Mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

Mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn đây là thắc mắc của nhiều người muốn kinh doanh dịch vụ mỹ phẩm làm đẹp. Vậy để giúp bạn hình dung được chi tiết chi phí dự trù hôm này Thiết kế xây dựng Pro xin chia sẽ tới bạn một số thông tin chi tiết qua bài viết sau. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Tiêu chí xác định vốn đầu tư cửa hàng mỹ phẩm

Tiêu chí 1: Xác định thị trường khách hàng mục tiêu

Xác định thị trường khách hàng mục tiêu có thể là khách hàng bình dân, khách hàng trung cấp hay khách hàng cao cấp. Đây là yếu tố quyết định số vốn bạn bỏ ra như thế nào.

Tiêu chí 2: Xác định loại mỹ phẩm chính mà bạn muốn kinh doanh

Nên xác định trước loại mỹ phẩm chính bạn muốn kinh doanh. Với thương hiệu, mức giá, chủng loại… phù hợp với thị trường mục tiêu mà bạn đã chọn ở tiêu chí 1. Cần ước lượng trước số lượng hàng nhập và hàng bán được trong ngày để có kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả và có khoản vốn đầu tư cho phù hợp.

Tiêu chí 3: Xác định quy mô kinh doanh ban đầu

Phải xác định được quy mô kinh doanh hàng mỹ phẩm ban đầu. Có thể là bán hàng online, hoặc mở một shop nhỏ, hoặc siêu thị mỹ phẩm lớn… để đầu tư đúng chiến lược đề ra.

Thiết kế ấn tượng sang trọng với mức vốn tương đối

Mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn

Chi phí nhập hàng hóa

Đây chính là nguồn vốn chiếm phần lớn nhất, tùy theo số vốn bạn có nhiều thì nhập nhiều mà ít thì nhập ít. Bạn nên tập trung vào những loại mỹ phẩm đang được người dùng quan tâm trong thời điểm hiện tại, những loại mỹ phẩm được ưa chuộng theo từng thời kỳ. Bạn nên tận dụng thế mạnh cũng như lợi thế của mình trước, các định sản phẩm mà bạn sẽ nhập bán, những sản phẩm có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Mỹ phẩm bạn bán đã có thương hiệu hay chưa và nó là sản phẩm trong nước hay nước ngoài, một số loại mỹ phẩm đang được người dùng Việt ưa chuộng như: Mỹ phẩm tự nhiên, mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm hàn quốc, thái lan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vốn đầu tư của bạn. Điều bạn cần chú ý nữa ở đây chính là nguồn cũng cấp sản phẩm ở đâu chất lượng và rẻ nhất.

Lựa chọn những loại mỹ phẩm chính hãng cao cấp

Phụ thuộc vào số vốn bạn đang có cũng như lựa chọn sản phẩm hợp lý, đang hot hoặc là thế mạnh của shop. Bạn cần đưa ra quyết định sản phẩm nào sẽ là chủ đạo trong hoạt động kinh doanh của mình. Trung bình mức nhập hàng đợt đầu tiên khoảng 70 – 100 triệu.

Chi phí địa điểm

Mặt bằng là một yếu tố rất quan trọng cho dù bạn kinh doanh theo mô hình truyền thống hay mô hình online hiện đại thì bạn đều cần thuê một mặt bằng đẹp, nơi có nhiều cư dân sinh sống, có thể là tại ngã tư hoặc ngã ba nào đó trong trung tâm thành phố, có nhiều người qua lại. Khách hàng mục tiêu đa số là những người trẻ, có mức thu nhập khá trở nên, điều này tác động tới nhu cầu mua hàng của khách hàng. Vì vậy, tùy vào vị trí mà bạn muốn thuê sẽ quyết định đến chi phí thuê mặt bằng đó. Mặt bằng đẹp, gần khu dân cư, đông người qua lại. Tùy theo khu vực và diện tích cửa hàng mà giá sẽ khác nhau. Thông thường sẽ rơi vào khoảng 7- 15 triệu/ tháng và phải đặt cọc từ 3 – 6 tháng.

Địa điểm đắc địa nhiều khách hàng quan tâm

Chi phí thiết kế nội thất

Một yếu tố không thể thiếu nữa khi mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Những chiếc giá kệ trưng bày sản phẩm, một chiếc tủ quầy, nhưng vật liệu này chủ yếu làm bằng kính trong suốt giúp khách hàng dễ quan sát sản phẩm. Ngoài ra một chiếc camera quan sát cũng rất cần thiết để bạn có thể giám sát hoạt động của cửa hàng. Để tiết kiệm chi phí cho hạng mục này bạn cần phải tìm cho mình đơn vị thiết kế thi công giá rẻ chuyên nghiệp nhất để tiết kiệm chi phí. Thiết kế shop mỹ phẩm là khâu rất quan trọng, bạn có thể lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công uy tín như Thiết kế xây dưng Pro để có một không gian đẹp với giá thành phù hợp. Chi phí sắm sửa những vật tư phục vụ bán hàng này vào khoảng 15-20 triệu đồng.

Cách trang trí không gian ấn tượng sang trọng

Chi phí thuê nhân viên

Việc thuê nhân viên bán hàng khi mở shop bán mỹ phẩm cũng không thể thiếu, bạn không thể một mình vừa tư vấn, vừa bán hàng được. Bạn cần có cho mình ít nhất 1 – 2 bạn trẻ nứ giới có kinh nghiệm và chuyên môn về mỹ phẩm, phải am hiểu về sản phẩm thì mới có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng được. Chi phí thuê nhân viên bán hàng sẽ bao gồm lương cứng và lương doanh thu bán hàng rơi vào 3- 5 triệu/tháng cộng với % doanh thu. Nếu shop nhỏ, bạn có thể tự bán hàng để giảm chi phí.

Kệ nhỏ gọn với đầy đủ các loại mỹ phẩm

Từ những thông tin trên chúng ta cũng có thể hình dung được tùy theo quy mô sẽ có số vốn đầu tư tương ứng. Nhưng nhìn chung mức vốn đầu tư sẽ nằm trong khoảng 150 – 200 triệu bạn có thể sở hữ một cửa hàng mỹ phẩm tương đối.

Trên đây là mẫu thiết kế đẹp ấn tượng cũng như trả lời cho câu hỏi mở cửa hàng mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn mà thietkexaydungpro muốn chia sẻ tới các bạn. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *