Tên Spa hay

Tên Spa hay ấn tượng và có ý nghĩa tạo nên thương hiệu cho Spa mà còn là một hình thức quảng bá hữu hiệu chẳng tốn đồng nào. Trong kinh doanh tên Spa đóng vai trò vô cùng quan trọng, vậy bạn đã chọn được cái tên nào phù hợp cho dịch vụ của bạn chưa. Nếu chưa hãy cùng khám phá các cách đặt tên dịch vụ hay, độc đáo và ấn tượng nhất giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng hiệu quả đồng thời tạo được dấn ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

 

 

 

 

Đặt tên Spa theo tên nước ngoài

 

 

Bạn có thể đặt tên cho spa theo những dịch vụ đặc trưng của mình ví dụ như: dịch vụ làm nails, dịch vụ chăm sóc cơ thể, dịch vụ massage… Dù là gì chúng cần phải dễ nhớ, dễ đọc, độc đáo. Càng độc đáo thì càng tốt. Khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ có thể nhớ tên. Nếu những tên tiếng Việt không truyền cảm hứng cho bạn đủ, bạn cũng có thể sử dụng tên, từ hoặc cụm từ từ các ngôn ngữ khác, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý hoặc tiếng Pháp. 

 

 

Tên Spa hay

 

 

Tổng hợp tên Spa hay ấn tượng nhất

 

 

 

 

Tên nước ngoài Dịch sang tiếng việt
Angel’s Touch Spa Cái chạm nhẹ của thiên thần
Beauty Spot Dấu vết xinh đẹp
Bliss Spa Spa hạnh phúc
Blue Harbor Ẩn náu màu xanh
Cloud 9 Spa Salon Spa chín tầng mây
Crystal Mountain Spa Liệu pháp spa từ núi pha lê
Drift Away Spa  Spa cuốn trôi đi
Elite Spa Spa tinh túy
Fountain of Youth Suối nguồn tươi trẻ
Heaven Spa Spa thiên đường
Golden Oaks Spa Spa lá sồi vàng
Mind and Body Spa Lệu pháp spa tâm hồn và cơ thể
Phoenix Care Spa Spa chăm sóc phượng hoàng
Pure Bliss Spa Spa niềm hạnh phúc tinh khôi
Lavender spa Spa hoa oải hương
Purple orchid spa Spa phong lan tím
Radiance spa Spa ánh sáng rực rỡ
Rose Room Spa Spa căn phòng hoa hồng
Skinsational Spa Liệu pháp chăm sóc da
Touch and Glow Spa Spa chạm nhẹ và ấm áp

 

 

 

 

Đặt tên Spa theo Phong Thủy

 

Trong kinh doanh, các nhà đầu tư thường rất chú trọng yếu tố phong thủy, từ hướng văn phòng, biển hiệu, vị trí ngồi, tên cửa hàng,… đều dựa trên phong thủy. Kinh doanh Spa cũng vậy, đặt tên Spa hợp phong thủy đem đến nhiều tài vượng trong kinh doanh cho chủ tiệm.

 

 

 

Tên Spa hay

 

 

Đặt tên Spa hợp phong thủy đem đến nhiều tài vượng trong kinh doanh cho chủ tiệm.

 

 

 

 

Để xác định tên Spa mà bạn đang có ý định lấy có hợp theo ngũ hành âm dương hay không thì cần kiểm tra nó thông qua số nét chữ Hán. Số nét chữ hán quy định chẵn là dương, lẻ là âm. Cách suy luận từ số nét chữ Hán ra tên Spa được cho là cát lợi.

 

 

Từ số nét chữ của các từ trong tên Spa, ví dụ Spa có tên “Nhị Tam”, Nhị là dương, Tam là âm. Và khi sắp xếp tránh để âm nằm giữa dương hoặc dương nằm giữa âm. Tên như thế này thì nên tránh: Âm – Dương – Âm hoặc Dương – Âm – Dương. Tên nên sắp xếp theo Âm – Dương, Dương – Dương – Âm, Dương – Âm,… Tuy vậy, cách đặt tên này không dễ cho những ai không rành về chữ Hán.

 

 

 

 

 

Tên Theo phong thủy ngũ hành

 

 

Ai cũng biết rằng, trong ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi đặt tên cho Spa, bạn cũng dựa vào mệnh của gia chủ để điều chỉnh xem tên đó có hợp hoặc không hợp để chọn và tránh. Ví dụ bạn mệnh Mộc nên chọn những cái tên hoa cỏ hoặc cây làm đẹp như: Hương sen Spa, Thu Thảo Spa, Dạ Yến Thảo,…

 

 

 

Tên Spa hay

 

 

Tên theo phong thủy ngũ hành đẹp sang trọng

 

 

 

 

Tên theo phong thủy

 

 

Ngoài ra , bạn cũng dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc để chọn ra tên Spa hợp mệnh. Về tương sinh: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Thổ. Trong đó lấy chữ cái đầu của tên để áp dụng theo công thức:

 

 

 

–  Hành thổ: A – E – I – O – U – Y

 

–  Hành Thủy: B – Đ – M – H – P

 

–  Hành Kim: C – R – S – Q – X

 

–  Hành Hỏa: D – N – L – V – T

 

–  Hành Mộc: K – G

 

 

 

Lấy ví dụ tên Spa là “Lê Vi”có chữ cái đầu là L thuộc hành Hỏa, sẽ hợp với gia chủ hành hỏa hoặc Kim vì “Hỏa sinh Kim”.

 

Khi đặt tên, đầu tiên bạn nên tìm một số cái tên ưng ý, sau đó mới xét đến yếu tố phong thủy dựa vào các mối liên hệ tương sinh tương khắc.

 

 

 

 

 

Đặt tên theo điểm mạnh spa của bạn

 

Cách đặt tên Spa hay này cũng khá giống cách đặt tên ở trên, nhưng cách đặt trên này thì đặt theo thế mạnh của Spa, để khách hàng nghe qua cái tên là cũng đã có thể thấy được dịch vụ Spa tốt nhất của cơ sở làm đẹp.  Nếu Spa của bạn thiên về làm đẹp cho chị em phụ nữ thì có thể đặt tên Spa hay và ý nghĩa như sau: Spa HaNoi Beauty hay  Spa SaiGon Beauty,…

 

 

 

Tên Spa hay

 

 

Cách đặt tên Spa hay này cũng khá giống cách đặt tên ở trên

 

 

 

 

 Đặt tên spa theo tên bạn

 

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc có rất nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội thì việc đặt tên spa theo chính tên bạn là rất tốt. Bạn sẽ dùng tên mình để hỗ trợ cho thương hiệu, đỡ tốn nhiều tiền vào chi phí marketing, PR… Nhưng những spa này chỉ nên nhắm vào đối tượng bình dân hoặc tầng lớp nhiều người theo dõi bạn.

 

Tên Spa hay

Bạn sẽ dùng tên mình để hỗ trợ cho thương hiệu

 

 

Hi vọng những chia sẻ của thietkexaydungpro.vn trên sẽ giúp các bạn có được tên Spa, biển hiệu hay và hợp phong thủy mang lại tài vận tốt cho cả gia đình, kinh doanh thịnh vượng và phát đạt. 

 

Nếu bạn đang có ý định mở Spa thì đừng quên tham khảo dịch vụ setup Spa trọn gói giá rẻ của chúng tôi nhé!

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn