Kệ rượu treo tường

Kệ rượu treo tường       0866.800.882 - 0919.333.991
Kệ rượu treo tường

Bạn là người thích sưu tầm rượu, bạn thích trưng bày các mẫu rượu quý mà không biết nên lựa chọn kệ rượu treo tường nào phù hợp với không gian và sở thích của bạn nhất? Qua bài viết dưới đây, Sunlee sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chia sẻ 50 mẫu kệ rượu treo tường đẹp với  ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ, đặc biệt thu hút, rất phù hợp với không gian sống hiện đại của ngôi nhà bạn. Cùng đón xem nhé!

 

 

 

Lợi ích của kệ để rượu treo tường để trưng bày

 

 

Có một điều chúng ta phải nên biết rằng, không phải những người thích uống rượu mới cần có kệ để rượu treo tường trong phòng khách mà với những thiết kế độc đáo của kệ để rượu treo tường nó trở thành món đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp cho căn phòng. Ngoài ra, kệ để rượu treo tường còn mang đến những lợi ích sau.

 

 

Kệ để rượu treo tường thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

 

 

Kệ để rượu treo tường ngoài chức năng chuyên dụng là mang đến một không gian trưng bày  các chai rượu quý mà gia chủ sưu tầm được thì với việc được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp,  những chai rượu vô cùng giá trị, nhất là những chai rượu ngoại với mức giá có thể lên đến hàng triệu hoặc chục triệu. Để xứng tầm và nâng cao giá trị của sản phẩm, chắc chắn bạn phải chọn cho mình một mẫu kệ rượu treo tường thật đẹp mắt và ấn tượng.

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường - M1.

 

 

 

Kệ để rượu treo tường khẳng định gu thẩm mỹ của gia chủ

 

 

Ngoài việc thể hiện sự sang trọng nó còn khẳng định cho gu thẩm mỹ của các gia chủ trong việc thiết kế nội thất phòng khách. Bởi sự xuất hiện của kệ để rượu sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều.  Hầu hết các mẫu kệ rượu treo tường phòng khách đều được làm nhiều từ gỗ và được xử lý kỹ càng, phun sơn đẹp mắt với  nhiều kiểu dáng, đường nét sáng tạo bất ngờ.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường - M2.

 

Kệ để rượu treo tường tiết kiệm diện tích đáng kể 

 

 

Điểm cộng của mẫu kệ để rượu treo tường chính là giúp tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa. Sản phẩm được thiết kế gắn chặt trên tường, nhỏ gọn - thông minh được chia thành những ngăn lưu trữ rượu gọn gàng, khoa học và tạo nên sự tiện nghi cho ngôi nhà. Gia chủ có thể dễ dàng trưng bày những chai rượu quý mà không sợ ảnh hưởng đến diện tích của căn phòng.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường - M3.

 

 

Top 50+ kệ rượu treo tường đẹp nhất hiện nay

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ

 

 

Kệ để rượi treo tường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nên có bề mặt phẳng mịn, các đường nét đồng đều, tinh tế và đặc biệt chúng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn từ tươi sáng cho đến màu trầm hay sang trọng, hiện đại.

Những thanh gỗ kích thước tùy chọn đóng trực tiếp vào tường mà không cần đến bệ đỡ cùng 4 - 5  thanh gỗ to hơn gắn nổi chắc chắn không chỉ để trang trí rượu mà có thể đặt thêm những lọ hoa hay những đồ vật kỷ niệm như khung ảnh.  Nhỏ gọn, đơn giản với giá thành vật liệu rẻ, loại kệ này là giải pháp hoàn hảo cho không gian nội nhà của nhà bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M1

 

 

Những kệ rượu treo tường hình thoi thường được kết hợp thêm với những kệ treo tường thanh ngang để mang lại cảm giác rộng mở hơn cho không gian và cũng để tăng thêm khả năng sắp xếp số lượng các chai rượu và ly cốc kèm theo.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M2.

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp hình thoi được làm từ gỗ công nghiệp nên có bề mặt phẳng mịn, các đường nét đồng đều, tinh tế và đặc biệt chúng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn từ tươi sáng cho đến màu trầm hay sang trọng, hiện đại

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M3.

 

 

 

Trong các khối hình lớn còn được chia thành nhiều hình thoi nhỏ vừa với kích thước những chai rượu để thuận tiện cho việc xếp sắp. Đặc biệt, nhìn những mẫu thiết kế kệ để rượi treo tường trên tạo nên một gọc không gian đặc biệt, nổi bật mà bạn không thể nào tượng tượng ra nổi.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M4.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M5.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M6.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M7.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M8.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M9.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu gỗ - M10.

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt

 

 

Kệ rượu treo tường phòng khách chỉ với những thanh kệ đơn giản, bạn có thể trưng bày được rất nhiều chai rượu vừa tiết kiệm được không gian diện tích, vừa giúp bức tường của bạn không còn đơn điệu và tẻ nhạt đúng không nào?

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M1.

 

 

 

Thiết kế kệ rượu treo tường độc đáo, mới lạ chắc chắn bạn không còn điều gì phải chê bai hay phàn nàn về mẫu thiết kế này cả.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M2.

 

 

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo bằng cách tạo nên những tấm gỗ hình chữ nhật, hình vuông tùy ý gắn lên khung sắt trên tường, sử dụng màu sơn đẹp và thể hiện cái chất riêng tùy vào sở thích của chủ nhà.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M3.

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M4.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M5.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M6.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M7.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M8.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M9.

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M10.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M11.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường đẹp làm bằng chất liệu sắt - M12.

 

 

 

 

 

 

Kệ rượu vang treo tường đẹp

kệ rượu vang treo tường dựa trên ý tưởng kết hợp các hình ô vuông, chữ nhật. Có khi chúng được ghép nối liên tiếp với nhau và đan xen giữa các ô vuông, chữ nhật để bạn linh hoạt sắp xếp các chai rượu. Dù là cách thức nào thì mỗi mẫu kệ rượu treo tường đều mang lại nét đẹp riêng và công năng sử dụng riêng.

 

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M1.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M2.

 

Kệ rượu vang treo tường  - M3.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M4.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M5.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M6.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M7.

 

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M8.

 

Kệ rượu vang treo tường  - M9.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M10.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M11.

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M12.

 

 

Nguyên tắc bố trí kệ rượu treo tường đẹp trong nhà chuẩn nhất

 

 

 

Việc lựa chọn kệ rượu treo tường hay để dưới sàn khiến nhiều người phân vân. Theo phong thủy kệ rượu được xem là biểu tượng của núi và nên thường thích hợp đặt ở phòng ăn vừa tiện sử dụng lại hợp phong thủy. Không những vậy nó còn tạo nên điểm nhấn, chất riêng của người chủ ngôi nhà, thể hiện được đẳng cấp của một người có tính thẩm mỹ cao. Bàn ăn thấp, bằng phẳng nên tượng trưng cho nước. Vì thế đặt kệ rượu ở phòng ăn bàn sẽ có thể sơn thủy hữu tình giúp vận trạch nhà cửa thịnh vượng. Chọn vị trí phù hợp kê tủ ở hướng cát lành theo mệnh của người chủ ngôi nhà sẽ giúp mang lại các thế vững chắc cho gia chủ.

 

Để tránh được một số điểm quan trọng trọng vị trí ngũ tà, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số cách tham khảo để xác định vị trí ngũ tà như sau:

 

 

– Cửa chính đối diện hướng Bắc, vị trí ngũ tà: Tây


– Cửa chính đối diện hướng Đông Bắc, vị trí ngũ tà: Đông Nam


– Cửa chính đối diện hướng Đông, vị trí ngũ tà: Nam


– Cửa chính đối diện với hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà: Đông

 

– Cửa chính đối diện hướng Bắc, vị trí ngũ tà: Tây


– Cửa chính đối diện hướng Đông Bắc, vị trí ngũ tà: Đông Nam


– Cửa chính đối diện hướng Đông, vị trí ngũ tà: Nam


– Cửa chính đối diện với hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà: Đông

 

 

 

 

 

Kệ rượu vang treo tường  - M13.

 

 

Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín 

 

 

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam với đội ngũ KTS trẻ tài năng, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng hiện nay, cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

 

Hệ thống xưởng sản xuất lớn, đảm bảo thi công được mọi công trình trên khắp toàn quốc. Nguyên vật liệu đa dạng được tuyển chọn kĩ lưỡng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Dây chuyền máy móc công nghệ cao, cho ra đời những sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối, thúc đẩy tiến độ công trình. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

 

Trên đây là một vài chia sẻ về kệ rượi treo tường của Sunlee mà các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được mẫu thiết kế kệ rượu treo tường mà mình ưng ý nhất nhé. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0866.800.882 để được tư vấn, sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp nhé!

 

 

 

 

Kệ rượu treo tường       0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn