Tên shop hay

Đặt tên Shop hay, ấn tượng và có ý nghĩa tạo nên thương hiệu cho cửa hàng mà còn là một hình thức quảng bá hữu hiệu chẳng tốn đồng nào. Trong kinh doanh tên cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, vậy bạn đã chọn được cái tên nào phù hợp cho shop của bạn chưa. Nếu chưa hãy cùng khám phá các cách đặt tên shop hay, độc đáo và ấn tượng nhất giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng hiệu quả đồng thời tạo được dấn ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

 

 

 

Đặt tên shop theo tiếng Anh

 

 

Muốn đặt tên shop độc và sang chảnh thì có lẽ rằng đặt theo tên nước ngoài được xem là một ý tưởng rất phù hợp cho bạn. Xét về lĩnh vực thời trang nữ bạn có thể đặt tên shop kiểu như Sweet Dream hay Venus, Lady’s House hoặc She Boutique. Nhưng nếu định mở shop thời trang cho nam thì bạn nên chọn những tên “nam tính” chút như: X-men, hay Adam Store, Men’s World ,.. chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu lui tới shop nhà bạn thường xuyên hơn.

 

 

 

tên Shop hay

 

Đặt tên shop độc và sang chảnh

 

 

 

Tên tiếng anh Ý nghĩa tiếng việt
Soul spectrum Hình ảnh tâm hồn
Belle Người đàn bà đẹp nhất, hoa khôi
Urban Vogue Thời trang thịnh hành tại thành thị
Blue Chic Sự hợp thời và thanh lịch
Lady Mode Kiểu mốt dành cho những quý cô
Mad Colours Sắc màu say mê
Dolce Viva Sự êm ái vĩnh cửu
Enchante Say mê
Pink Wish Điều ước màu hồng
Jerry Cherry Chú lính màu đỏ anh đào
Frost Goddess nữ thần băng giá

 

 

 

 

Đặt tên cửa hàng hợp tuổi theo phong thủy

 

 

Để đem đến tài vượng cho cửa hàng thì hầu hết những bạn nào quan tâm đến phong thủy đều muốn tìm cho mình một cái tên hợp mệnh hợp tuổi. Nó không chỉ mang dựa trên yếu tố khoa học nghiên cứu phong thủy mà còn giúp cho chủ shop an tâm hơn tự tin hơn trong công việc kinh doanh.

 

 

Áp dụng quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho các chữ cái đầu tên của shop:

 

 

– Hành Kim gồm các chữ: C Q R S X Z

 

– Mộc gồm có G và K

 

– Thủy gồm B F M H P

 

– Hỏa gồm D J L N T V

 

– Thổ gồm A E I O U W Y

 

 

Sắp xếp các chữ cái theo hệ ngũ hành tương sinh và tuyệt đối không được ghép theo ngũ hành tương khắc. Âm dương ngũ hành là KHÍ của vũ trụ, là VẬN khi chúng gặp nhau sinh biến động. Do vậy vận khí tốt xấu đều có thể thay đổi.

 

 

 

tên Shop hay

 

 

Để đem đến tài vượng cho cửa hàng thì hầu hết những bạn nào quan tâm đến phong thủy

 

 

 

Ví dụ bạn thuộc mệnh Kim thì có thể lấy tên shop là Ruby, Zeni, Sunday,… hoặc kết hợp ngũ hành tương sinh Kim – Thủy như: Ruby Baby (Chữ R thuộc hành Kim, B thuộc hành thủy).

 

 

 

 

 

Đặt tên shop theo kiểu độc đáo

 

 

Có rất nhiều cách đặt tên shop hay kinh doanh hiện nay tuy nhiên một cách bạn có thể lựa chọn chính là đặt tên shop theo kiểu độc đáo và mới lạ I’m a girl, Đẹp 24/7, Váy xinh, Mê giày, Xóm Giày, Thiên đường áo đôi, Đẹp từng Centimet, Mê giày, Góc của Pao, Nàng Gốm, Suri, Giày xấu giá cao…Đặt tên theo phong cách độc đáo này không chỉ tạo ấn tượng và sự thu hút đối với khách hàng mà còn giúp khách hàng ghi nhớ tên shop của bạn lâu hơn, nhận diện thương hiệu shop hiệu quả hơn, đặc biệt với các shop kinh doanh online thì tên cửa hàng càng ấn tượng càng tốt.

 

 

 

tên Shop hay

 

 

Đặt tên theo phong cách độc đáo này tạo ấn tượng

 

 

 

 

Đặt theo tên cá nhân hoặc biệt danh

 

Ngoài việc đặt tên theo thú cưng, bạn còn có thể sử dụng các tên cá nhân để đặt cho cửa hàng của bạn, mặc dù đây là cách đặt tên shop tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể có một cái tên shop độc đáo và mang dấu ấn riêng của cá nhân ví dụ Bé Mập, Hùng Trọc, Quý Ròm, Mộc Miên, An Nhiên hoặc ghép tên bạn với tiếng nước ngoài để có một tên cửa hàng sang chảnh hơn như Cường Dollar, Hùng Paris, Mạnh London…

 

 

 

tên Shop hay

 

 

Ngoài việc đặt tên theo thú cưng, bạn còn có thể sử dụng các tên cá nhân

 

 

 

 

Đặt tên theo đặc tính nổi bật của sản phẩm
 

 

Một cách khá phổ thông nhưng được nhiều người áp dụng đó chính là đặt tên shop theo đặc tính nổi bật của sản phẩm bạn đang kinh doanh ví dụ như shop quần áo xuất khẩu, shop điện thoại xách tay, shop đồ gia dụng Nhật Bản. Như vậy chỉ cần nhắc đến tên cửa hàng của bạn là khách hàng có thể biết bạn đang kinh doanh mặt hàng nào. Tuy nhiên việc đặt tên này có thể khó tạo nên sự khác biệt, nó chỉ giúp khách hàng nhận diện mặt hàng kinh doanh của bạn tốt hơn, thích hợp với các cửa hàng có mặt bằng kinh doanh tốt, nhiều người qua lại cửa hàng.

 

 

 

 

tên Shop hay

 

 

Đặt tên shop theo đặc tính nổi bật của sản phẩm

 

 

Đặt tên shop bắt theo Trend

 

 

Mở shop kinh doanh vào thời điểm đang rộ một trào lưu nào đó thì bạn nên tận dụng theo đó để đặt tên cho shop. Cách này giúp cho cửa hàng của bạn Marketing tốt hơn đồng thời gây ấn tượng mạnh với đông đảo khách hàng ví dụ như khi U23 Châu Á đạt á quân của giải U23 Châu Á.

 

 

 

 

tên Shop hay

 

 

Mở shop kinh doanh vào thời điểm đang rộ một trào lưu nào đó thì bạn nên tận dụng theo đó để đặt tên cho shop.

 

 

 

Nếu mở shop kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao thì bạn có thể đặt tên là Shop U23 chẳng hạn hoặc khi bộ phim Hàn Quốc Hậu duệ Mặt Trời đang hot thì bạn hoàn toàn có thể đặt tên shop là Hậu Duệ Mặt Trời. Tuy nhiên cách tên shop hay và ấn tượng theo Trend thì thường chỉ có tầm ảnh hưởng trong một khoảng thời gian nhất định, thích hợp cho bạn kinh doanh các sản phẩm thời vụ.

 

 

 

 

Hi vọng những chia sẻ của thietkexaydungpro.vn trên sẽ giúp các bạn có được tên shop, biển hiệu hay và hợp phong thủy mang lại tài vận tốt cho cả gia đình, kinh doanh thịnh vượng và phát đạt.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn