trợ. Bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch từ 6 tháng, 1 năm, bảng dự trù nguồn khách trong tương lai. Ngoài ra, chủ nhà hàng còn nắm rõ tổng chi phí trong quá trình setup nhà hàng như: Chi phí hoạt động, chi phí gián tiếp, quản lý, chi phí khấu hao, chi phí không hoàn lại…

 

 

6. Lập kế hoạch chiến lược Marketing

 

 

 

 

Setup nhà hàng

 

 

Kế hoạch Marketing setup nhà hàng

 

 

Chiến lược Marketing nhà hàng khung khép rất quan trọng nhằm tạo được danh tiếng nhà hàng ngay cả trước khi nhà hàng đi vào hoạt động. Chuyên gia sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng khoảng thời gian cụ thể ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh nhà hàng lâu dài thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn, giá cả cạnh tranh…

 

 

 

7. Tuyển dụng nhân sự và đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ

 

 

 

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói của Thietkexaydungpro, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ cả việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm đầu tiên và tiến hành từng phần nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhà hàng nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

8. Quản lý và giám sát trong quá trình khởi tạo

 

 

 

Trong thời gian đầu nhà hàng đi vào hoạt động đội ngũ setup nhà hàng Hàn Quốc sẽ điều hành nhà hàng, giám sát chặt chẽ mọi hoạt động, và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh nhà hàng. Đồng thời, họ sẽ giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

 

 

 

 

Dịch vụ "Setup Nhà hàng" phù hợp với những khách hàng như thế nào?

 

 

- Mọi cá nhân và tổ chức muốn đầu tư vào lĩnh vực F&B, Nhà hàng - Khách sạn song thiếu kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ "nhiều thách thức" này.

 

- Mọi cá nhân hoặc tổ chức, đã từng kinh doanh Nhà hàng hoặc 1 mô hình F&B bất kỳ, song chưa thành công.

 

- Cá nhân hoặc tổ chức được chủ đầu tư ủy thác vận hành Nhà hàng, cần sự trợ giúp của Chuyên gia để đảm bảo Nhà hàng kinh doanh đúng hướng và đạt KPI cam kết với chủ đầu tư.

 

 

 

 

Tư vấn nhà hàng

 

 

 

Dịch vụ setup nhà hàng chuyên nghiệp

 

 

 

 

Báo giá Setup nhà hàng

 

 

Chi phí Setup nhà hàng sẽ bao gồm tổng thể như chi phí vật tư trang thiết bị, chi phí thuê công nhân viên, chi phí thuê makerting... Tuy nhiên rất khó để đưa ra mức chi phí cụ thể nhất. Dưới đây là chi phí mà Thiết kế xây dựng Pro đã dự toán. Mời bạn cùng tham khảo qua.

 

 

 

 

 

Báo giá Setup nhà hàng

 

 

Chi phí trang trí nội thất

 

 

Khi có địa điểm kinh doanh, bạn phải tiến hành trang trí nhà hàng, mua sắm các trang thiết bị, nội thất cần thiết. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị một khoản cho hạng mục này, bao gồm:

 

 

 

 

 

– Tiền xây dựng và sơn phết lại mặt bằng: 10 – 20 triệu đồng (tùy thuộc quy mô nhà hàng).

 

– Tiền mua bàn ghế: Giả sử nhà hàng của bạn có diện tích 80m2 và có 20 bàn, thì chi phí cho mỗi bàn ghế khoảng 2 triệu/bộ, tức bạn phải chi trả 40 triệu đồng.

 

– Tiền mua tủ đông và tủ rau củ quả: 20 triệu đồng.

 

– Tiền mua các vật dụng bếp: 40 triệu đồng.

 

 

 

 

Chi phí nguyên vật liệu

 

 

Để duy trì hoạt động nhà hàng và mang đến cho khách hàng những món ăn chất lượng, bạn phải tìm kiếm được nơi cung cấp nguyên vật liệu đa dạng an toàn, vệ sinh. Từ đó, xây dựng được thực đơn phong phú, độc đáo để giữa chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Vì thế, đối với các nguyên vật liệu và gia vị bạn phải chi trả từ khoảng 5 – 10 triệu đồng/ngày.

 

 

 

 

 

Chi phí Marketing

 

 

Trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, bạn cần phải sử dụng các hoạt động Marketting để quảng bá hình ảnh nhà hàng đến với công chúng. Bạn có thể sử dụng các tờ rơi, banner, áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá, tặng quà, vào những ngày đầu khai trương.

 

 

 

 

 

 

 

Hơn nữa, trong thời đại công nghệ phát triển, bạn nên lập Website, Fanpage cho nhà hàng và tận dụng mạng xã hội để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng. Chi phí cho Marketing khoảng 10 – 20 triệu đồng.

 

 

 

Chi phí quản lý

 

 

Để nhà hàng có thể vận hành thuận lợi, nhất định phải có nhân viên, từ Đầu bếp, Phụ bếp, Phục vụ, Thu ngân, Lễ tân, Quản kho… Tùy theo quy mô nhà hàng, mà bạn cân nhắc số lượng nhân viên phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Hơn nữa, việc tuyển chọn nhân viên cũng cần được quan tâm, bạn cần chọn những người có tay nghề vững vàng và có nhiều kinh nghiệm cũng như có năng lực đáp ứng được nhiệm vụ được giao. Với khoản này, giả sử lương nhân viên trung bình khoảng 5 triệu đồng/người/tháng và bạn cần 20 nhân viên thì bạn phải chi trả 100 triệu đồng/tháng.

 

 

 

Chi phí khác

 

 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải dự trù khoản chi phí phát sinh, chi phí điện nước và chi phí rủi ro cho 3 tháng đầu tiên kinh doanh cùng với các loại thuế. Tổng chi phí bạn cần có cho hạng mục này là khoảng 100 – 200 triệu đồng.

 

 

Setup nhà hàng hải sản

 

 

Thiết kế mặt tiền nhà hàng hải sản tinh tế, ấn tượng. Biển hiệu đơn giản cung cấp được thông tin đặc trưng của hàng. Mặt tiền được thiết kế với 2 cửa chính lớn được sử dụng vật liệu kính tạo không gian mở, thông thoáng cho không gian quán. Với cách thiết kế này rất phù hợp với nhà hàng diện tích 200m2. Đây cũng sẽ là mẫu thiết kế mà nhiều người mong muốn có được phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng 200m2

 

 

Thiết kế mặt tiền nhà hàng 200m2 tinh tế, ấn tượng

 

 

 

Với thiết kế ấn tượng, kết hợp giữa 2 mảng màu trắng, đen làm nổi bật được phong cách thiết kế hiện đại diện tích nhỏ. Quầy gọi món đươc thiết kế đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ gồm có tủ lạnh, kệ để trưng bày các loại rượu. 

 

 

 

 

Thiết kế nhà hàng 200m2

 

 

Phong cách thiết kế hiện đại diện tích nhỏ

 

 

Nội thất nhà hàng được thiết kế đồng nhất ghế bọc da sang trọng kết hợp với bàn  có bếp lẩu, nướng đặc trưng của nhà hàng. Mặc dù diện tích nhà hàng 200m2 nhưng với cách lựa chọn bố trí nội thất tinh tế, hợp lú như thế này giúp cho không gian thêm rộng rãi thông thoáng hơn.

 

 

 

Thiết kế nhà hàng 200m2

 

 

Nội thất nhà hàng 200m2 được thiết kế đồng nhất

 

 

Nhà hàng là sự kết hợp giữa các vật liệu bê tông và gỗ, quầy tiếp đón tại khu vực ra vào được sử dụng vật liệu gỗ với đặc trương của màu vàng tạo không gian ấm cúng thân thiện với khách hàng. Trong không gian quán được sử dụng gỗ có màu xám được thiết kế sắp xếp ấn tượng tạo không gian trang hoàng, sạch sẽ.

 

 

 

Thiết kế nhà hàng 200m2

 

 

Nhà hàng là sự kết hợp giữa các vật liệu bê tông và gỗ

 

 

Thiết kế nhà hàng 200m2

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng 200m2 ấn tượng

 

 

Setup nhà hàng Buffet

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet gồm 2 dạng: trong nhà và  ngoài trời. Buffet là những buổi tiệc ngoài trời với số lượng người tham gia rất đông đảo và do đó thiết kế nhà hàng buffet cần phải được thiết kế rộng như thiết kế nhà hàng ăn chay. 

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

 

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet gồm 2 dạng: trong nhà và  ngoài trời

 

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet trong nhà các kiến trúc sư cần chú ý thiết kế lối đi rộng rãi và thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng đi lại lấy thức ăn cũng như ngắm nhìn các món ăn mà họ cảm thấy thích thú. Diện tích nhà hàng buffet trong nhà tổi thiểu là 400m2 đủ rộng để trang trí bàn, ghế ngồi ăn hợp lý.

 

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

 

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet trong nhà các kiến trúc sư cần chú ý thiết kế lối đi rộng rãi

 

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet ngoài trời những tiêu chí thoáng, rộng sự thoải mái sẽ tốt hơn đối với nhà hàng buffet trong nhà do đó là không gian mở. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý vấn đề vệ sinh, bảo quản các món ăn ngon nhà hàng với không gian sạch không có bụi bẩn. 

 

 

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

 

 

 

Thiết kế nhà hàng buffet ngoài trời

 

 

Quyết định đến sự thành công của nhà hàng không chỉ chất lượng món ăn mà còn có không gian và thiết kế nội thất. Về mặt tổng thể, phải có sự hài hòa về màu sắc, bố cục và ánh sáng. 

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

 

 

Bàn, ghế cần có sự sắp xếp hợp lý, có lối đi thuận tiện.

 

 

 

Không giống những mô hình nhà hàng khác, việc thiết kế nội thất nhà hàng buffet cần có một không gian rộng và bố trí một cách hợp lý khi họ quan trở về bàn ăn và thưởng thức những món ăn. Bạn nên chọn bàn ghế, màu sơn, rèm cửa, đồ dùng ,đèn trang trí … có sự tương thích với nhau để tạo nên tính nhất quán.

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng buffet cần có một không gian rộng và bố trí một cách hợp lý

 

 

 

Bạn có đam mê kinh doanh nhưng hiện tại bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh nhà hàng. Hãy đến với Thietkexaydungpro các chuyên gia sẽ giúp bạn setup nhà hàng hiệu quả nhất.

 

 

Liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn nhanh chóng 24/7:

 

hotline thiết kế quán trà sữa hiện đại  0866.800.882 - 0919.333.991

 

 

XEM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG HOÀN THIỆN

 

 

 

Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn