Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời đẹp, độc đáo mới lạ thu hút được sự chú ý của các em nhỏ là điều mà nhiều nhà kinh doanh khu vui chơi mong muốn. Tuy nhiên, để có một khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời không hề dễ dàng bởi với một không gian rộng lớn làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên và khu vui chơi thật hài hòa. Bên cạch đó làm sao để bố trí quy hoạch được vị trí xây dựng khu vui chơi, là điều rất quan trọng. Điều quan trọng nhất là thiết kế như thế nào để đảm bảo mang lại sự an toàn cho các bé khi vui chơi giải trí tại đây. Sau đây hãy cùng thiết kế xây dựng Pro tìm hiểu một số thông tin cần thiết khi thiết kế sân chơi mầm non hiệu quả nhất hiện nay.

 

 

Thiết kế thi công sân chơi chung cư trọn gói A->Z | 25 Mẫu cực đẹp 2018

 

 

 

 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời cần những gì?

 

 

 

Đa dạng các trò chơi ngoài trời cho trẻ em

 

 

 

Để thiết kế khu vui chơi cho trẻ em cần chú ý đến các trò chơi. Bởi, khác với thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhàở ngoài trời có không gian rộng hơn rất nhiều do đó để không bị đơn điệu hóa. Cũng như gây được sự thích thú cho các bé, thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em phải đảm bào có nhiều trò chơi khác nhau. Với một số trò chơi thú vị như: Đu quay ngựa, cầu trượt, nhà hơi… rất được các bạn nhỏ yêu thích.

 

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Để thiết kế khu vui chơi ngoài trời cần chú ý đến các trò chơi

 

 

Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em giá rẻ | Lợi nhuận ” khủng ” chi phí thấp

 

 

 

Chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em phù hợp với độ tuổi

 

 

 

Đối với mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi trò chơi khác nhau, cũng như các thiết bị vui chơi ngoài trời giành cho các bé cũng khác nhau. Với 3 nhóm tuổi chính dưới 2 tuổi, từ 2-5 tuổi, từ 5-12 tuổi. Dựa vào độ tuổi của các bé mà có sự lựa chọn trong các trò chơi, vừa phù hợp với tư duy khoa học của bé, vừa giúp hạn chế khả năng nguy hiểm, thương tích trong quá trình vui chơi.

 

 

 

 

Khu vui chơi ngoài trời

 

Đối với mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi trò chơi khác nhau

 

 

 

 

Màu sắc lựa chọn để thiết kế sân chơi ngoài trời

 

 

 

Đối với trẻ em, các em luôn thích những màu sắc nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng kích thích sự chú ý của bé. Do đó, khi thiết kế khu vui chơi trẻ em cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc hài hòa và ấn tượng nhất. Tạo cảm giác thích vui chơi và khám phá cho bé.

 

 

 

 

Trò chơi trẻ em ngoài trời

 

Thiết kế sân chơi cho bé cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc

 

 

 

 

Chọn thiết bị vui chơi ngoài trời đảm bảo an toàn

 

 

 

Đối với các thiết bị khu vui chơi ngoài trời đảm bảo được độ an toàn không có chất gây độc hại đến sức khỏe của bé. Những vật liệu đảm bảo độ mềm, mịn hạn chế những vật liệu như sắt hoặc dỗ có góc cạnh nhọn gây nguy hiểm chi bé trong quá trình chơi. Các vật liệu thường được lựa chọn trong thiết kế thi công sân chơi trẻ em ngoài trời là nhựa, vật liệu có thể bơm hơi, lưới, nếu sử dụng vật liệu bằng sắt có thể được phù ngoài với lớp nhựa hoặc cao su mềm đảm bảo an toàn cho bé. Nền thảm thương được sử dụng vật liệu như cỏ nhân tạo, thảm cao su hoặc cát.

 

 

 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong siêu thị giá rẻ | +19 Mẫu cực đẹp 2018

 

 

 

 

Khu vui chơi trẻ em

 

Thiết bị nội thất sân chơi trẻ em đảm bảo được độ an toàn

 

 

Thiết kế & Thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà | Chuyên nghiệp 2018

 

 

 

 

Mẫu thiết kế khu vui ngoài trời chơi dành cho trẻ em đẹp

 

 

 

Một khu vui chơi thiếu nhi đẹp thu hút được sứ thích thú của bé, đảm bảo phải có nhiều trì chơi liên hoan với nhau. Giúp bé tìm hiểu cũng như khám phá, không gây sự nhàm chán khi chơi các trò chơi khác nhau. Như trong trò chơi này sẽ có các trò chơi leo núi, cầu trượt, xích đu… những trò chơi trẻ em ngoài trời giúp bé phát triển khả năng tư duy tốt hơn.

 

 

 

Mô hình khu vui chơi trẻ em

 

Mẫu thiết kế sân chơi ngoài trời ấn tượng

 

 

Những trò chơi ngoài trời cho trẻ em đầy màu sắc bắt mắt sẽ thu hút các em, đa dạng các loại hình trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau mang lại không gian giải trí bổ ích cho các bé.

 

 

 

Thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

 

Mẫu thiết kế sân chơi cầu trượt với nhiều kiểu cách

 

 

 

Cầu trượt được thiết kế với 2 màu sắc xanh, vàng hài hòa với màu của cỏ tạo nên thiết kế độc đáo cho khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời đẹp

 

 

 

Mô hình khu vui chơi trẻ em được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ mang lại thiết kế đẹp, độc mà phải đảm bảo an toàn cho các bé khu vui chơi. Màu sắc bao giờ cũng phải bắt mắt vì trẻ sẽ rất gây chú ý với những hình ảnh này.

 

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Thiết kế sân chơi ngoài trời đang dạng, hấn dẫn

 

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Thiết kế sân chơi ngoài trời ấn tượng

 

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em ấn tượng

 

 

Chỉ là những cầu trượt nhưng được các KTS thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo mới tạo nên thiết kế độc đáo, thu hút. Trẻ sẽ được vui chơi thỏa thíc với nhiều ván trượt khác nhau mà không biết chán.

 

 

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 

Mẫu thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em đơn giản

 

 

 

 

Khu vui chơi trẻ em

 

Thiết kế sân chơi trẻ em đa màu sắc

 

 

Trong thiết kế này với hình ảnh chiếc oto nghộ nghĩnh, dễ thương mang lại sự thu hút các bé đến cộng thêm màu sắc nổi bật tạo nên thiết kế hoàn hảo.

 

 

 

Khu vui chơi trẻ em

 

Thiết kế nội thất khu vui chơi ngoài trời ấn tượng

 

 

 

 Các bạn tham khảo Báo giá thiết kế sân chơi trẻ em, trường mầm non chi tiết tại đây: https://thietkexaydungpro.vn/gia-thiet-ke-thi-cong-khu-vui-choi-tre-em.html

 

 

Trên đây là một số mẫu sân chơi đẹp ngoài trời ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thiết kế xây dựng Pro là một trong những công ty thiết kế xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều công trình thi công sân chơi trường mầm non lớn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0971 127 635

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *