Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng như thế nào để vừa đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ là điều mà các nhà đầu tư tinh doanh nhà hàng quan tâm. Bếp nhà hàng có đảm bảo sạch sẽ, đầy đủ hệ thống mới có thể tạo nên được những món ăn ngon và hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho thực khách đi đến quán. Vậy thiết kế nội thất nhà hàng như thế nào là đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng Thiết kế xây dựng Pro tìm hiểu một số thông tin qua bài viết sau đây.

 

 

tham khảo thêmThiết kế nhà hàng bằng gỗ sang trọng | 27 Mẫu thiết kế nhà hàng bằng gỗ "đẹp như mơ"

 

 

 

 

 

hotline thiết kế nội thất nhà hàng  0987.022.122 - 0919.333.991

 

 

Thiết kế bếp nhà hàng cần những tiêu chuẩn gì?

 

 

 

Không gian

 

 

Đối với không gian thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo rộng rãi sạch sẽ có đầy đủ các hệ thống xử lý. Việc sắp xếp bố trí không gian phòng bếp phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nước và khu vực ăn uống làm sao để có được sự thuận tiện nhất cho cả hai phía.

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo rộng rãi sạch sẽ

 

 

Thông thường phòng bếp nhà hàng sẽ có khu bảo quản thực pẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu ra món và khu làm sạch dụng cụ đồ dùng. Hoạt động trong nhà bếp phải đảm bảo như một dây chuyền đảm bảo được mọi chức năng và hỗ trợ cho nhau. Tùy vào chắc năng của mỗi nhà hàng mà sẽ có cách thiết kế khác nhau, phù hợp với từng nhà hàng.

 

 

Ánh sáng

 

 

Đối với thiết kế bếp nhà hàng rất cần đến hệ thống ánh sáng. Chủ đầu tư có thể tận dụng ánh sáng từ bên ngoài và thêm vào đấy là các loại đèn có ánh sáng trắng đảm bảo để đầu bếp có thể nhìn rõ màu sắc, cũng như cách nêm nếm sử dụng dụng cụ của các đầu bếp.

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Thiết kế bếp nhà hàng rất cần đến hệ thống ánh sáng

 

 

hotline thiết kế nội thất nhà hàng  0987.022.122 - 0919.333.991

 

 

Hệ thống ga

 

 

Để đảm bảo hệ thống an toàn cháy nổ là phần rất quen trọng. Cần lắp đặt  hệ thống cháy nỗ. Việc lắp đặt hệ thống ga phải tân theo tiêu huẩn an toàn theo chuẩn bếp vô nghiệp.

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Để đảm bảo hệ thống an toàn cháy nổ là phần rất quen trọng.

 

 

Hệ thống thông gió

 

 

Trong quá trình nấu đồ ăn, cùng với sác nóng của nhiệt độ, kiến cho cùi thức ăn bị lưu lại không gian và cảm khó chiu. Dó đó, khu bếp của hàng nào cùng phải lắp đặt thiết bị thông gió dù bất kế nhà hàng Nhật Bản hay Hàn Quốc, Trung Quốc.

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Khu bếp của hàng nào cùng phải lắp đặt thiết bị thông gió

 

 

Mẫu thiết kế bếp nhà hàng

 

 

Dưới đây là một số mẫu bếp nhà hàng đẹp bạn có thể tham khảo.

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Bếp nhà hàng sang tọng chuyên nghiệp

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Khu vực xử lý chén bát của bếp nhà hàng

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Vật dụng được sắp xếp gọn gàng

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Hệ thống chế biến chuyên nghiệp

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Thiết kế bếp nhà hàng tiện nghi sạch sẽ

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Giá đựng thực phẩm và gia vị

 

 

thiết kế bếp nhà hàng

 

Giá đỡ chén bát

 

 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế bếp nhà hàng. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nhà hàng đẹp tại thietkenoithatpro.vn  báo giá thiết kế thi công nhà hàng cho quý khách quan tâm. Hoặc gọi ngay cho chúc tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

hotline thiết kế nội thất nhà hàng  0987.022.122 - 0919.333.991

Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    quảng cáo 1
    quảng cáo 1
Thiết kế bởi vntsc.vn