Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

Hiện nay, đời sống của chúng ta ngày càng được nâng cao và nhu cầu về giải trí rất được yêu thích nhất là về ca hát. Và xu hướng hát karaoke tại gia đình đang được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bạn đang chưa biết mua dàn karaoke gia đình chọn loại nào tốt nhất? giá rẻ nhất và phù hợp với phòng hát của mình? Hãy theo chân thietkexaydungpro.vn để tìm ra được dàn karaoke tốt nhất.

 

 

 

Tư vấn dàn karaoke 10 triệu

 

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào tôt nhất?

 

 

 

 

Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình

 

 

 

 

Bạn cần chọn thương hiệu sản xuất uy tín từ các tư vấn mua dàn karaoke gia đìnhGiúp khách hàng tiện lợi hơn thì các dàn karaoke cả bộ được các nhà sản xuất ưu tiên. Tuy nhiên, co sraats nhiều hãng sản xuất khác nhau nên khách hàng khó lòng lựa chọn.  Kinh nghiệm chọn dàn karaoke gia đình là bạn không nên chọn những thương hiệu lạ chưa từng nghe tới được quảng cáo với giá vô cùng rẻ.

 

Bạn nên chọn mua từ những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường như: Jarguad, Califonia, Arirang, VietKTV,.. để đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành cho sản phẩm.

 

Cùng với việc chọn nhà sản xuất uy tín bạn cũng nên lưu ý mua hàng của những cơ sở uy tín, đảm bảo để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

 

 

 

Lên kế hoạch mua dàn karaoke gia đình 

 

 

Trước khi có ý định mua dàn karaoke gia đình bạn cần đặt ra câu hỏi.

 

– Số tiền bạn định đầu tư mua dàn karaoke là bao nhiêu? – Đây chính là câu hỏi quyết định dàn karaoke của bạn như nào.

 

– Diện tích thiết kế phòng karaoke gia đình rộng bao nhiêu?

 

– Bạn muốn mua cả bộ dàn hay chọn từng thiết bị để tự phối ghép?

 

 

Với 3 câu hỏi trên giúp bạn lên được ý tưởng cần mua loại dàn karaoke nào cho gia đình mình. Một dàn karaoke thì cần những phần sau:

 

 

 

Lựa chọn mua từng thiết bị lắp ghép dàn karaoke gia đình

 

 

 

Mua Loa karaoke cho dàn karaoke gia đình

 

 

 

 

Loa hãng nào tốt nhất

 

Loa JBL cho dàn karaoke gia đình tốt nhất

 

 

 

 

Loa được chia theo từng cấp độ từ cao cấp đến mực tương đối. Tùy vào phòng hát và kinh phí của gia đình bạn mà lựa chọn dàn karaoke gia đình nào sao cho phù hợp nhất.

– Loa karaoke cao cấp bạn có thể chọn loa Mỹ có 2 hãng loa dành cho loa karaoke gia đình đó là hãng loa JBL và loa Bose. 

 

– Loa karaoke tầm trung bạn nên mua loa karaoke của Nhật. Cũng là những model mới nhất hiện tại như hãng loa karaoke BMB.

 

– Những hãng loa của Hàn Quốc như loa karaoke Jarguar là loại loa ở mức tương đối.

 

– Nếu kinh phí thấp hơn nữa bạn nên mua loa hãng nào của Trung Quốc hoặc Việt Nam, loa của Trung Quốc là những đôi loa hàng nhái của các loa xịn giá rất thấp chỉ bắng 1/3 hoặc 1/4 loa xịn.

 

 

 

 

Mua Amply karaoke cho dàn karaoke gia đình

 

 

 

Amply karaoke cho dàn karaoke gia đình

 

Amply karaoke Jarguar phòng karaoke gia đình

 

 

 

+ Nếu mua Amply cao cấp bạn nên mua amply sản xuất tại Hàn Quốc nổi bật là: Amply karaoke Jarguar , Amply boston hay Amply ariang.

 

+ Còn nếu sản phẩm Amply thấp tiền hơn bạn nên mua Amply Trung Quốc hoặc Amply Việt Nam.

 

 

 

 

Mua đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình

 

 

 

đầu karaoke cho dàn karaoke gia đình

 

Đầu Vietktv phòng karaoke gia đình

 

 

Rất nhiều loại đầu cho bạn lựa chọn và loại đầu dùng ổ cứng HDD có sức chứa bài hát lớn hơn và cập nhật bài hát nhanh hơn đó là đầu Vietktv cho dàn âm thành gia đình tốt nhất

 

Đầu karaoke cao cấp thì bạn nên chọn các đầu có ổ cứng HDD hoặc là có đầu tích hợp cả 2 loại, dùng đĩa midi và dùng luôn ổ cứng, giá khoảng 8 -> 14 triệu. Loại trung bình nó là các đầu chạy đĩa midi, giá khoảng 2,5 -> 5 triệu.

 

 

 

 

Mua Micro cho dàn karaoke gia đình 

 

 

 

 

Micro cho dàn karaoke gia đình 

 

Micro Shure tốt nhất cho phòng karaoke gia đình

 

 

 

Nếu chọn micro thì có rất nhiều loại, sản phẩm micro của Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Chọn micro cao cấp bạn có thể chọn của Mỹ, điển hình là hãng Micro Shure. Micro của Đức rất trung thực giá từ 1,2 -> 10 triệu.

Mua micro tầm trung bạn chọn những hãng của Nhật, giá 0,5 -> 1 triệu.

Mua loại thấp hơn bạn chọn những hãng của Hàn Quốc, Trung Quốc giá 100k – 500k.

Chú ý với các bạn mua các thiết bị cao cấp thì đường dây loa dây micro dây nguồn bạn cũng nên mua tốt cho đồng bộ. Khi đó bộ dàn của bạn sẽ tốt lên rất nhiều, dây loa giá 70-140 Vnd/m, dây tín hiệu 60 –> 150k/ đôi, dây micro 28 -> 60k/m.

 

 

 

Mua bộ dàn karaoke gia đình ghép sẵn

 

 

 

dàn karaoke gia đình

 

Dàn karaoke gia đình với phòng hợp lý

 

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào thì đây có lẽ là giải pháp tốt nhất. Bởi những bộ dàn này đã được các chuyên gia âm thanh với trên 10 năm kinh nghiệm của Thiết kế xây dựng Pro ghép sẵn. Và nếu bạn muốn thiết kế phòng karaoke gia đình 1 cách chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi và âm thanh, ánh sáng hợp lý cho không gian giải trí hoàn hảo. 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0971 127 635

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn