Thiết kế nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng đẹp, tiện nghi, hiện đại là yếu tố đầu tiên để bạn có thể thành công khi bắt đầu kinh doanh. Để làm được điều đó thì chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng đẹp uy tín và chuyên nghiệp. Và SUNLEE chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Chọn Thiết Kế Xây Dựng Pro, chọn sự chuyên nghiệp

Không phải tự nhiên mà khách hàng luôn tin cậy chọn SUNLEE cho các công trình cần thiết kế hoàn hảo. 

An toàn là yếu tố hàng đầu

Thiết kế xây dựng Pro đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Đội ngũ thi công thiết kế của chúng tôi luôn có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.  Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn không phải lo lắng về những lời phàn nàn khi chọn Thiết kế xây dựng Pro thi công.

SUNLEE đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu

Là đối tác đáng Tin cậy

Thiết kế xây dựng Pro luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với tôn chỉ phát triển giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian nên sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.  

Cam kết về chất lượng dịch vụ 

Thiết kế xây dựng Pro luôn cam kết về chất lượng dịch vụ đã ký kết với khách hàng. Đây cũng là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho chính doanh nghiệp của mình. Nhờ vào điều đó mà Thiết kế xây dựng Pro luôn được khách hàng tin tưởng.

Cam kết về chất lượng

Cam kết về tính minh bạch

Thiết kế xây dựng Pro bảo đảm sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Cam kết báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu chi tiết đến tay khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng các vật liệu kém chất lượng. 

Chu đáo với khách hàng như người thân

Thiết kế xây dựng Pro luôn coi những khách hàng như những người thân trong gia đình.  Cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ, định hướng phát triển của công ty. 

Chu đáo với khách hàng như người thân

Mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách sang trọng

Với phong cách này, chủ đầu tư chủ yếu nhắm đến nhóm khách hàng có thu nhập khá. Chính vì thế cần thiết kể toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. 

Mãu thiết kế nhà hàng sang trọng

Nội thất được thiết kế phong cách châu Âu

Hệ đèn ấn tượng

Không gian đẳng cấp sang trọng

Nhà hàng sang trong hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập cao

Dễ nhận thấy của phong cách này chính là những đường nét phóng khoáng hợp với những gam màu ấn tượng. Thiết kế và bố trí nội thất cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại cho nhà hàng. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách hiện đại

Có thể nói phong cách hiện đại là phong cách thiết kế đi cùng năm tháng. Chủ đầu tư theo phong cách này sẽ vừa không cần chi quá nhiều cho khâu trang trí. 

Không gian nhà hàng nhìn từ bên ngoài

Nhà hàng hiện đại không sợ lỗi mốt

Không gian rộng rãi, phù hợp mới mọi đối tượng khách hàng

Sử dụng chất liệu gỗ dễ vệ sinh

Có thể linh hoạt khi bố trí nội thất

Phong cách hiện đại cũng sẽ linh hoạt về bố trí nội thất.

Mẫu thiết kề nhà hàng lẩu – nướng

Nhà hàng lẩu nướng cần đảm bảo không gian diện tích rộng rãi; có lối đi thông thoáng, thuận lợi cho việc di chuyển. Thiết kế nội thất nhà hàng Buffet trong nhà cần tối ưu được vị trí bếp và quầy thức ăn. Đồng thời để giữ vệ sinh tốt nhất nên dùng chất liệu gỗ, da bóng hay sắt. Nhà hàng buffet hợp lý nhất vẫn là mẫu thiết kế hiện đại, hay phong cách Nhật Bản, Hàn quốc thu hút khách hàng. 

Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Không gian nhiều cây xanh thoáng mát

Nhà hàng thiết kế lỗi không gian mở 

Hòa mình với thiên nhiên

Nhà hàng lẩu nướng phù hợp cho hội nhóm, gặp gỡ bạn bè

Chủ đầu tư dùng nội thất gỗ đơn giản

Thiết kế nhà hàng đẹp với SUNLEE

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng đẹp và thật ấn tượng. Bạn đã có dự trù kinh phí nhưng chưa biết nên chọn phong cách nào cho hợp lý. Vậy thì hãy đến với SUNLE để  được tư vấn sở hữu không gian nhà hàng độc đáo nhé!

Quý khách vui lòng hệ ngay với SUNLEE qua:

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn