Thiết kế logo Spa

Thiết kế logo Spa được đánh giá là một trong những điểm nhấn tạo được thương hiệu, sự uy tín đến với khách hàng. Tuy nhiên, để có thể thiết kế được một logo spa đẹp không hề đơn giản, vì vậy tốt nhất các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín và có chi phí thực hiện hợp lý. Dưới đây Thiết kế xây dựng Pro xn chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin sau.

Tầm quan trọng của thiết kế logo cho spa?

+ Một logo Spa đẹp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như sự sang trọng cho Spa.

+ Tạo sự nổi bật so với các trung tâm spa khác

+ Giúp khách hàng dễ nhớ, truyền thông dịch vụ dễ thu hút hơn.

+ Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho Spa đó như : đồng phục, biển bảng…

 + Để thiết kế một logo đẹp cho Spa bạn cần chú ý đến các yếu tố như:

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M1

Mẫu thiết kế logo spa

Thông thường người ta thường sử dụng một số biểu tượng spa thể hiện cái đẹp bởi yếu tố này dễ dàng thu hút khách hàng từ cái nhìn cho đến dịch vụ. Nếu Spa của bạn ở những nơi có phong cảnh đẹp bạn có thể sử dụng các biểu tượng cỏ, cây, hoa , lá để thiết kế logo. Đây là những biểu tưởng khá gần gũi với mọi người.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M2

Biểu tượng trong thiết kế logo spa

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các biểu tượng khác thể hiện cái đẹp như thiên nga, vương miện, người phụ nữ bởi nó thể hiện những đường nét mềm mại, sang trọng. Với bất kỳ sự lựa chọn nào thì cách thiết kế logo spa cũng cần phải thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng, gợi nên cảm giác thoải mái, thư giãn đối với khách hàng.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M3

Màu sắc trong thiết kế logo spa

Màu sắc cũng là yếu tố khá quan trọng. Nó giúp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Một số tông màu thường hay được sử dụng trong thiết kế như màu đen, đỏ, xanh, nâu…. Những màu sắc này khi thiết kế bảng hiệu spa sẽ tạo nên một logo đầy ấn tượng.Màu vàng khi thiết kế sẽ tạo nên một cảm giác ấm áp, quý phái. Màu xanh sẽ toát nên sự tươi tắn, trang nhã đầy sức sống…

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M4

Tên trong thiết kế logo spa

Việc lựa chọn cho mình một cái tên để đặt cho Spa của mình cũng cần phải được chú ý. Một cái tên dễ nhớ và có ý nghĩa sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình được tốt hơn và đặc biệt dễ dàng phân biệt so với những trung tâm spa khác.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M5

Hướng dẫn cách tự thiết kế một Logo Spa đẹp

Nếu không có nguồn tài chính dồi dào và sự đầu tư mạnh mẽ, tốt nhất bạn hãy tự lên 1 ý tưởng cho Logo Spa của mình. Để có thể tự thiết kế được 1 Logo ưng ý bạn hãy xem gợi ý các bước sau

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M5

Bất kỳ 1 Logo nào cũng sẽ sử dụng một biểu tượng để làm Logo, chính vì vậy bạn hãy nghĩ đến 1 biểu tượng. Với những gợi ý về biểu tượng Logo Spa ở bên trên thì chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 biểu tượng ưng ý

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M6

Sau khi đã lựa chọn được biểu tượng, bạn hãy lên Google và tìm kiếm các hình ảnh, những biểu tượng này sẽ xuất hiện và gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế hoàn toàn độc đáo.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M7

Màu sắc của Logo sẽ quyết định đến bảng biển, webiste, phong cách trang trí nội thất nên bạn hãy khéo léo lựa chọn những màu sắc phù hợp với mình và với cả khách hàng. Hãy tham khảo những thương hiệu khác họ sử dụng màu sắc thế nào kể mình có thể dễ dàng tuỳ biến màu sắc để đảm bảo không giống nhưng lại phù hợp.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M8

Hình logo spa đẹp

Hình ảnh con bướm cũng là một hình ảnh biểu trưng cho người con gái, chí ít là Việt Nam. Để khách hàng ngay sau khi nhìn thấy Logo có thể ấn tượng ngay thì một số nhà thiết kế đã sử dụng một số hình ảnh tượng trưng cho người con gái: Phượng Hoàng, Bướm, Thiên Nga hoặc các loài hoa.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M9

Nếu mới thoạt nhìn và suy diễn thì Logo Spa Thaya chính xác là những cánh hoa, có thể không rõ loài hoa nào nhưng đó là bông hoa và bên dưới là 1 cành hoa. Thế nhưng hãy mở bức ảnh và nhìn hơi xa 1 chút bạn sẽ thấy điểm khác hoàn toàn, bạn sẽ thấy 1 con bướm đang đậu trên cành chứ không phải là một bông hoa nữa. Trong có vẻ đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là cả 1 tác phẩm nghệ thuật.

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M10

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M11

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M12

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M13

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M14

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M15

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M16

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M17

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M18

Mẫu thiết kế logo thẩm mỹ viện, spa đẹp – M19

Thiết kế logo cho spa là một việc khó và cần tính chuyên môn cao. Bạn cần có sự hỗ trợ từ những designer được đào tạo bài bản. Bằng cách bày tỏ những ý tưởng, thông điệp của spa với họ, hi vọng bạn sẽ thiết kế được một spa phù hợp theo ý của mình. 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *