Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Kinh doanh nhà hàng tại các Nghệ An hiện nay không hề dễ dàng. Bởi lẽ Nghệ An đang ngày càng phát triển mạnh về kính tế kéo theo sự tranh ngày càng lớn. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi chủ đầu tư sự mới mẻ và nỗ lực sáng tạo không ngừng. Hiểu được tâm tư đó SUNLEE sẽ giúp bạn thông qua bài viết thiết kế nhà hàng tại Nghệ An dưới đây.

Quy trình thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Bước 1:  Kiến trúc sư của Sun Lee sẽ khảo sát và lấy thông tin, yêu cầu thiết kế của khách hàng (gồm bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật). Nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng và lên dự toán chi phí thi công.

– Trao đổi với khách hàng về tiến độ và báo giá thi công. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp & ký hợp đồng thi công nội thất

– Trao đổi về tất cả các hạng mục thi công như phần thô, hoàn thiện, nội thất,… Đề xuất các chỉnh sửa (nếu có) để phù hợp với công năng và chi phí.

– Lập danh sách toàn bộ vật liệu trong từng hạng mục và báo giá chi tiết.

– Ký hợp đồng

Bước 3: Tùy vào từng khối lượng và đặc thù công trình 2 bên sẽ cam kết tiến độ và hoàn thiện công trình

Bước 4: Bàn giao & Bảo hành

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp ở Nghệ An

Bạn đang tìm kiếm phong cách độc, lạ cho nhà hàng mình để thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận lớn, nhanh thu hồi vốn. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng tại Nghệ An dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng ở Nghệ An

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Nghệ An đẹp, tiện dụng

tham khảo thêmThiết kế nhà hàng đơn giản, sang trọng | 3 Phong cách thiết kế Hot 2018

tham khảo thêmThiết nhà hàng Nhật Bản Đẹp – Cao cấp – Ấn tượng nhất 2018

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ở Nghệ An tạo không gian ấm cúng

Nhà hàng lẩu nướng có những đặc điểm chung và nét riêng của thiết kế nội thất nhà hàng. Không gian thông thoáng, rộng rãi tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thưởng thức bữa ăn.

Nhà hàng lẩu nướng thiết kế chiếc bàn hình chữ nhật gọn gàng

Cần phải bố trí những chiếc bàn nướng thon dài nhằm giảm đi khoảng cách giữa thực khách với bếp nướng nhưng cần có khoảng cách vừa đủ để khách hàng không bị nóng đến từ nhiệt độ của bếp nướng và vừa tiết kiệm được diện tích nhà hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc ở Nghệ An

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mang sắc thái tự nhiên, gần gũi, ấm áp và rất gây ấn tượng với các thượng khách. Những đồ vật trang trí nội thất trong nhà hàng chủ yếu của phong cách này thường được làm bằng gỗ tạo nên sự gần gũi, thân thiện mà không giảm đi phần sang trọng cho nhà hàng.

Nhà hàng tại Nghệ An không gian ấm cúng

Sử dụng chất liệu gỗ cùng thiết kế hiện đại

Cũng sử dụng đũa nhưng ở Hàn Quốc lại chuộng đũa bát kim loại

Sử dụng bóng đèn kiểu cổ điển làm điểm nhấn

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản ở Nghệ An

Một nhà hàng sở hữu không gian đẹp, sang trọng và lịch sự sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, và thoải mái cùng như mang lại ấn tượng trong lòng thực khách. Đó chính là những đặc điểm nội bật của nội thất nhà hàng tại Nghệ An.

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản tại Nghệ An đẹp

Đem cả đại dương vào không gian quán

Không gian quán sang trọng, ấm cúng

Khu vực sảnh vào của quán rất sang

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh ở Nghệ An

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh được bố trí, sắp xếp nội thất gọn gàng, tạo ra không gian gần gũi. Các loại bàn, ghế được sử dụng thường có diện tích nhỏ, sắp xếp tận dụng tối đa diện tích và tạo nên không gian đơn giản, tiện lợi.

Nhà hàng ăn nhanh với đồ nội tone vàng nổi bật 

Một không gian mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng cho các vị khách lần đầu đến quán, do đó quán bạn sẽ giữ chân được 100% khách hàng và quảng cáo thương hiệu quán mình hơn.

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh hướng đến nhóm khách hàng trẻ

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút nhờ không gian tươi sáng

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh với thiết kế hiện đại

SUNLEE – Đơn vị thiết kế nhà hàng tại Nghệ An chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nhà hàng tại Nghệ An thật ấn tượng. Bạn đã có dự trù kinh phí nhưng chưa biết nên chọn phong cách nào cho hợp lý. Vậy thì hãy đến với SUNLE để  được tư vấn sở hữu không gian nhà hàng độc đáo nhé!

Quý khách vui lòng hệ ngay với SUNLEE qua:

Quận/huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Cửa Lò, Diễn Châu, Đô Lương, Thị xã Hoàng Mai, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thái Hòa, Thanh Chương, Tương Dương, Thành phố Vinh, Yên Thành.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn