Vẽ tranh tường quán nhậu

Vẽ tranh tường quán nhậu 0866.800.882 - 0919.333.991
Vẽ tranh tường quán nhậu

 

Vẽ tranh tường quán nhậu đang là xu hướng trang trí mới tại Việt Nam, đem lại nhiều lơi ích chủ chủ nhà hàng, quán ăn. Nếu bạn đang muốn tạo một không gian độc lạ cho quán nhậu để chiều lòng những thượng đế thì vẽ tranh tường là một sự đầu tư đúng đắn nhất.

 

 

Vẽ tranh tường cho quán nhậu là gì?

 

Quán nhậu hay quán ăn, nhà hàng là những địa điểm gặp mặt bạn bè, gia đình để cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống hợp khẩu vị. Vẽ tranh tường quán nhậu là hình thức trang trí không gian khá độc đáo với hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng được các họa sĩ vẽ trực tiếp lên bức tường trong quán nhậu.

 

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu

 

 

 

Lợi ích của việc vẽ tranh tường cho quán nhậu

 

Tạo nên một không gian bắt mắt

 

Khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ tìm tới nhà hàng, quán ăn, quán nhậu của bạn quán trà sữa không chỉ đơn giản là để thưởng thức những món ăn ngon mà còn để trò chuyện, gặp gỡ bạn bè, tổ chức những buổi họp lớp, họp mặt gia đình… Vì thế, khi mở nhà hàng, quán ăn nhậu bạn phải tính toán đến việc trang trí không gian quán sao cho bắt mắt. Theo một nghiên cứu, để kinh doanh quán trà sữa thành công, yếu tố trang trí không gian quán chiếm tới 70%.

 

Một trong các cách trang trí nhà hàng, quán nhậu đẹp đó là vẽ tranh tường. Bạn hãy chọn những bức tranh tường đẹp, ấn tượng, phù hợp với thiết kế nội thất quán nhậu để tạo nên một vẻ đẹp tổng thể, hài hòa.

 

Các bức vẽ tranh tường cho quán nhậu càng độc đáo, lạ mắt, mạnh mẽ sẽ càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những người đàn ông – đối tượng khách hàng chính của bạn.

 

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường tạo nên một không gian bắt mắt cho quán nhậu

 

 

 

Tạo cảm hứng cho khách hàng

 

Những bức tranh tường với màu sắc bắt mắt, hình ảnh độc đáo sẽ làm cho không gian quán nhậu của bạn sinh động, xua đi cảm giác “vô cảm” nơi những bức tường trống rỗng.  Điều này thu hút khách hàng của bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên.

 

Ngoài ra, vẽ tranh tường quán nhậu còn có tác dụng làm đa dạng và mở rộng không gian quán. Điều này giúp khách hàng của bạn có cảm giác họ đang được ngồi sum họp trong một không gian đa chiều. Quả là một trải nghiệm thú vị đúng không nào? Và chẳng có lý do gì khiến khách hàng không quay trở lại quán của bạn cả.

 

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường tạo cảm hứng cho khách hàng

 

 

 

Tăng lượng khách hàng

 

Mục đích của việc vẽ tranh tường quán nhậu đẹp chính là để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu cho bạn.

 

Những bức tranh tường đẹp, ấn tượng sẽ tạo ra một không gian quán ăn nhậu độc đáo. Điều này sẽ kích thích sự tò mò và cảm hứng của khách hàng, giúp họ tìm đến quán của bạn đông hơn.

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường cho quán nhậu giúp tăng lượng khách hàng

 

 

 

Tiết kiệm chi phí

 

Một lợi ích mà bạn có thể thấy ngay khi chọn vẽ tranh tường để trang trí cho quán nhậu đó là mức kinh phí thấp, tiết kiệm thời gian hơn so với các loại hình trang trí khác. Trong khi đó, độ bền và bám màu của một bức tranh tường rất cao, có thể từ 5-7 năm, thậm chí là 10 năm.

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu giúp bạn tiết kiệm chi phí

 

 

 

Giá vẽ tranh tường quán nhậu

 

Một bức tranh vẽ tường quán nhậu sẽ tùy thuộc vào diện tích tường bạn muốn vẽ và độ khó của bức tranh. Thường giá vẽ tranh tường quán trà sữa trên thị trường dao động từ 200 - 350 000 VNĐ/m2.

 

Nếu bạn chọn Sunlee là đơn vị giúp bạn trang trí quán ăn, nhà hàng thì chi phí có thể rẻ hơn so với giá thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo. Vì mục tiêu của Sulee là sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

Mẫu vẽ tranh tường quán nhậu đơn giản, độc lạ 2021

 

Xin giới thiệu tới bạn những mẫu vẽ tranh tường quán nhậu ấn tượng năm 2021 để bạn tham khảo

 

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M1

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M2

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M3

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M4

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M5

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M6

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M7

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M8

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M9

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu - M10

 

 

 

Nếu bạn muốn vẽ tranh tường, vẽ tranh tường cho quán nhậu hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

 

 

Vẽ tranh tường quán nhậu 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn