[Báo giá] #35 Mẫu thiết kế nội thất tại Lạng Sơn đẹp – Ấn tượng 2022

Ngày nay, mọi người càng quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế nội thất. Nhưng không phải ở đâu cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị thiết kế nội thất uy tín.

Đặc biệt là ở các tỉnh lẻ, vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng tại Lạng Sơn – Thiết kế xây dựng Pro. 

Xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn Thiết kế xây dựng Pro

Đến với Thiết kế xây dựng Pro là đến với sự minh bạch, chu đáo, an toàn, tôn trọng. Những điều này được thể hiện qua:

Cam kết: Thiết kế xây dựng Pro cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thành đúng thời hạn thiết kế nội thất cho bên khách hàng.

Minh bạch: Thiết kế xây dựng Pro luôn trung thực và minh bạch trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh thông qua việc công khai các bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

Chu đáo: Thiết kế xây dựng Pro tự tin với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn mà vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ. Sự chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động dịch vụ từ định hướng ngày đầu cho đến định hướng phát triển của công ty.

An toàn: Đây là vấn đề mà Thiết kế xây dựng Pro luôn đặt lên hàng đầu. Về an toàn lao động, Thiết kế xây dựng Pro cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các bên lân cận và luôn có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

Tôn trọng: Thiết kế xây dựng Pro luôn tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và các cán bộ công nhân viên của mình.

#35 Mẫu thiết kế nội thất tại Lạng Sơn đẹp – Xu hướng 2022

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc định hình phong cách thiết kế nội thất, trước tiên chúng tôi xin cung cấp 35 mẫu thiết kế nội thất Lạng Sơn đẹp trong năm 2022 để quý khách hàng tham khảo!

Mẫu thiết kế nội thất Biệt thự tại Lạng Sơn

Thiết kế xây dựng Pro hướng đến việc thiết kế nội thất Biệt thự theo phong cách hiện đại để gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm đột phá trong thiết kế mà không phải chịu sự gò bó trong khuôn khổ, nguyên tắc nào.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sẽ ưu tiên vào công năng sử dụng lấy yếu tố sinh hoạt , nghỉ dưỡng làm tiền đề để từ đó tạo ra sự kết nối thông minh trong không gian.

Mẫu thiết kế nội thất Nhà phố tại Lạng Sơn

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhà phố được rất nhiều gia chủ lựa chọn làm không gian để sinh sống. Đến với thiết kế Pro chúng tôi sẽ tạo cho bạn không gian sống mở với các phòng được kết nối thông minh với nhau tạo nên không gian sống thông thoáng.

Vật dụng và nội thất sẽ được sắp xếp sao cho khoa học nhất để tiết kiệm tối đa không gian,  giúp việc sinh hoạt trở nên thuận tiện, tiện nghi hơn.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe tại Lạng Sơn

Một trong những yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh quán cafe chính là thiết kế nội thất phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Điều này hẳn là không dễ dàng gì mỗi người sẽ có một quan điểm thẩm mỹ khác nhau. Do đó, khi nhận thiết kế nội thất quán cafe Thiết kế xây dựng Pro ban đầu sẽ hướng tới sự đơn giản, sạch sẽ, ưa nhìn trước.

Sau đó sẽ cùng với chủ quán đi vào nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để chia ra làm nhiều không gian hot trend khác nhau.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tại Lạng Sơn

Trong việc thiết kế nội thất nhà hàng, Thiết Kế Xây Dựng Pro chú trọng vào sự cân đối giữa không gian và tạo nên sự khoa học trong việc thiết kế nội thất. Nhưng cũng không quên giúp nhà hàng tạo ra được dấu ấn riêng, nâng cao vị thế cạnh tranh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà hàng hiện nay.

Mỗi dự án mà Thiết kế xây dựng Pro nhận thầu, Thiết kế xây dựng Pro luôn cam kết làm việc bằng cả trái tim để có thể đem lại những thành phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Quy trình thiết kế của Công Ty Thiết kế xây dựng Pro

Quy trình thiết kế của Công ty Thiết kế xây dựng Pro sẽ diễn ra với 8 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Trao đổi với nhau về ý tưởng thiết kế và định hình nên phong cách mà khách hàng muốn hướng đến.

Bước 2: Các bên thỏa thuận và báo giá cụ thể về chi phí thiết kế, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên.

Bước 3: Khảo sát quy hoạch và nắm bắt thực trạng không gian công trình cần thiết kế

Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế nội thất 

Bước 5: Lên phương án thiết kế sơ bộ 2D. 

Bước 6: Lên phương án thiết kế 3D. Ở bước 5 và 6 đều tiếp nhận đóng góp ý kiến của khách hàng để có điều chỉnh phù hợp.

Bước 7: Triển khai Hồ sơ kỹ thuật và Dự toán chi phí thi công một cách chi tiết

Bước 8: Bàn giao hồ sơ, quyết toán Hợp đồng thiết kế

Báo giá thiết kế nội thất của Thiết kế xây dựng Pro tại Lạng Sơn

Dưới đây, Công ty Thiết kế xây dựng Pro xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất trong năm 2022 tại Lạng Sơn.

STT HẠNG MỤC GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
Đơn giá thiết kế: VNĐ/m2
1 Chung cư 120.000 180.000
2 Biệt thự, liền kề 180.000 250.000
3 Nhà phố, nhà ống 150.000 200.000
4 Khách sạn, nhà hàng 180.000 260.000
5 Hồ sơ kỹ thuật Bản vẽ chi tiết 2D, bản vẽ phối cảnh 3D nội thất, báo giá nội thất

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho bạn một lựa chọn ưng ý khi thiết kế nội thất tại Thái Nguyên. Thiết kế xây dựng Pro tự tin sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn