Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn 0866.800.882 - 0919.333.991
Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn

Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn là vấn đề cần đặt ra đầu tiên để bắt đầu công việc kinh doanh ngành nghề này. Vốn đầu tư sẽ lớn hay nhỏ phụ thuộc hoàn toàn vào quy mô, đối tượng khách hàng và kiểu thiết kế tiệm nail. Ngay sau đây, Thiết kế xây dựng Pro sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cách thức và vốn để mở tiệm nail. Mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

 

 

Mở tiệm nail cần những gì?

 

 

Tùy theo quy mô mở tiệm lớn hay nhỏ mà cần chuẩn bị những vật dụng khác nhau. Sau đây là những thứ cần thiết cho một tiệm nail bình dân ở thành thị:

 

 

Mở tiệm nail cần những gì?

 

- Tiền vốn bạn cần phải có để mua những vật dụng cần thiết cho tiệm nail và để duy trì phí sinh hoạt cho tiệm trong vài tháng đầu khi chưa có khách. 

 

- Mặt bằng nên chọn ở những khu đông dân cư như chung cư, ngõ chợ, văn phòng hay cao ốc.

 

- Đồ nội thất chuyên về nail: ghế ngồi làm nail, bàn làm nail, bồn ngâm chân, tủ đựng đồ…

 

- Đồ nghề dùng trong công việc làm nail: sơn, sơn vẽ móng, bộ cọ vẽ móng, băng keo.

 

- Đồ phụ trợ.

 

- Nhân viên trong tiệm (cần có khi bạn mở tiệm ở quy mô lớn).  

 

 

Mở tiệm nail cần mua những gì?

 

 

Để phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của đại đa số khách hàng thì khi mở tiệm nail bạn cần phải mua những vật dụng cần thiết sau:

 

 

Mở tiệm nail cần mua những gì?

 

- Ghế ngồi làm nail.

 

- Bồn ngâm chân, bục kê chân.

 

- Bàn làm nail.

 

- Tủ đựng đồ nghề nail.

 

- Ghế ngồi cho nhân viên.

 

- Tủ quầy để tính tiền, để đồ dùng văn phòng và một chiếc máy tính để làm việc.

 

- Đồ nghề như sơn gel và máy móc (3 máy chủ đạo nên ưu tiên sắm trước là máy mài, máy sấy và máy hơ gel).

 

 

Mở tiệm nail cần bao nhiêu tiền

 

 

Cần bao nhiêu vốn khi mở tiệm Nail để có thể chủ động được về vốn, sau đây dựa vào kinh nghiệm đã triển khai, xây dựng 1 tiệm nail.

 

 

Mở tiệm nail cần bao nhiêu tiền

 

 

Chi phí mặt bằng kinh doanh nail

 

 

Chi phí thuê cho mặt bằng nên giao động từ 5-7 triệu, điện nước, mạng, phí vệ sinh… hàng tháng cố định vào tầm 7-8 triệu

 

Tầm tiền này thì có diện tích và mặt tiền phù hợp, không được sang chảnh cũng không quá bất lợi, kinh doanh tốt, thanh toán 3 tháng 1 lần thì mất từ 15-20 triệu.

 

Với chi phí này bạn sẽ có mặt bằng ở vị trí trong chợ, gần các văn phòng. Hoặc mặt bằng trong hẻm nhưng đủ để khách hàng tìm kiếm nhanh chóng.

 

 

Chi phí sắm sửa các nội thất

 

 

Có nhiều mẫu bàn ghế làm nail tối giản, thiết kế đơn giản với chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn nên đầu tư vào nội thất chất lượng. Đảm bảo sử dụng lâu bền cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nội thất, không phải sửa chữa hay thay mới.

 

 

Mẫu bàn ghế làm nail tối giản, thiết kế đơn giản với chi phí thấp

 

 

Ghế ngồi làm Nail

 

 

+ Có nhiều kiểu ghế, ghế băng bọc da loại tốt thì tầm 1,8 triệu/ 1 mét dài, ghế dài 2 mét chiếc 3,6 triệu/chiếc

 

+ Bồn ngâm chân dùng loại tách rời, cắm điện có cả massage và làm ấm nước, sục sủi bọt ngâm khá là phê, mỗi cái tầm 700 ngìn/cái

 

+ Bục kê chân 500 ngìn/cái

 

+ Hoặc nếu không gian ngắn thì đóng ghế liền, thiết kế tối ưu để đựng đồ cho nhân viên làm dịch vụ dàn 3 ghế bên dưới kèm bồn và bục kê thì giá chắc chăn không dưới 15 triệu

 

 

Bàn làm Nail

 

 

Bàn chuyên làm nail có thể thiết kế một bên hộp chứa máy hơ, một bên chứa máy mài, máy hút bụt ốp sát mặt bàn giá ít nhất cũng 1,5 triệu/ bàn

 


 
Tủ đựng đồ Nail

 

 

Nếu có điều kiện thì thiết kế 1 tủ, với không gian 5-7 triệu chắc chắn tủ của bạn cũng giao động ở tầm 5-6 triệu, hoặc tùy không gian bạn đóng trực tiếp kệ gỗ hoặc kệ kính lên tường dạng so le, ziz zax, dùng dạng này cả công lắp chắc tầm 1 triệu

 

 

Mẫu bàn ghế làm nail tối giản, thiết kế đơn giản với chi phí thấp

 

 

Ghế ngồi nhân viên

 

 

Ghế cho bàn làm Nail tầm 4 ghế, loại ghế tốt, ngồi thoải mái giá tầm 250 nghìn đến 700 nghìn/ chiếc, bạn dự tính 2 bàn thì sẽ sắm tầm 6 chiếc cho cả không gian

 

 

Tủ quầy

 

 

Nên có tủ quầy nhỏ xinh để tính tiền, để máy tính làm việc và đồ dùng văn phòng, loại phù hợp với không gian nhỏ thì giá tầm 2,8 triệu/ quầy

 

 

Các đồ bổ sung

 

 

Trải thảm nhung hoặc sàn gỗ lại sàn nhà cũng là khoảng tốn, khoảng 100 nghìn đến 200 nghìn/1m2 tùy vào loại bạn chọn, điều hòa mùa hè giá tầm 8 triệu đến 10 triệu/cái,  quạt điện giá 350k một chiếc

 

 

 

Mẫu bàn ghế làm nail tối giản, thiết kế đơn giản với chi phí thấp

 

Đèn điện cần mua bổ sung để có đủ ánh sáng, vật tư thiết bị khác như bình nước, cốc nước, chổi, sọt rác, dép vào ra cửa hàng, tranh ảnh treo trong nhà, khăn làm nail,… nhiều thứ phát sinh khác chi phí chuẩn bị tầm 5 triệu

 

 

Chi phí thiết kế và trang trí tiệm nail

 

 

Nếu mặt bằng không phải sửa chữa nhiều và có thể thiết kế, trang trí sẽ tiết kiệm hơn. Bạn cần phải mua các loại giấy dán tường, sơn tường hoặc đèn, tranh ảnh nail,…để làm đẹp cho không gian tiệm.

 

 

Mẫu bàn ghế làm nail tối giản, thiết kế đơn giản với chi phí thấp

 

 

Các loại giấy dán trang trí tường thường có giá 1 triệu/ cuộn với khả năng dán được 15 m2. Chi phí mua sàn lót cho tiệm nail khoảng 350.000/ m2.

 

Thiết kế mặt tiền của tiệm bao gồm chi phí mua các loại bảng hiệu, ốp dựng Alu, in mica nghệ thuật,…Chi phí cho khoản này tốn từ 4.8 đến 5.5 triệu đồng.

 

 

Chi phí các dụng cụ làm nail

 

 

Bao gồm các loại kìm, kéo cắt, giũa, nước tẩy, nước sát trùng, dụng cụ mài,…Các loại sơn và các chi tiết trang trí nail với đa dạng mẫu mã.

 

 

Chi phí các dụng cụ làm nail

 

 

Sơn gel, máy móc

 

 

Kê đầy tủ hoặc các vị trí của kệ trên thì tầm 15 đến 20 triệu tiền sơn gel, đồ lặt vặt là thoải mái nhé, còn máy móc thì có 3 máy chủ đạo là máy mài, máy sấy, máy hơ gel dùng loại có mức giá trung bình tầm 500 nghìn đến 1,2 triệu tùy các loại máy, chọn một số ít màu sơn để tiết kiệm và tránh lãng phí

 

 

Sơn gel, máy móc

 

 

Chi phí quảng cáo

 

 

+ Biển hiệu: Thiết kế truyền thống gồm hai biển dọc, một biển ngang, dạng biển in bạt khung sắt vừa rẻ vừa đẹp, tiền in biển bạt tầm 1-2 triệu.

 

Khi in biển hiệu cần có các thông tin trên biển như logo, tên thương hiệu, hotline, email, fanpage, hình ảnh sản phẩm…

 

+ Card Visit: Thiết kế và in tầm 5 hộp, mỗi hộp 50 nghìn, tổng là 250 nghìn,

 

+ Bảng giá: Bảng giá thiết kế, in và quyển menu giá tầm 500 nghìn

 

 

Đồ phụ trợ

 

 

Ngoài ra còn khác khoản mục đồ phụ trợ như thảm nhung hoặc sàn gỗ (200~400k/1m2), điều hoà 8~12tr/chiếc, quạt 350k/chiếc; các vật dụng đèn, bình nước, chổi, dép, tranh ảnh, khăn làm nail… khoảng 5tr; máy tính 10~14 triệu hoặc laptop 10~20 triệu, đồng phục nhân viên…

 

 

Ngoài ra còn khác khoản mục đồ phụ trợ

 

 

Tổng chi phí khi mở tiệm nail phong cách đơn giản chi phí tối thiểu:

 

Chọn thuê mặt bằng + Quảng cáo + Nội thất + Đồ nghề = 37 – 50 triệu

 

Dự trù thêm 10 triệu đồng để chi trả cho các chi phí phát sinh thêm trong tháng đầu kinh doanh tiệm. Tóm lại, mở tiệm nail nhỏ cần bao nhiêu vốn thì thợ nail cần chuẩn bị khoảng 100 đến 150 triệu đồng là phù hợp

 

 

Kinh nghiệm kinh doanh tiệm nail

 

 

Kinh doanh tiệm nail thành công cũng cần có bí quyết; bất cứ thợ làm nail khi muốn mở tiệm cũng cần có kinh nghiệm. Thay vì hấp tấp mở tiệm ngay khi vừa hoàn thành khóa học; bạn nên dành thời gian khảo sát các tiệm nail trên thị trường. Tham khảo cách mở tiệm, hình thức kinh doanh để học hỏi.

 

 

Kinh doanh tiệm nail thành công cũng cần có bí quyết

 

Lựa chọn mặt bằng mở tiệm ở vị trí thuận lợi, nếu mở ở nhà có vị trí càng tốt. Giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí thuê mặt bằng mỗi tháng. Thuê nhân công nên lựa những nhân viên có tay nghề và đã qua trường lớp đào tạo nail.

 

 

Lựa chọn mặt bằng mở tiệm ở vị trí thuận lợi

 

Luôn chuẩn bị sẵn kinh phí cần thiết để mở tiệm. Hạn chế vay mượn tiền để mở tiệm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý; hao hụt nguồn tài chính kiếm được mỗi tháng.

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019

 

 

Thiết kế nội thất là sự chuyển đổi và thay đổi không gian nội thất trong một khoảng không gian như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, tiệm nail… với mục đích tạo ra không gian thoải mái cho mọi người.

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 1

 

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là mang lại sự lộng lẫy và sang trọng cho một không gian mà còn giúp cất giữ các vật dụng một cách thông minh, khoa học nhất.

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 2

 

Thiết kế nội thất cho tiệm nail là cách chọn lựa sản phẩm nội thất và bài trí chúng trong khoảng không thời gian của tiệm sao cho đảm bảo đẹp trong mắt khách hàng, và đảm bảo cho chủ tiệm dễ nhìn, dễ lấy và dễ kiểm tra khi cần thiết.

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 3

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 4

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 5

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 6

 

 

Mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 2019 - View 7

 

Trên đây là những câu hỏi mà đa số những người khi mở tiệm nail sẽ tìm kiếm. Chính vì vậy Thiết kế xây dựng Pro đã chia sẻ một số thông tin và mẫu thiết kế nội thất tiệm nail đẹp. Hy vọng qua những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho những bạn chuẩn bị làm chủ tiệm nail.

 

 

Mở tiệm nail cần bao nhiêu vốn 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:78820/07/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:121520/07/2020
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:60120/07/2020
Thiết kế bởi vntsc.vn