Thiết kế phòng khách sạn

 

Tại sao thiết kế phòng ngủ khách sạn lạ quan trọng nhất?

 

 

Một trong những mục đích của khách sạn chính là nơi để cho du khách được nghỉ dưỡng một cách thoải mái nhất. Dù khách sạn có được thiết kế sang trọng đến đâu nhưng phòng khách sạn không được thoải mái cũng sẽ không giữ chân được khách hàng những lần sau. Chính vì thể thiết kế nội thất phòng khách sạn sao cho chất lượng và thoải mái nhất luôn được đặt lên hàng đầu.

 

 

thiết kế phòng khách sạn

 

Thiết kế phòng khách sạn đẹp, mới lạ

 

 

Tất nhiên, khi du khách bước vào một khách sạn thì đại sảnh sẽ là nơi được khách hàng chú ý đầu tiên. Song về giá trị lâu dài, thì phòng khách sạn là điều quan trọng nhất để giữ chân được du khách. Phòng khách sạn là nơi họ lưu lại lâu nhất trong quá trình nghỉ dưỡng, do đó cần chú trọng thiết kế phòng sao cho hài hòa à tiện nghi nhất. Sau đây là một số điểm cần chú ý khi thiết kế phòng khách sạn.

 

 

 

 

Thiết kế khách sạn mini đẹp tạo không gian thông thoáng

 

 

Mỗi khách sạn đều có một quy chuẩn thiết kế riêng song thiết kế phòng khách sạn đều phải đẩm bảo sự thông thoáng và thoải mái nhất cho khách hàng. Tương tự, đối với những khách sạn nhỏ thì đầu tư vào thiết kế phòng khách sạn càng quan trọng. Bởi khách hàng mong muốn ở đây là có một không gian để nghỉ ngơi thoải mái nhất. Do đó việc bố trí nội thất sao để tiện nghi và nhiều công năng nhất là điều mà thiết kế phòng ngủ khác sạn cần chú ý. Một căn phòng với không gian nhỏ nhưng không gian đi lại thoáng đãng rộng rãi tạo cho du khách cảm giác thoải mái nhất.

 

 

thiết kế phòng khách sạn

 

Thiết kế phòng ngủ khách sạn đẹp

 

 

Mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn ngày nay có xu hướng không gian mở, tầm nhìn rộng hạn chế tối đa vách ngăn tạo cảm giác rộng rãi thông thoáng cho du khách. Thiết kế phòng ngủ khách sạn dựa trên tiêu chí của du khách, đảm bảo sự thoải mái nhất. Nội thất dùng trọng thiết kế phòng khách sạn không cần thiết phải quá cầu kỳ, bạn chỉ cần đơn giản hóa và có sự sắp xếp hài hòa nhất sẽ tạo được không gian rộng rãi hơn.

 

 

Màu sắc cân đối, hài hòa trong nội thất khách sạn

 

 

Màu sắc là yếu tố quyết định, kích thich mắt nhìn của du khách đầu tiên. Do đó, thiết kế phòng khách sạn đẹp sao cho màu sắc hài hòa nhất. Đối với nhiều khách sạn hiện nay, gam màu trắng là gam màu chủ đạo được trí trong phòng ngủ tạo sự thanh lịch, tinh khiết và tạo cảm giác sạch sẽ. Bên cạnh đó màu xanh cũng được sử dụng trong thiết kế nội thất khách sạn mini mang lại cho khách hàng cảm giác thư thái và tĩnh tâm. Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công cho khách sạn.

 

 

thiết kế phòng khách sạn

 

Thiết kế nội thất phòng khách sạn đẹp

 

 

Thiết kế phòng khách sạn cần hài hòa màu sắc giữa giường, đồ vật trang trí và phong cách chủ đạoc của khách sạn. Cần có sự hài hòa giữa gam màu, hướng nhận và lượng ánh sáng thích hợp tạo nên không gian và phong cách riêng của khách sạn. Ngoài ra màu sơn trầm kết hợp với tông sáng cũng được nhiều khách sạn áp dụng. Với những thiết kế có thể hướng được ánh bình minh hoặc hoàng hôn. Gạm màu tối sẽ làm dịu đi ánh nắng.

 

 

Đảm bảo sự cân bằng và sáng tạo thiết kế khách sạn đẹp

 

 

Điều quan trọng đối với thiết kế nội thất khách sạn hiện đại là sự gần gũi, ấm áp cho khách hàng như đang ở ngay tại tư dinh của mình. Cần đảm bảo một căn phòng ấm cúng mang lại giấc ngủ ngon, đảm bảo mang đến cảm giác được chăm sóc. Ngoài đảm bảo sự cân đối, hài hòa cần được thiết kế sáng tạo, tạo sự tươi mới. Khách hàng sẽ đánh giá rất cao sự đổi mới, sáng tạo.

 

 

thiết kế phòng khách sạn

 

Thiết kế phòng khách sạn đẹp 2018

 

 

Những thiết kế nội thất phòng khách sạn độc đáo góp phần tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Đây là một lợi thế để khách hàng giới thiệu cho người quen giúp quảng bá khách sạn và thể hiện sự tin tưởng của khách hàng.

 

SUNLEE công ty thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những mẫu thiết kế phòng khách sạn sang trọng và tinh tế nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn