Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Hà Phòng – thành phố Hoa phượng đỏ là thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch và ẩm thực. Những năm gần đây, Hải Phòng có những bước tiến nhảy vọt về những dịch vụ này. Nắm bắt thời cơ này, nhiều người có ý tưởng đầu tư kinh doanh nhà hàng. Và Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng cũng là một trong những đơn hàng mà Thiết kế xây dựng Pro thường xuyên nhận gần đây. Sau đây là một số mẫu thiết kế đa phong cách mà SUNLEE tổng hợp để gửi đến quý độc giả.

Quy trình thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Bước 1:  Kiến trúc sư của Sun Lee sẽ khảo sát và lấy thông tin, yêu cầu thiết kế của khách hàng (gồm bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật). Nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng và lên dự toán chi phí thi công.

– Trao đổi với khách hàng về tiến độ và báo giá thi công. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp & ký hợp đồng thi công nội thất

– Trao đổi về tất cả các hạng mục thi công như phần thô, hoàn thiện, nội thất,… Đề xuất các chỉnh sửa (nếu có) để phù hợp với công năng và chi phí.

– Lập danh sách toàn bộ vật liệu trong từng hạng mục và báo giá chi tiết.

– Ký hợp đồng

Bước 3: Tùy vào từng khối lượng và đặc thù công trình 2 bên sẽ cam kết tiến độ và hoàn thiện công trình

Bước 4: Bàn giao & Bảo hành

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp ở Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm phong cách độc, lạ cho nhà hàng mình để thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận cao. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng đẹp dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

tham khảo thêmThiết kế nhà hàng đơn giản, sang trọng | 3 Phong cách thiết kế Hot 2018

tham khảo thêmThiết nhà hàng Nhật Bản Đẹp – Cao cấp – Ấn tượng nhất 2018

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản 

Thiết kế nhà hàng hải sản tại Hải Phòng

Thiết kế nhà hàng hải sản tại Hải Phòng

Hải sản tươi mới

Nhà hàng hải sản cần thông khí tốt 

Nhà hàng hải sản không gian ngoài trời

Hải Phòng mệnh danh thành phố biển. Chính vì vậy, Nhà hàng hải sản  nơi đây đang rất được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng. Hải sản ở Hải Phòng được thực khách đáng giá cao về chất lượng và giá thành. 

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu châu Âu

Hải Phòng là thành phố du lịch hấp dẫn khách không chỉ trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Vì vậy, nhiều chủ nhà hàng cũng đã mạnh dạn chọn phong cách Châu Âu khi kinh doanh dịch vụ này. Với đặc thù là phục vụ dân du lịch nên phong cách chính vẫn là hiện đại, industrial. 

Nhà hàng kiểu Châu Âu 

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp với diện tích nhỏ

Nhà hàng diện tích nhỏ được thiết kế với gam màu trắng giúp không gian được rộng rãi hơn, thoải mái hơn và tạo thêm sự hiện đại, tinh tế.

Nhà hàng tại Hải Phòng với diện tích nhỏ

Nhà hàng nhỏ nên được tối giản hóa đồ nội thất tối ưu nhất. Chủ đầu tư nên tránh các mẫu nội thất cồng kềnh, nhiều chi tiết rối mắt. 

Mẫu thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng 

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh ở Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh bố trí, sắp xếp gọn gàng, tạo ra không gian gần gũi, thoải mái nhất cho khách hàng. Các loại bàn, ghế được sử dụng thường có diện tích nhỏ, sắp xếp tận dụng tối đa diện tích và đơn giản nhất

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Nhà hàng ăn nhanh tai Hải Phòng chi phí thấp, nhanh thu hồi vốn

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Nhà hàng châu Âu hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Nhà hàng Nhật luôn đem đến cho khách hàng cảm giác thư thái khi bước vào. Nội thất cho quán nhật đa số là tone màu đỏ, nâu, màu gỗ. 

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà hàng Nhật tại Hà Nội giá rẻ

Nhà hàng kiểu Nhật sử dụng gam màu tự nhiên của gỗ giúp cho không gian thêm phần sang trọng và gần gũi hơn với thượng khách. Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ gia đình cho đến bạn bè, giao tiếp gặp đối tác bởi nhà hàng được trang bị nội thất rất tiện nghi và hiện đại.

Giá thiết kế nhà hàng cụ thể tại Hải Phòng

Quận/huyện: An Dương, An Lão, Cát Hải, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Dương Kinh, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0971 127 635

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn