Thiết kế quán lẩu gõ cửa

Thiết kế quán lẩu gõ cửa 0866.800.882 - 0919.333.991
Thiết kế quán lẩu gõ cửa

Thiết kế quán lẩu gõ cửa, đây là mô hình nhà hàng còn khá xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện nay mô hình kinh doanh này cũng sẽ là điểm thu hút đông đảo thực khách trong thời gian tới. Bởi vậy để bắt kịp xu hướng bạn nên tìm hiểu và đầu tư cho mình không gian ấn tượng, độc đáo nhất. Dưới đây Thiết kế xây dựng Pro xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau.

 

 

Mô hình lẩu gõ cửa là gì?

 

 

Mô hình lẩu gõ cửa này cũng giống như quán lẩu này là một hình thức lẩu khá giống với lẩu FA đã có mặt tại Trung Quốc cách đây không lâu. Các bạn đến ăn lẩu sẽ được sắp xếp ngồi ở 2 bên bàn với một tấm ngăn ở giữa, một bên là nam và một bên là nữ được sắp xếp bất kì.

 

 

 

 

Mô hình quán lẩu hẹn hò ấn tượng độc đáo

 

 

Nếu cả 2 bên đồng ý và bấm nút, tấm chắn ở giữa sẽ được kéo lên và 2 bạn có thể vừa ăn lẩu vừa trò chuyện làm quen. Chính vì điểm mới lạ này đã thu hút được đông đảo thực khác quan tâm ghé quán thưởng thức đồ ăn và cũng là nơi gặp mặt hẹn hò lý tưởng.

 

 

 

Với đầy đủ các loại lẩu mà bạn yêu thích

 

 

Kinh nghiệm thiết kế quán lẩu gõ cửa

 

 

Lựa chọn mặt bằng tại những vị trí trung tâm đông đúc cư dân là một trong những mẫu chốt quan trọng cho mô hình quán lẩu này. Đặc biệt là mô hình ưa thích của giới trẻ bởi vậy nên những địa điểm gần các trường học trung tam thành phố là tốt nhất.

 

 

 

 

Nội thất thiết kế khá đơn giản

 

 

Xác định được khách hàng tiệm nay là giới trẻ để từ đó có cách bố trí trang trí nội thất và không gian quán phù hợp nhất. Cũng như nắm rõ được cách bố trí lựa chọn nội thất như thế nào phù hợp nhất với quán của bạn.

 

 

 

 

Bàn ăn được ngăn cách với nhau

 

 

Đối với quán lẩu hẹn hò bạn không cần phải quá cầu kỳ về mặt nội thất, nội thất thiết kế đơn giản thường sẽ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ghép thanh. Bàn được thiết kế nhỏ gọn có vách ngăn giữa các bàn với nhau. Bàn được đặt đối diện và bố trí vách ngăn giữa 2 bàn.

 

 

 

 

Mô hình nhà hàng hứa hẹn hút khách 2020

 

 

Tuy nội thất thiết kế đơn giản nhưng do mỗi người sẽ được bố trí 1 bàn khác nhau bởi vậy cần bố trí như thế nào đảm bảo không gian ăn uống thưởng thức đồ ăn thoải mái nhất. 

 

 

 

 

Bàn được bố trí đầy đủ thiết bị

 

 

Để tạo thêm không gian độc đáo ấn tượng bạn có thể bố trí thêm hệ thống cây xanh xung quang quán cũng như, tranh treo hoặc tranh tường tạo điểm thu hút và là nơi check in cực tuyệt cho giới trẻ khi đến quán ăn.

 

 

 

 

Máy được sử dụng để kéo ngăn ở vách ngăn bàn

 

 

Ngoài không gian lẩu gõ cửa cho những cặp đôi FA hẹn hò thì bạn cũng nên bố trí thêm những không gian ngồi ăn chung cho cả gia đình, nhóm bạn như các quán lẩu thông thường khác. Điều này giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, cũng như nắm bắt được khách hàng mọi lứa tuổi.

 

 

 

 

Mẫu bàn ghế quán lẩu hẹn hò

 

 

Mẫu quán lẩu gõ cửa ấn tượng hiện nay

 

 

Dưới đây là mô hình quán lẩu hẹn hò được mở tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Điều này này gây bất ngờ và thu hút được rất nhiều thực khách ghé quán. Mời bạn tham khảo chi tiết qua những hình ảnh sau.

 

 

 

Mỗi bàn được bố trí ngăn cách ấn tượng

 

 

Gỗ ghép thanh kết hợp khung sắt đơn giản

 

 

Đây cũng là nơi hẹn hò gặp gỡ cho các cặp đôi

 

 

Mô hình kinh doanh mới mẽ độc đáo

 

 

Ngoài thưởng thức đồ ăn bạn còn được gặp gỡ thoát FA

 

 

Ngoài ra phòng ăn chung cho gia đình cũng được chú trọng

 

Thiết kế xây dựng Pro cũng đang thực hiện một số dự án thiết kế thi công quán lẩu. Bởi vậy để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể thiên hệ trực tiếp qua Holtine để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Thiết kế quán lẩu gõ cửa 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn