Thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe

Thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe

 

Thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe chất lượng, sạch sẽ đóng vai trò quyết định sự quay lại của khách hàng. Đó là lý do bạn không thể sơ ý khi thiết kế WC nhà hàng cafe. Dưới đây Thiết kế xây dựng Pro xin chia sẻ một số thông tin khi bố trí nhà vệ sinh nhà hàng cafe, mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết sau.

 

 

 

 

Kinh nghiệm thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng

 

 

Thường thì những nhà hàng có diện tích hẹp, chủ nhà hàng sẽ không nghĩ đến việc xây dựng hai loại phòng vệ sinh riêng cho nhân viên và thực khách.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 1

 

 

Dù chọn giải pháp nào đi nữa, bạn cũng cần đảm bảo phòng vệ sinh luôn sạch sẽ, không mùi, khô thoáng để khách không bị trượt ngã.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 2

 

 

Theo xu hướng hiện đại, quý khách có thể dùng vách kính, rèm che, bình phong không thấm nước… để thiết kế phòng vệ sinh nhà hàng đẹp.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 3

 

 

Nền của phòng vệ sinh nên được thiết kế có độ dốc, đảm bảo thoát nước tốt; khi lát sàn nên chú ý chọn loại vật liệu ít trơn trượt, dễ làm vệ sinh. 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 4

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng cafe chuẩn

 

 

Một WC kém chất lượng sẽ thể hiện sự thiếu cẩn trọng của các đơn vị kinh doanh như khách sạn hay quán cafe,… Và đặc biệt là đối với các chủ sở hữu nhà hàng.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 5

 

 

Điều đó dễ làm khách hàng liên tưởng liệu các loại thực phẩm được bán tại đây có đảm bảo vệ sinh hay không? Ngược lại, một WC sạch sẽ, khách hàng sẽ thấy thoải mái và dễ chịu.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 6

 

 

Khi bố trí WC nhà hàng, bạn cần phải chú ý vị trí. Nên tránh đặt nhà vệ sinh ở nơi ẩm ướt. Thay vào đấy hãy đặt ở chỗ có được sự thông thoáng, đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 7

 

 

Như vậy bạn sẽ hạn chế tạo thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh cần xây ở nơi kín gió nhưng phải dễ tìm. Tốt nhất là nên đặt ở cuối hướng gió.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 8

 

 

Lưu ý quan trọng hơn, đừng bao giờ đặt nhà vệ sinh quá gần nhà bếp chế biến thức ăn. Nó sẽ ghi lại hình ảnh không tốt đối với khách hàng của bạn.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 9

 

 

Đồng thời, nhà vệ sinh cũng không nên đặt ở trung tâm. Đây là điều tối kị trong phong thủy. Vì người xưa quan niệm như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến kinh doanh.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 10

 

 

Có khá nhiều vật liệu thiết kế WC nhà hàng. Tuy nhiên bạn nên nhớ đây thường là nơi ẩm ướt dễ trơn trượt. Các loại gạch chống trơn sẽ là ưu tiên hàng đầu.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 11

 

 

Bạn có thể dùng các nền gạch đơn sắc tối màu hay hoa văn đều ổn cả. Nhưng đừng nên chọn những màu quá sáng nếu không muốn nhân viên của mình phải dọn dẹp cả ngày.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 12

 

 

Ngược lại, đối với màu tường, bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Từ màu sắc sáng đến tối. Các màu sáng sẽ có ưu điểm giúp không gian nhẹ nhàng và rộng rãi hơn.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 13

 

 

Tường màu tối mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Tùy theo mục đích và phong cách mà nhà hàng của bạn theo đuổi, bạn có thể lựa chọn màu tường khác nhau.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 14

 

 

WC cho nhà hàng có thiết kế ngày càng hiện đại. Bạn có thể lựa chọn với màu sắc, chủng loại vô cùng đa dạng. Chỉ riêng bồn rửa tay đã có thể liệt kê nào là bồn tròn, vuông hay hình trụ, hình bát…

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 15

 

 

Về màu sắc trang trí, phòng vệ sinh là nơi thuộc thủy nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 16

 

 

Những màu này vừa thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên tĩnh. Tránh dùng màu sơn tường hay gạch lát màu đỏ tươi, màu sẫm gây cảm giác nóng bức, chật chội cho không gian phòng vệ sinh. 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 17

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 18

 

 

 

 

Mẫu thiết kế WC nhà hàng - quán cafe đúng tiêu chuẩn - Mẫu 19

 

 

Trên đây là thông tin và mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp và ấn tượng nhất tại thietkexaydungpro.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

 

Thiết kế nhà vệ sinh nhà hàng cafe 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn