Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp là một trong những không gian không thể thiếu khi thiết kế văn phòng. Nó là một phần linh hồn quan trọng vì đây là nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Vậy thiết kế nội thất phòng họp sao cho sang trọng, tiện nghi đang là mong muốn của nhiều chủ doanh nghiệp. Bạn đã biết cách thiết kế nội thất phòng họp hiệu quả, chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng Sunlee khám phá những mẫu thiết kế nội thất phong họp hiện đại và chuyên nghiệp nhất nhé.

 

 

Tầm quan trọng của phòng họp đối với công ty

 

 

Phòng họp là một phần không gian quan trọng không thể thiếu đối với một văn phòng của bất kỳ cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào. Đây là nơi tổ chức những buổi họp, phổ biến đường lối phát triển của công ty. Ngoài ra, phòng họp cũng là địa điểm để tổ chức hội nghị, báo cáo tổng kết những kết quả đạt được sau thời gian triển khai dự án.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 1.

 

 

 

Để doanh nghiệp hay công ty của bạn phát triển thì phòng họp thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp trọng công việc của mình nhằm tăng uy tín, tăng khả năng hợp tác đôi bên khi hợp tác kinh doanh quan trọng.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 2.

 

 

10 tiêu chuẩn vàng trong thiết kế phòng họp

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế diện tích phòng họp

 

 

Tùy nhu cầu về diện tích phòng họp của các doanh nghiệp mà chúng ta có thể thiết kế không gian phòng họp với diện tích phù hợp.

Có thể chia phòng họp thành 3 loại như sau:

– Phòng họp nhỏ: Sức chứa 10 – 20 người. Diện tích tối thiểu đạt 20m2

– Phòng họp vừa: Sức chứa 20 – 50 người. Diện tích tối thiểu đạt 40m2

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 3.

 

 

– Phòng họp lớn: Sức chứa trên 50 người. Diện tích tối thiểu đạt 0,8m2/người. Tuỳ số lượng người sử dụng mà bạn tính toán phân bổ diện tích hợp lý nhất. Trong không gian phòng họp lớn phải được bố trí đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng và phải cách âm với bên ngoài. Trong không gian phòng họp lớn phải được bố trí đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng và phải cách âm với bên ngoài.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 4.

 

 

Tiêu chuẩn về vị trí đặt phòng họp

 

 

Phòng họp phải được đặt ở vị trí thoáng đãng, có nhiều ánh sáng tự nhiên, gần cửa ra vào, gần văn phòng làm việc, có lối lưu thông rộng rãi. Thuận tiện cho việc lưu thông giữa các phòng ban chức năng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 

 

Yên tĩnh, có không gian riêng và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Thông thường phòng họp sẽ ở tầng riêng ít người qua lại.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 5.

 

 

Vị trí tốt được các chuyên gia phong thủy khuyên đặt phòng họp  là ở giữa hoặc cuối văn phòng. Không nên đặt phòng họp gần cửa ra vào.

 

Không nên bố trí phòng họp ở tầng quá cao hay quá thấp sẽ mất thời gian di chuyển và tạo ra cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Có thể đặt phòng họp ở tầng trung tâm của tòa nhà.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 6.

 

 

 

Số lượng cửa phù hợp

 

 

Khi thiết kế phòng họp cho văn phòng, cửa ra vào cần bố trí phù hợp với diện tích. 

 

  • Phòng họp có diện tích nhỏ hơn 20m2: Chỉ cần thiết kế 1 cửa ra vào

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 7.

 

 

  • Phòng họp có tiện tích lớn hơn 20m2: Thiết kế 2 cửa ra vào để tiện cho việc di chuyển, có thể đặt 1 cửa chính và 1 cửa phụ.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 8.

 

 

 

 Màu sắc dùng để thiết kế nội thất phòng họp

 

 

Sunlee khuyên bạn không nên dùng nhiều màu sắc trong phòng họp. Tránh tạo nên sự phân tâm, mất tập trung vào buổi họp. Bạn cần quan tâm đến yếu tố đồng bộ và màu sắc thương hiệu. Các KTS sẽ căn cứ vào mã màu của logo thương hiệu công ty và thiết kế các nội thất và trang trí phòng họp, văn phòng theo gam màu này.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 9.

 

 

Màu sắc còn là một biểu hiện của phong thủy, chúng được quyết định dựa trên mệnh, tuổi của người lãnh đạo, tương hợp với các màu sắc của nhiều sản phẩm đồ nội thất khác trong phòng như: ghế phòng họp, màu sơn tường,...

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 10.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp

 

 

Nội thất phòng họp về cơ bản chỉ có bàn họp và ghế ngồi. Tuy đơn giản nhưng cũng cần có những tiêu chí nhất định khi lựa chọn:

 

 

  • Bàn họp

 

Bàn họp có kích thước phù hợp với số người thường xuyên tham gia. Theo phong thủy, bàn phòng họp là kiểu bàn hình oval, hình tròn, hình bầu dục có đường uốn lượn mềm mại mang ý nghĩa quy tụ may mắn, tài lộc. Trường hợp phải dùng bàn chữ nhật thì nên có viền bo 4 góc.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 11.

 

 

Hiện nay có rất nhiều kiểu bàn họp khác nhau. Phổ biến nhất là bàn chữ nhật, Oval, chữ U, bàn tròn. Tuỳ theo kích thước phòng họp và số lượng người tham dự mà bạn chọn kiểu dáng phù hợp. Ví dụ như phòng họp nhỏ nên dùng bàn chữ nhật. Kiểu bàn chữ U thích hợp cho những phòng họp lớn, số lượng người tham dự lên đến vài chục người.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 12.

 

 

  • Ghế họp

 

Ghế ngồi có thể lựa chọn: ghế chân quỳ, chân gỗ, ghế xoay…nhưng chỉ nên lựa chọn đồng bộ một mẫu để tạo nên sự chuyên nghiệp trong không gian văn phòng.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 13.

 

 

Tiêu chuẩn về cách âm của phòng họp

 

 

Với phòng họp lớn, thiết bị âm thanh là không thể thiếu được. Nó đảm bảo chất lượng thông tin được truyền đến mỗi người tham dự được đầy đủ và sinh động nhất, từ đó hiệu quả của cuộc họp cũng sẽ được nâng cao. Chú ý đến vị trí đặt loa, tránh hướng loa trực tiếp gây chói tai người nghe.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 14.

 

 

Thiết bị có độ bền cao, không bị ẩm thấp và giảm chất lượng qua thời gian.

 

Không chỉ âm thanh trong phòng mà còn phải đảm bảo khả năng cách âm cho phòng họp. Không để những tạp âm làm ảnh hưởng đến cuộc họp. Các chất liệu nên dùng để cách âm như bông thuỷ tinh, trần thạch cao, cao su non.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 15.

 

 

Những lưu ý cần nắm khi thiết kế nội thất phòng họp

 

 

–Để đảm bảo các tiêu chuẩn khi thiết kế phòng họp, bạn cần đảm bảo lối đi lại thuận tiện giữa các hàng ghế. Đạt được độ thẩm mỹ cao, mang lại sự hài hoà cho tổng thể không gian.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 16.

 

 

–Nếu phòng họp có diện tích hạn chế, bạn có thể thiết kế trang trí phòng họp nhỏ bằng các gam màu tươi sáng để ăn gian diện tích. Tạo được không khí nghiêm túc nhưng không quá gò bó. Không gây áp lực đối với người tham gia buổi họp.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 17.

 

 

– Tạo được điểm nhấn, ghi dấu ấn trong mắt đối tác, khách hàng. Định vị thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty một cách trực tiếp. Bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp đèn hắt sáng, đèn led, sử dụng tranh treo tường, chậu cây xanh,… để tạo điểm nhấn.

 

 

Một số mẫu thiết kế phòng họp đẹp và hiện đại năm 2021

 

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp do chính những KTS Sunlee  thiết kế và thi công, mong rằng qua bài viết dưới đây các bạn có thể mang lại cho mình mẫu thiết kế đẹp nhất và ưng ý nhất cho mình nhé. Bạn hãy cùng đón xem nhé!!!

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 18.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 19.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 20.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 21.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 22.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 23.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 24.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 25.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 26.

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp - View 27.

 

 

Báo giá thiết kế văn phòng họp của Sunlee 

 

 

Bảng giá thiết kế nội thất phòng họp

 

 

 

Diện Tích Văn phòng  Văn phòng cao cấp
<100m2 150.000 ( vnd/ m2 ) 190.000 ( vnd/ m2 )
100-200m2 130.000 ( vnd/ m2 ) 170.000 ( vnd/ m2 )
200-400m2 110.000 ( vnd/ m2 ) 150.000 ( vnd/ m2 )
>400m2 90.000 ( vnd/ m2 ) 130.000 ( vnd/ m2 )
Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả 200.000 đ/m2 220.000 đ/m2
Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả + Thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất  

 

 

 

 

Chú ý: Bảng giá trên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng hoặc diện tích xây dựng.

 

 

 

Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín 

 

 

Công ty cổ phần kiến tạo Sunlee Việt Nam với đội ngũ KTS trẻ tài năng, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng hiện nay, cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Hệ thống xưởng sản xuất lớn, đảm bảo thi công được mọi công trình trên khắp toàn quốc. Nguyên vật liệu đa dạng được tuyển chọn kĩ lưỡng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng khi lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

Dây chuyền máy móc công nghệ cao, cho ra đời những sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối, thúc đẩy tiến độ công trình. Sản phẩm sẽ được thiết kế và hoàn thiện với vật liệu và mẫu do khách hàng lựa chọn, tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

xuong-san-xuat-noi-that

 

 

 

Xưởng sản xuất nội thất Sunlee Việt Nam 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng họp 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn