Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An chuyên nghiệp, giá rẻ: Sun Lee -  Công ty chuyên thiết kế nhà hàng với mọi phong cách theo quy trình chuyên nghiệp: Phong cách Châu Âu, phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản, phong cách Trung Quốc, nhà hàng lẩu nướng không khói, nhà hàng Buffet,… Đến với chúng tôi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo tư vấn và thiết kế mẫu nhà hàng đẹp có 102, theo phong cách của bạn.

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Nghệ An đẹp, tiện dụng

 

 

Quy trình thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

 

Bước 1:  Kiến trúc sư của Sun Lee sẽ khảo sát và lấy thông tin, yêu cầu thiết kế của khách hàng (gồm bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật). Nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng và lên dự toán chi phí thi công.

 

- Trao đổi với khách hàng về tiến độ và báo giá thi công. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

 

Bước 2: Trao đổi trực tiếp & ký hợp đồng thi công nội thất

 

- Trao đổi về tất cả các hạng mục thi công như phần thô, hoàn thiện, nội thất,... Đề xuất các chỉnh sửa (nếu có) để phù hợp với công năng và chi phí.

 

- Lập danh sách toàn bộ vật liệu trong từng hạng mục và báo giá chi tiết.

 

- Ký hợp đồng

 

Bước 3: Tùy vào từng khối lượng và đặc thù công trình 2 bên sẽ cam kết tiến độ và hoàn thiện công trình

 

Bước 4: Bàn giao & Bảo hành

 

 

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp ở Nghệ An

 

 

Bạn đang tìm kiếm phong cách độc, lạ cho nhà hàng mình để thu hút khách hàng và mang lại lợi nhuận lớn, nhanh thu hồi vốn. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng tại Nghệ An dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

tham khảo thêmThiết kế nhà hàng đơn giản, sang trọng | 3 Phong cách thiết kế Hot 2018

tham khảo thêmThiết nhà hàng Nhật Bản Đẹp - Cao cấp - Ấn tượng nhất 2018

 

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ở Nghệ An tạo không gian ấm cúng

 

 

Nhà hàng lẩu nướng có những đặc điểm chung và nét riêng của thiết kế nội thất nhà hàng. Không gian thông thoáng, rộng rãi tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thưởng thức bữa ăn.

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Nhà hàng lẩu nướng thiết kế chiếc bàn hình chữ nhật gọn gàng

 

 

Cần phải bố trí những chiếc bàn nướng thon dài nhằm giảm đi khoảng cách giữa thực khách với bếp nướng nhưng cần có khoảng cách vừa đủ để khách hàng không bị nóng đến từ nhiệt độ của bếp nướng và vừa tiết kiệm được diện tích nhà hàng.

 

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc độc đáo tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mang sắc thái tự nhiên, gần gũi, ấm áp và rất gây ấn tượng với các thượng khách. Những đồ vật trang trí nội thất trong nhà hàng chủ yếu của phong cách này thường được làm bằng gỗ tạo nên sự gần gũi, thân thiện mà không giảm đi phần sang trọng cho nhà hàng.

 

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Nhà hàng tại Nghệ An không gian ấm cúng

 

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Mẫu thiết kế nhà hàng hải sản tại Nam Định đẹp

 

Một nhà hàng sở hữu không gian đẹp, sang trọng và lịch sự sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, và thoải mái cùng như mang lại ấn tượng trong lòng thực khách. Đó chính là những đặc điểm nội bật của nội thất nhà hàng tại Nghệ An.

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp nhất tại Nghệ An

 

 

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh được bố trí, sắp xếp nội thất gọn gàng, tạo ra không gian gần gũi. Các loại bàn, ghế được sử dụng thường có diện tích nhỏ, sắp xếp tận dụng tối đa diện tích và tạo nên không gian đơn giản, tiện lợi.

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Nhà hàng ăn nhanh với đồ nội thất gọn gàng

 

Một không gian mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng cho các vị khách lần đầu đến quán, do đó quán bạn sẽ giữ chân được 100% khách hàng và quảng cáo thương hiệu quán mình hơn.

 

 

 

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An

 

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh đẹp, lạ 

 

 

Giá thiết kế nhà hàng chi tiết tại Nghệ An

 

 

Khu bạn đến với Sun Lee -  Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, với nhiều năm trong nghề và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ mang không gian hoàn hảo nhất đến nhà hàng bạn với chi phí vô cùng hợp lý. Giá là vấn đề nhà đầu tư nào cũng quan tâm.

 

- Giá thiết kế kiến trúc nhà hàng

 

- Giá thiết kế nội thất nhà hàng

 

- Giá thi công xây dựng nhà hàng

 

- Giá thi công nội thất nhà hàng 

 

==> Mời quý vị tham khảo giá thiết kế thi công nhà hàng tại Nghệ An thietkexaydungpro.vn/bao-gia-thiet-ke-thi-cong-nha-hang.html.

 

 

Dịch vụ thiết kế nhà hàng ở Nghệ An:

 

Quận/huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Cửa Lò, Diễn Châu, Đô Lương, Thị xã Hoàng Mai, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thái Hòa, Thanh Chương, Tương Dương, Thành phố Vinh, Yên Thành.

Thiết kế nhà hàng tại Nghệ An 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn