Cải tạo nội thất khách sạn

Khách sạn là nơi nghĩ dưỡng dành cho du khách. Bởi vậy bạn cần phải làm thế nào để bố trí, sắp xếp nội thất tạo cảm giác thoái mái nhất, cập nhật và đổi mới  mang đến một không gian mới mẻ, độc đáo, tạo ấn tượng đối với khách hàng. Chính vì thế, cải tạo nội thất khách sạn là điều rất cần thiết đối với việc kinh doanh của mỗi chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào để cải tạo nội thất khách sạn được đúng như mong muốn cũng như chọn được một đơn vị thiết kế uy tín đó cũng là một vấn đề nan giải của các chủ đầu tư hiện nay.

 

Qua bài viết dưới đây, Sunlee sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như những khó khăn mà bạn đang gặp phải, giúp bạn hiểu ra được tầm quan trọng của việc cải tạo nội thất nhà hàng cũng như mang về cho bạn được những mẫu cải tạo ưng ý nhất nhé!

 

 

Nhu cầu cải tạo nội thất khách sạn hiện nay

 

 

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày một tăng cao, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu trong sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình, tập thể … thì khách sạn, resort, khu nghĩ dưỡng  không chỉ là nơi để lưu trú, nghỉ ngơi mà nó cũng là ngơi gặp gỡ giao lưu hợp tác. Chính vì thế, cùng với sự phát triển theo nhu cầu của nhiều độ tuổi khách hàng, việc thiết kế nôi thất khách trở nên quan trọng mang tính quyết định về bản sắc, thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác. Ngoài việc thiết kế đẹp, còn cần phải cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 1.

 

 

 

Thiết kế nội thất khách sạn không chỉ mang dấu ấn đậm đến tâm trí khách hang mà nó còn tạo phong cách độc đáo, đúng mong muốn cuả mình cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần.

 

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 2.

 

 

Những lưu ý khi cái tao nội thất khách sạn

 

 

Mỗi một công trình kiến tríc luôn có một tuổi thọ nhất định. Sau một thời gian hoạt độn và sử dụng sẽ bắt đầu xuống cấp và cần có sự cải tạo và tu sửa để có thể giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ ngay ban  đầu và thay đổi làm nổi bật, mang đến mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng thời đại. Vậy những vấn đề xảy ra nào cần phải được tu sửa và cải tạo. Hãy theo dỗi ngay sau đây nhé!

 

 

  • Mốc tường, nứt tường cho kết cấu ngày một xuống cấp.

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 3.

 

 

  • Phong cách thiết kế lạc hâu, những mẫu thiết kế được xây dựng từ 5-10 năm hoạt đông kinh doanh mà không chịu tu sửa, hãy luôn mang đến sự đổi mới thường xuyên bằng việc tu sửa nội thất khách sạn để mang đến một trải nghiệm mới, thú vị hơn cho du khách.

 

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 4.

 

 

 

  • Gia tăng diện tích không gian, việc tăng diện tích không chỉ thu hút nhiều khách hàng đến hơn mà còn nhân tiện chúng ta có thể tu sửa, trang trí nội thất theo ý mình, một công được đôi việc.

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 5.

 

 

  • Hiện nay, mùa dịch Covid 19 đang hoành hành. Hệ luỵ của nó là kéo theo hàng loạt những ảnh hưởng đến ngành dịch vụ, du lịch. Thay vì phải đau đầu lo lắng khi không có khách. Thì đây chính là thời điểm vàng để tu sửa, cải tạo nội thất nhà nghỉ khách sạn.

 

 

 

 

 

Cải tạo nội thất khách sạn – View 6.

 

 

 

 

Hạng mục cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ

 

 

Ngoại thất khách sạn

 

Diện mạo bên ngoài của nhà hàng khách sạn nhà nghỉ cực kỳ quan trọng trong một bản thiết kế khách sạn, đầu tư thích đáng vào việc thiết kế cho ngoại thất sẽ là sự đầu tư thông minh cho công trình và hiệu quả kinh doanh của khách sạn trong tương lai.

 

 

 

 

 

Ngoại thất khách sạn – View 1.

 

 

 

Đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng lựa chọn với vẻ ngoài bắt mắt sang trọng thì sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Vì vậy cần sơn sửa lại vẻ ngoài của khách sạn sao cho thật bắt mắt phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

 

Mặt tiền khách sạn cần được thiết kế sang trọng và quý phái thẻ hiện sự sang trọng và tinh tế giúp làm nổi bật vẻ đẹp của khách sạn. 

 

 

 

 

 

Ngoại thất khách sạn – View 2.

 

 

 

Nội thất khách sạn

 

 

Thiết kế thi công nội thất là một trong những vấn đề quan trọng mà mọi chủ đầu tư khách sạn đều cần phải quan tâm và tìm hiểu kỹ càng. Đầu tiên phải nhắc đến khu vực sảnh đón khách và quầy lễ tân. Đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi vào trong khách sạn.  Bởi lẽ, nội thất chính là những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách lưu trú. Tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về khách sạn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 

 

 

 

 

Nội thất khách sạn – View 1.

 

 

Nội thất trong các phòng phải được bố trí hợp lý đầy đủ các trang thiết bị. Phần tường ta có thể gián giấy, sơn nước làm cách âm, trần có thể đóng trần thạch cao.

 

 

 

 

Nội thất khách sạn – View 2.

 

 

 

Bố cục trang trí khách sạn

 

 

Bố trí nơi để xe đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn nhà nghỉ của bạn Vì vậy cần cơi nới hay sửa chữa, phân vị trí để xe sao cho hợp lý.

 

 

 

 

 

 

Bố cục trang trí khách sạn – View 1.

 

 

Hệ thống điều hòa máy lạnh cần bố trí sao cho hợp lý. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xem có hoạt động bình thường không nếu hỏng hóc cần sửa chữa ngay.

 

 

 

 

 

Bố cục trang trí khách sạn – View 2.

 

 

 

Hệ thống điện nước. Nếu cải tạo khách sạn nhà nghỉ thì cần tính toán thay thế lại những chỗ đặt đường ống nước. Hay đường điện để điều chỉnh sao cho hợp lý nhất

 

 

Khu vực bếp khách sạn

 

 

Nếu là khách sạn hạng sang thì khu bếp đặc biệt quan trọng. Khu vực bếp nhà hàng khách sạn thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian với các chức năng khác nhau. Vì đây sẽ là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn do đầu bếp của nhà hàng khách sạn nấu, những bữa tiệc buffet. Đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng nhiều hay ít phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.

 

 

 

 

 

 

 

Bố cục trang trí khách sạn – View 3.

 

 

 

 Hai yếu tố chính quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực là tài chính và diện tích khu vực. Có thể kết hợp nhiều khu vực thành 1 khu đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

 

 

 

 

 

Bố cục trang trí khách sạn – View 4.

 

 

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

 

 

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khách sạn là điều cần thiết trong việc phòng chống cháy, nổ để tránh gây thiệt hại về người và của, qua đó mọi người, mọi nhà, mọi đơn vị có thể yên tâm trong việc sử dụng, sản xuất và kinh doanh. Là tiêu chuẩn căn bản cho bất kỳ một công trình nào. Khi cải tạo khách sạn cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu phòng cháy chữa cháy của. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy – View 1.

 

 

 

Còn cần lưu ý đến các tác nhân khác mang nguy cơ gây cháy nổ như hệ thống khí ga trong nhà bếp, các vật dụng bằng gỗ…Cũng như chú ý đào tạo, thực hành kỹ năng cứu hỏa cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

 

 

 

 

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy – View 2.

 

 

 

Tư vấn cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 1.

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 2.

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 3.

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 4.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 5.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 6.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 7.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 8.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 9.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 10.

 

 

 

 

 

Cải tạo nâng cấp nội thất khách sạn 5 sao – View 11.

 

 

 

Quy trình cải tạo sửa chữa khách sạn

 

 

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ sửa chữa cải tạo khách sạn

 

 

+ Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu 24/24h
+ Tư vấn chi tiết với khách hàng qua cuộc gọi

 

 

 

 

 

 

+ Lên lịch hẹn với khách hàng 

+ Lên kế hoạch khảo sát đo đạc.

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Khảo sát nhận định hạng mục sửa chữa nâng cấp

 

 

+ Khảo sát trực tiếp tận nơi, ghi chép đầy đủ nhận định mức độ công việc cần sửa chữa nâng cấp

 

 

+ Tư vấn trực tiếp, đưa ra các phương án sửa chữa nhà tốt nhất nhằm tiết kiệm kinh phí tối đa nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

+ Lắng nghe ý kiến của bạn, và bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của khách hàng..

+  Tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất để đi đên hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

 

Bước 3: Báo giá sửa chữa cải tạo khách sạn

 

 

+ Đưa ra các phương án tốt nhất, hài lòng nhất đến tay khách hàng.
+ Bắt đầu triển khai với nhiều hình thức khác nhau.

 

 

 

 

+ Báo giá từng phương án sửa chữa để quý khách hàng dễ dàng lựa chon..
+ Báo giá sửa nhà trực tiếp, báo giá ước chừng trước cho khách hàng giá cả sửa chữa khách sạn..

 

 

 

 

 

Bước 4: Cam kết 

 

+ Ký kết hợp đồng sau thi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá.

+ Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai. Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên. Đảm bảo mọi quyền lợi của cả hai bên nhất là của khách hàng sau sửa chữa nâng cấp

 

 

 

 

 

 

 

Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín 

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam với đội ngũ KTS trẻ tài năng, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng hiện nay, cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Hệ thống xưởng sản xuất lớn, đảm bảo thi công được mọi công trình trên khắp toàn quốc. Nguyên vật liệu đa dạng được tuyển chọn kĩ lưỡng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Dây chuyền máy móc công nghệ cao, cho ra đời những sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối, thúc đẩy tiến độ công trình. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn