Thi công nội thất Văn Phòng

Thi công nội thất văn phòng không chỉ tạo sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty mà còn mang lại sự hứng thú làm việc, phát huy tư duy sáng tạo của nhân viên giúp tăng hiệu suất công việc. Do đó, việc thi công nội thất văn phòng rất được công ty, doanh nghiệp chú trọng và đầu tư thuê những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp thiết kế và thi công trọn gói như dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của chúng tôi.

 

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Hiện Đại - Chuyên ngiệp nhất 2018

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại tòa nhà cao tầng

 

 

 

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi gồm

 

 

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa thiết kế thi công nội thất văn phòng.

 

 

Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai…

 

 

- Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian tối ưu về công năng sử dụng và thẩm mỹ nhất.

 

 

Chúng tôi luôn coi trọng "phong thủy văn phòng” để bố trí không gian nội thất phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

 

 

Tư vấn thiết kế & thi công nội thất văn phòng trọn gói 

 

 

Khi khảo sát lấy yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp và mối quan hệ giữa các phòng ban, nhu cầu và định hướng phát triển của công ty. Ngân sách dự trù, ý tưởng mà công ty muốn thiết kế khi đó nắm được những thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và lên nhiều phương án thiết kế khác nhau để công ty lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

1. Không gian nội thất của nhân viên công ty

 

 

Thi công nội thất phòng nhân viên công ty cần đặc biệt chú ý và quan tâm bởi đây là không gian làm việc của phần lớn nhân viên của công ty, số lượng người làm việc trong một không gian lớn.

 

 

Chính vì vậy, khi bố trí nội thất văn phòng cần tạo thông thoáng cao tránh sự bí bức ngột ngạt nên tận dụng không gian tự nhiên như ban công, cửa sổ, sử dụng các tấm rèm che nắng khi cần thiết.

 

 

 

Tính công công của văn phòng là tiêu chí mà chúng tôi quan tâm đầu tiên bởi thiết kế nội thất văn phòng đẹp

 

Cách bố trí văn phòng nhân viên làm việc hiện đại


 

Ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng năng suất làm việc, mọi người sẽ được làm việc trong môi trường đầy tươi mới năng động và hứng thú.

 

 

Bố trí mặt bằng công năng của các đồ nội thất sao cho đảm bảo được tính công năng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tránh lãng phí không gian, những chiếc bàn có thể thiết kế theo từng cụm 6 bàn hay 8 bàn thành một nhóm, tủ đựng tài liệu nên để ở những vị trí giáp tường hay cửa sổ điều này sẽ rất thuận lợi cho việc tra cứu tài liệu cũng nhưng cũng như tận dụng tối đa không gian văn phòng.

 

 

Một điều lưu ý nhỏ là nên để một vài cây cảnh cỡ nhỏ trong phòng điều này sẽ làm tăng vẻ thẩm mỹ cho văn phòng.

 

 

2. Không gian nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng.

 

 

Nội thất trong phòng Giám đốc hay những người đứng vị trí cao trong công ty là vô cùng quan trọng, là bộ mặt và quy mô của công ty khi luôn phải tiếp đón những khách hàng quan trọng trong phòng.

 

 

Do đó, việc thiết kế thi công nội thất sao cho phù hợp, sang trọng và đúng phong thủy nhất chính là mục tiêu được đề ra.

 

 

 

thi công nội thất văn phòng

 

Bố trí nội thất phòng giám đốc sang trọng hợp phong thủy

 

 

Tác phong của người lãnh đạo công ty thường thể hiện rõ nhất qua phong cách làm việc, thẩm mỹ trong bày trí nội thất phòng làm việc. Vì vậy, một bộ bàn ghế làm việc cần phải được lựa chọn rất kỹ càng để thể hiện sự đĩnh đạc của người lãnh đạo. Các đồ vật trang trí phải được sắp xếp khéo léo để nổi bật toát lên vẻ sang trọng của người đứng đầu công ty.

 

 

 

Thi công nội thất phòng giám đốc đẹp

 

Thi công nội thất phòng giám đốc với các vật liệu cao cấp sang trọng 

 

 

 

Sáng tạo và ứng dụng cao khi thi công nội thất văn phòng

 

 

Khi thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng, phong cách thiết kế văn phòng khác nhau cho công ty lựa chọn. Và tư vấn chi tiết nhất để nội thất văn phòng phù hợp với bộ nhận diện văn phòng công ty, lĩnh vực dịch vụ mà công ty hoạt động.

 

 

Sáng tạo và ứng dụng cao trong thi công nội thất văn phòng

 

Mẫu bố trí nội thất và trang trí văn phòng hiện đại cực đẹp

 

 

 

Tính thẩm mỹ của một văn phòng rất được coi trọng, nhưng nó có phù hợp với công năng, hiệu quả mà nó mang lại trong công việc là tiêu chí không kém phần quan trọng hơn.

 

 

Những chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhằm mang đến không gian mới lạ đầy tính sáng tạo trong đó.

 

 

 

Mẫu thi công nội thất văn phòng tiêu biểu:

 

 

 

Phong cách nội thất văn phòng có 1 0 2

 

Mẫu thi công nội thất văn phòng hiện đại sáng tạo

 

Thi công nội thất văn phòng hiện đại

 

Mẫu thi công nội thất văn phòng hiện đại không gian rộng

 

Thi công nội thất văn phòng kết hợp nhà ở

 

Mẫu thi công nội thất văn phòng nhỏ ở chung cư 

 

Thi công nội thất văn phòng giám đốc

 

Mẫu thi công nội thất văn phòng Giám đốc sang trọng

 

 

 

Một văn phòng đẹp sẽ tôn lên giá trị của doanh cũng như tạo không gian mới mẻ mang lại tinh thần làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên. Đặc biệt, các đối tác khi đến văn phòng bạn sẽ phải ấn tượng về không gian, nội thất mà ghi nhớ “trầm trồ khen ngợi tính chuyên nghiệp, uy tín” của công ty bạn.

 

 

Chuyên gia của chúng tôi sẽ ngồi cùng bạn lên ý tưởng, gam màu. Thường thì các công ty hay dựa vào logo màu sắc chủ đạo làm gam màu chính và chúng tôi sẽ lên phối cảnh 3D chi tiết để khách hàng hình dung rõ nhất về nội thất văn phòng của mình.

 

 

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

 

Sun Lee sẽ thực hiện các bước trong quy trình thiết kế văn phòng dưới đây một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và tận tình. Đây cũng lý do mà quý khách hàng quyết định ký kết hợp đồng thiết kế – thi công nội thất văn phòng với chúng tôi.

 

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Mẫu nội thất văn phòng đẹp 2018

 

 

 

Bước 1. Lấy yêu cầu từ khách hàng và khảo sát hiện trạng

 

 

– Lấy yêu cầu khách hàng (qua email, điện thoại, gặp trực tiếp) về nhu cầu thực tế của chủ văn phòng về diện tích mặt bằng, nhu cầu thiết kế, ý tưởng thiết kế sơ bộ, báo giá thiết kế nội thất văn phòng.

 

 

– Khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước văn phòng, xác nhận những vật tư nội thất chủ đầu tư có sẵn để lên ý tưởng thiết kế.

 

 

 

Bước 2. Lên thông số chi tiết kỹ thuật, thiết kế 2D, 3D

 

 

Ở bước này khách hàng sẽ nhận được:

 

 

– Bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất (thiết kế 2D).

 

 

– Ảnh phối cảnh 3D công trình.

 

 

Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng của chúng tôi sẽ được yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần cho đến khi hài lòng, ưng ý nhất.

 

 

Khi khách hàng và công ty đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ. Kiến trúc sư nắm ý tưởng thiết kế triển khai 3D theo đúng tiến độ.

 

 

Bước 3. Báo giá thi công văn phòng

 

 

– Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công từng hạng mục đó.

 

 

– Thống nhất hạng mục thi công cùng với khách hàng.

 

 

– Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp.

 

 

– Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng chi tiết theo thực tế.

 

 

 

Bước 4. Ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng

 

 

Hai bên chủ đầu tư và Sun Lee sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công và các điều khoản cần thiết. Khách hàng xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có).

 

 

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc ngay sau khi ký hợp đồng. Sau 3 ngày, khách hàng tạm ứng ít nhất 30% giá trị hợp đồng cho công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng.

 

 

Sau giai đoạn này, mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng trang trí nội thất văn phòng sẽ bị tính chi phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng tùy thuộc thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng khách hàng thay đổi.

 

 

 

Bước 5. Sản xuất và triển khai thi công lắp đặt

 

 

Triển khai bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho khách hàng theo đúng các hạng mục trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào quy mô, kết cấu công trình.

 

 

 

Bước 6. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

 

 

– Hai bên nghiệm thu để bàn giao công trình. Nếu thi công nội thất văn phòng hoàn thành vượt hay chậm hạn định sẽ thông báo với chủ đầu tư để trao đổi cụ thể.

 

 

– Làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán nốt cho công ty đến 100% giá trị hợp đồng.

 

 

Với mọi công trình lớn nhỏ, chúng tôi đều thực hiện đầy đủ 6 bước thiết kế nội thất văn phòng trên, nắm bắt rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng với công trình tương lai.

 

 

Sun Lee chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng

 

Hành lang văn phòng công ty đẹp

 

 

Sun Lee chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng


 

 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của nội thất Sun Lee.

 

 

Liên hệ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với chúng tôi

 

 

Hotline tư vấn: 0919 333 991

 

Website: https://thietkexaydungpro.vn/

Quảng cáo
    Sunle
    Sunle
Tin nổi bật
Thiết kế bởi vntsc.vn