Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng 0866.800.882 - 0919.333.991
Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng như thế nào để đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ là điều rất quan trọng trong việc thiết kế nhà hàng. Vậy tiêu chuẩn xây dựng nhà hàng đẹp đảm bảo tất cả những tiêu chuẩn thiết kế giúp bạn có một nhà hàng hoàn hảo kinh doanh thành công hơn. Vậy làm thế nào để có được thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng cũng như một không gian sang trọng độc đáo. Hãy cùng SUNLEE tìm hiểu một số tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng đạt chuẩn qua bài viết sau.

 

 

tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng khung thép | Mẫu & Phối cảnh 3D chi tết đẹp nhất 2018

 tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng 2 mặt tiền | 19 Mẫu & Phối cảnh 3D cực đẹp 2018

 tham khảo thêm Thiết kế nhà hàng 2 tầng | Mẫu & Phối cảnh 3D chi tiết cực đẹp 

 

 

 

hotline thiết kế nội thất nhà hàng 0987.022.122 - 0919.333.991

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế quầy bar nhà hàng

 

 

 

Đối với quầy bar nhà hàng là nơi kết hợp cả khu vực thính tiền cũng như phục vụ khách hàng lựa chọn món ăn do đó phải có không gian phù hợp, có thể hỏ hẹp hơn những khu vực khác song cũng phải tạo được sự sang trọng chuên nghiệp. Bởi đây là khu vực mà khách hàng chú ý nhất khi bước chân tới quán, là điểm nhấn thu hút tạo ấn tượng cho khách hàng.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Một nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu không gian quầy Bar sang trọng theo phong các thiết kế của nhà hàng

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Màu sắc tạo điểm nhấn thu hút tạo ấn tượng cho khách hàng

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng đảm bảo khu vực ăn uống đạt chuẩn

 

 

 

Quy chuẩn thiết kế nhà hàng, khu vực ăn uống là khu vực quan trọng nhất. Bởi đây là nơi mà khách hàng nghỉ ngơi, chờ và thưởng thức những món ăn của nhà hàng. Món ăn có ngon đến đâu nhưng với một không gian chật hẹp cũng chắc chắn không giữ hân được khách hàng. Do đó, thiết kế khu vực ăn uống như thế nào để đạt chuẩn là một điều rất quan trọng.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Không gian ăn uống của thực khách luôn là số 1 cần lưu tâm thi thiết kế nhà hàng

 

 

 

Đối với khu vực ăn uống nhà hàng đảm bảo được lối đi cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ luôn rông rãi. Giúp phục vụ một cách tốt nhất cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi tới đây để thưởng thức ẩm thực tại đây.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Không gian thiết kế rộng rãi, ấm cúng

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế chỗ ngồi của khách hàng cho thiết kế nhà hàng sang trọng là 1m2 – 1,4m2/1 thực khách. Để đảm bảo tốt sự thư giản cũng như, tạo được không gian riêng tư cho thực khách. Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng cần có sự sắp xếp, bố trí hợp lý phù hợp với đối tượng khách hàng mà nhà hàng muốn hướng tới.

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Chỗ ngồi cho thực khách là vô cùng quan trọng trong các bày trí không gian nhà hàng

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

 

 

 

Về nội thất nhà hàng tùy vào mỗi cách bố trí không gian nhà hàng sẽ có cách lựa chọn nội thất khác nhau. Nhưng tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng phải đảm bảo được sự hợp lý với không gian cũng như đảm bảo được công năng và tính thẩm mỹ đối với không gian của nhà hàng.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ

 

 

Nhưng điều quan trọng nhất là nội thất phải đảm bảo được sự thoải mái, và tinh tế giúp khách hàng có những giây phút thoải mái nhất.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Nội thất tinh tế giúp khách hàng có những giây phút thoải mái

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

 

 

 

Bếp nhà hàng là một khu vực rất quan trọng, là nơi chế biến tọa ra những món ăn ngon và đẹp mắt nhất để phục vụ thực khách. Do đó, thiết kế bếp nhà hàng như thế nào để đảm bảo tiêu chuẩn là điều rất quan trọng. Khu vực bếp cần đảm bảo sự thông thoáng cũng như có cách sắp xếp bố trí gọn gàng, tạo sự tiện ích cho các đầu bếp khi chế biến món ăn.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Khu vực bảo quản thực phẩm

 

Khu vực bếp cũng giống như một dây chuyền sản xuất từ xử lý đến chế biến và sau đó là mang những món ăn đó phục vụ khách hàng. Do đó, phải đảm bảo được sự thông suốt cần tính toán diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát đây là một trong những yêu cầu tối thiểu trong tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Việt Nam.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Không gian phòng bếp nhà hàng chính là điểm nhấn tạo vẻ chuyên nghiệp sang trọng cần thiết

 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng theo phong thủy

 

 

 

Phong thủy trong kinh doanh vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người phương Đông. Dưới đây là một vài lưu ý về tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy, mời các bạn tham khảo: 

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế nội thất theo phong thủy tạo không gian ấm cúng

 

 

- Địa điểm xây dựng nhà hàng là điều rất quan trọng: Không chỉ là nơi tập trung đông dân cư, là tụ điểm mà khách hàng mục tiêu hay lui tới. Nhà hàng của bạn còn cần phải nằm ở địa điểm là những chỗ có thể dừng chân được. 

 

- Tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy là cao khoảng 2.8 đến 3m, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại tốt về mặt tài lộc. 

 

- Màu sắc trong nhà hàng nên là hành Thổ hoặc Hỏa, tạo cảm giác ấm cúng, nội thất sáng sủa, kích hoạt dương khí cho phòng, tạo không gian nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

- Tiêu chuẩn về phong thủy trong thiết kế bếp nấu là: tránh hút gió để tụ được khí, thuận theo thể “tàng phong tụ khí”. Ngoài ra, cũng cần tránh hướng Bắc, tránh cửa sổ,  khu vực vệ sinh, hoặc nhìn thẳng ra cửa do mùi khí gas, mùi khói sẽ gây độc hại, tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn, thậm chí dễ gây hỏa hoạn. Hướng phù hợp để thiết kế nhà hàng chuẩn phong thủy là hướng Đông hoặc Nam. Ngoài ra thì thiết kế bếp nhà hàng không cần phải trang trí cầu kỳ, càng tối giản càng tạo cảm giác sạch sẽ và thông thoáng.

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà hàng đạt tiêu chuẩn

 

 

 

Trên đây là một số thông tin về tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống  mà SUNLEE muốn gửi tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hơn tại Công ty thiết kế xây dựng Pro hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế mặt tiền nhà hàng Marukin 

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế nhà hàng 2 mặt tiền đẹp

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Phối cảnh quầy bar nhà hàng đẹp

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Tận dụng hệ thống cửa kính ấn tượng

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Cách bố trí nội thất ấn tượng

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng đẹp

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản ấn tượng

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng bằng tranh treo

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Cách bố trí nội thất khoa học

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Nội thất phong cách ngồi bệt đặc trưng Nhật Bản

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Không gian ấn tượng phong cách Nhật Bản

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Nội thất bằng gỗ đơn giản tinh tế

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

 

 

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế nhà hàng được nhiều khách thắc mắc. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn và thiết kế nhà hàng vui lòng liên hệ số máy HOTLINE hoặc chat ở đây. Thietkexaydungpro.vn luôn hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

 

 

hotline thiết kế nội thất nhà hàng 0987.022.122 - 0919.333.991

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế nhà hàng theo phong thủyThiết kế nhà hàng theo phong thủyLượt xem:54517/01/2020

Phong thủy cho nhà hàng là sự lựa chon kinh doanh đúng đắn.

Thiết kế quán phởThiết kế quán phởLượt xem:67019/12/2019
Mở quán cơm bình dânMở quán cơm bình dânLượt xem:38116/12/2019
Thiết kế bởi vntsc.vn