Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng ấn tượng với đầy đủ công năng và thẩm mỹ là điều mà nhiều người có ý định kinh doanh dịch vụ ăn uống đang muong muốn có được. Để làm được điều đó bạn phải tìm được cho mình một đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm nhất.

 

Đến với SUNLEE một trong những đơn vị thiết kế thi công uy tín nhất hiện nay, đội nghũ KTS trẻ giàu kinh nghiệm luôn nắm bắt được những xu hướng phát triển nhất. Bạn sẽ có những không gian kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Để hiểu hơn về thiết kế nội thất nhà hàng 4 tầng hãy cùng tham khảo một số thông tin thông qua mẫu thiết kế chi tiết sau.

 

 

 tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng 2 tầng | Mẫu & Phối cảnh 3D chi tiết cực đẹp 

tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng 3 tầng | Mẫu & Phối cảnh 3D tổng thể cực đẹp 2020

tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng 2 mặt tiền | 19 Mẫu & Phối cảnh 3D cực đẹp 2020

 

 

 

 

Phối cảnh 3D tổng thể nhà hàng 4 tầng đẹp

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế có diện tích hạn chế. Trong mẫu thiết kế nhà hàng Happy Oysters ấn tượng độc đáo. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng đảm đảo được công năng và thẩm mỹ là nổi bật được phong cách cũng như sự sang trọng tinh tế nhờ vào cách thiết kế vị trí và logo của nhà hàng.

 

Tầng 1 sẽ là khu vực được bố trí quầy gọi món đảm bảo được tính tiện dụng, sau khi gọi món khách hàng sẽ lên các tầng trên để ngồi chời và thưởng thức các món ngon của nhà hàng.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng đẹp thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế có diện tích hạn chế

 

 

Diện tích của mẫu nhà hàng 4 tầng có chiều ngang hạng hẹp theo kiến trúc nhà ống do đó cách bối trí như thế nào để hợp lý nhất là điều rất quan trọng. Trong mẫu thiết kế này tầng trệt sẽ là khu vực quầy gọi món và một vài chiếc bàn nhỏ được đặt sát tường tạo lối đi thông thoáng cho khách hàng.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Diện tích của mẫu nhà hàng 4 tầng có chiều ngang hạng hẹp

 

 

 

Thiết kế quầy bar nhà hàng

 

 

Bởi diện tích hẹp theo chiều ngang do đó quầy bar được thiết kê nhỏ gọn theo chiều dọc ngay tại khu vực cửa vào của nhà hàng. Khi khách hàng vào tới khu vực này có thể nhanh chóng chọn được món ăn mình yêu thích.

 

Trên quầy được trang trí những món ăn chính của nhà hàng, làm nổi bật đặc trưng ấm thực của quán ăn 4 tầng này.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Thiết kế nhỏ gọn theo chiều dọc ngay tại khu vực cửa vào của nhà hàng

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng 4 tầng đơn giản

 

 

Tông màu xuyện suốt trong mẫu thiết kế này chính là màu vàng và màu đen, kết hợp xuyên suốt từ kiến trúc cho đến nội thất cực kỳ ấn tượng.

 

Ghế được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với hệ thống bàn gỗ Hình chữ nhật tạo không gian đồng nhất, hài hòa tạo không gian mở rộng rãi hơn.

 

Ngoài ra, nhà hàng 4 tầng diện tích nhỏ sử dụng hệ thống cửa kính tạo không gian mơt cũng như tận dụng được luồng ánh sáng tự nhiên vào không gian phòng giúp tiết kiệm điện năng.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Tông màu xuyện suốt trong mẫu thiết kế này chính là màu vàng và màu đen

 

 

Tùy vào mỗi khu vực sẽ có cách lựa chọn và bố trí nội thật nhà hàng 4 tầng này khác nhau. Sao để phù hợp với không gian hạn chế của quán.

 

Khu vực sát tường sẽ được sử dụng hệ thống ghế gỗ dạng nhỏ dài giúp tiết kiện diện tích không gian quán vừa tạo cảm giác thoải mãi gắn kết với nhau.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Tùy vào mỗi khu vực sẽ có cách lựa chọn nội thất

 

 

Để tạo được không gian độc đáo mới lạ tạo phong cách riêng cho quán ăn KTS đã trang trí nhà hàng bằng nghệ thuật vẽ tranh tường giản dị với đặc trưng của món ăn nhà hàng này chính là những con hàu được trang trí rất bắt mắt. Khách hàng nếu một lần đã đến đây thước thức món ăn chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi phong cách thiết kế này.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Tạo được không gian độc đáo mới lạ tạo phong cách riêng cho quán ăn

 

 

 

 

Hệ thống ánh sáng

 

 

Ngoài tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài từ hệ thống của kính, nhà hàng còn sử dụng đèn chiếu sáng nhỏ gọn được thiết kế tinh tế hiện đai.

 

Màu sắc kết hợp vói màu sắc nhà hàng chắc chắn tọa không gian ấm cúng tuyệt vời nhất.

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Thiết kế nội thất ấn tượng tinh tế

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Thiết kế nội thất đơn giản

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Nội thất bằng gỗ ấn tượng

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

Thiết kế sang trọng tinh tế

 

 

Thiết kế nhà hàng 4 tầng

 

 

 

Bạn có thể tham khảo giá tại: Giá thiết kế thi công nhà hàng

 

Trên đây là một số thông tin vầ thiết kế quán ăn 4 tầng đẹp ấn tượng mà SUNLEE muốn chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp tại thietkexaydungpro.vn hoặc liên hệ trược tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn