Vẽ tranh tường văn phòng

Vẽ tranh tường văn phòng 0866.800.882 - 0919.333.991
Vẽ tranh tường văn phòng

 

 

Văn phòng, công sở vốn được coi là nơi khuôn mẫu và quy tắc. Do đó, trang trí không gian văn phòng sao cho vừa có tính thẩm mỹ lại vừa khoa học đang tốn rất nhiều thời gian, công sức của bạn. Giải pháp!!!

Vẽ tranh tường, vẽ tranh tường văn phòng là cách trang trí, làm mới không gian văn phòng, công sở, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Vậy vẽ tranh tường văn phòng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

 

Vì sao phải vẽ tranh tường văn phòng

 

Vẽ tranh tường văn phòng đẹp tạo động lực cho sự sáng tạo

 

Văn phòng là không gian làm việc, sáng tạo, tập trung trí óc để cho ra những ý tưởng mới, tạo đà thúc đẩy doanh nghiệp, tăng năng suất kinh doanh cho chính doanh nghiệp của bạn. Làm việc trong một không gian đẹp bao giờ cũng giúp tinh thần thoải mái hơn là trong một không gian bề bộn. Chính vì vậy trang trí văn phòng là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi chuẩn bị kinh doanh.

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường văn phòng giúp các thành viên đoàn kết

 

 

 

Nhân viên làm việc văn phòng thường xuyên phải ngồi trong phòng làm việc 8 giờ đồng hồ mỗi ngày chịu không ít áp lực. Một không gian văn phòng đẹp sẽ giúp họ bớt đi sự căng thẳng, được thư giãn. Điều này sẽ khiến họ có một tinh thần tốt để làm việc hiệu quả.

 

Bạn có thể vẽ lên chính bức tường trống rỗng trong phòng làm việc những câu nói tạo cảm hứng, câu slogan của công ty hay hình ảnh người nổi tiếng… Điều này sẽ tác động trực tiếp thường xuyên đến nhân viên, khiến họ như được tiếp thêm sức mạnh, hăng say làm việc hơn.

 

 

 

 

 

 

Kích thích sự sáng tạo

 

 

 

 

 

Hình ảnh người nổi tiếng tạo động lực, cảm hứng cho nhân viên văn phòng

 

 

 

Quảng bá doanh nghiệp

 

Văn phòng còn là nơi gặp gỡ, trao đổi với đối tác làm ăn, khách hàng. Sẽ quả là điều tuyệt vời khi bạn tận dụng chính bức tường của công ty, văn phòng làm nơi quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao phải là tranh vẽ tường mà không phải điều gì khác? Tranh tường có những ưu điểm: dễ thi công, tiết kiệm thời gian, chi phí; có tính thẩm mỹ cao; mang tính sáng tạo của riêng cá nhân bạn; thể hiện được sự sang trọng, lịch sự bằng hình ảnh, màu sắc sinh động, tư duy sáng tạo của con người.

 

Bạn có thể bố trí tên thương hiệu, doanh nghiệp trên bức tường tại nơi trang trọng nhất.

 

 

 

 

 

Một bức tranh tường văn phòng của công ty truyền thông

 

 

 

Tạo một không gian làm việc bắt mắt

 

Những bức tranh tường với hình ảnh, màu sắc sinh động, chân thật sẽ tạo cho không gian văn phòng làm việc thêm sinh động, xóa tan cảm giác trống trải, khô cứng nơi những bức tường.

Một không gian đẹp sẽ giúp kích thích sự hưng phấn, tạo cảm hứng làm việc hiệu quả.

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường văn phòng mang đến không gian làm việc bắt mắt

 

 

 

 

Cách thực hiện vẽ tranh tường văn phòng ấn tượng

 

Phù hợp với doanh nghiệp

 

Trước khi lựa chọn những bức tranh tường để trang trí cho văn phòng làm việc bạn cần xác định loại hình kinh doanh của bạn. Nội dung những bức tranh tường cần phải phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, tránh cảm giác “lệch lạc” khiến khách hàng, đối tác khó hình dung bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì.

 

Nếu văn phòng bạn chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin thì những bức tranh vẽ tường phải là những bức tranh biểu thị công nghệ số với hình ảnh biểu thị tư duy logic, tránh sử dụng nhiều màu sắc.

 

 

 

 

Vẽ tranh tường phù hợp với doanh nghiệp

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường văn phòng công ty công nghệ thông tin

 

 

 

Phù hợp với cách thiết kế nội thất văn phòng

 

Vẻ đẹp chính là sự hài hòa. Chính vì thế, những bức tranh tường cũng cần phải phu hợp với phong cách thiết kế nội thất của văn phòng. Một văn phòng làm việc đươc thiết kế theo phong cách hiện đại thì những bức tranh vẽ lên tường cũng phải là những hình ảnh mới mẻ, màu sắc nổi bật.

 

Nếu thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách sang trọng, lịch sự thì bạn cần lựa chọn vẽ những bức tranh tường có nội dung mang tính hoài cổ.

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường phù hợp với thiêt kế nội thất tạo cho không gian vẻ đẹp hài hòa

 

 

 

 

 

Vẽ tranh tường văn phòng cần phù hợp với thiết kế nội thất

 

 

 

Đảm bảo vễ kỹ thuật vẽ tranh tường văn phòng

 

Một bức tranh vẽ tường văn phòng đẹp phải tuân thủ các yêu cầu về kỹ thuật vẽ.  Xin chia sẻ với bạn kỹ thuật vẽ tranh tường đẹp

 

+ Không gian vẽ tranh tường: cần phải có giáo vẽ hoặc ghế để đứng trên đó để vẽ những khu vực cao, những khu vực nguy hiểm cần dây an toàn , hoặc bắc lan can để dựa vào khi vẽ cho an toàn

 

+ Diện tích tường để vẽ: cần phải nhẵn tối đa nếu có thể, không nứt, không sạn cát hay bụi bẩn, hoặc ẩm mốc, nếu bị bẩn hoặc nấm mốc cần vệ sinh sạch sẽ, nếu cần thiết dùng xà phòng chà sạch những chỗ  mốc ẩm. Một bức tường mới tinh sẽ là vô cùng ưu ái để tiện lợi nhất cho việc vẽ tranh được tiến hành nhanh chóng, cần phải lau quét sạch lớp cát bụi bám trên bề mặt.

 

+ Lớp sơn lót cho bức tường , như đã nói ở trên nếu bưc tường mới tinh thì vô cùng hoàn hảo cho việc vẽ tranh tường còn nếu tường cũ hoặc chưa sơn lớp sơn trắng thì việc tiếp theo của chúng ta đó là sơn một lớp sơn lót trắng cho bức tường, nếu bức tường đã được sơn lót bằng màu khác thì vẫn có thể dùng luôn lớp lót đó được , nếu chưa thì lót màu trắng là tối ưu nhất thuận lợi cho việc nhìn màu và pha màu trên tường ,sau đó chờ cho lớp lót được khô ráo.

 

 

 

 

 

Đảm bảo kỹ thuật vẽ tranh tường văn phòng

 

 

 

Vẽ tranh tường văn phòng đẹp, ấn tượng tại Sunlee

 

Bạn đang muốn vẽ tranh tường văn phòng nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào giúp mình thực hiện. Hãy đến với Sunlee.

 

Công ty Cổ phẩn kiến tạo Sunlee với kinh nghiệm hơn 10 năm vẽ tranh tường, vẽ tranh tường văn phòng với đội ngũ họa sĩ nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện và hoàn thành nhiều công trình trên toàn quốc, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Xin gửi tới quý khách quy trình thực hiện vẽ tranh tường của Sunlee:

 

-  Khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách hàng trong thời gian thích hợp. Đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho quý khách hàng.

 

-  Sau đó chúng tôi sẽ phác thảo mặt bằng và lên ý tưởng cho quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng khách hàng để chốt phương án phù hợp và tốt nhất cho quý khách.

 

- Tiếp đó chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế. Chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D, 3D cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, hoạ sĩ của Sunlee sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ, chi tiết về nội ngoại thất.

 

 

 

Bảng giá vẽ tranh tường văn phòng

 

Giá tranh tường, giá tranh tường văn phòng được tính theo m2 và phụ thuộc vào độ khó của hình ảnh bạn muốn vẽ.

 

Những dòng tranh như tranh ở các trường học có giá khoảng 250.000 – 300.000 VNĐ/m2 ; tranh vẽ phong cảnh, đời sống sinh hoạt khoảng 750.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2. Riêng dòng tranh 3D có những bức lên đến 3 - 4 triệu đồng/m2 .

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần trang trí phòng làm việc, vẽ tranh tường, vẽ tranh tường văn phòng.

 

Vẽ tranh tường văn phòng 0866.800.882 - 0919.333.991
0 vote
Bài cùng chuyên mục
Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn