Mẫu logo cafe đẹp

Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm đến kinh doanh cafe. Trước tiên việc mới bắt đầu bạn cần setup quán cafe từ vị trí quán, thiết kế quán cafe đẹp, tuyển nhân viên, trang bị nội thất tiện nghi và hãy sở hữu mẫu logo cafe đẹp để khẳng định thương hiệu quán bạn

Logo có vai trò gì?

Logo quán cafe là hình ảnh, biểu tượng, màu sắc, tên quán truyền thông và khẳng định thương hiệu của quán. Một logo được coi là thành công không những cần đẹp mà còn truyền tải được thông điệp của bạn. 

Mẫu logo quán cà phê đẹp 

Những mẫu logo đẹp được khách hàng yêu thích 

Những mẫu logo cà phê ấn tượng luôn mang đến điểm nhấn, tạo sức hút và ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và khẳng định được thương hiệu quán cafe của bạn.

Mẫu logo cafe sáng tạo với hình ảnh ly cafe và hạt cafe

Biểu tượng ly cafe và hạt cafe không thể thiếu trong thiết kế logo cà phê vì nó chính là nét tiêu biểu và khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy được quán bạn kinh doanh mặt hàng nào.

Hình ngôi nhà kết hợp với ly cafe tạo điểm thu hút

Logo với ly cà phê ẩn hình ảnh hạt cà phê

Thiết kế logo cafe hình ảnh độc đáo – Sáng tạoNhững hình ảnh mới lạ, sáng tạo sẽ gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ 1 hạt cafe đơn điệu nhờ ý tưởng sáng tạo của Designer mà trở nên sinh động hơn, thú vị hơn với hình ảnh cốc cafe đẹp. Mỗi quán cafe sẽ có phong cách khác nhau mà từ đó logo của họ cũng trở nên đặc biệt.

Một số mẫu logo vintage

Logo cà phê chính là biểu tượng của quán cafe bạn nên cần được thiết kế tạo sự độc đáo, mới lạ khi khách hàng nhìn vào họ sẽ nhớ ngay đến thương thiệu quán bạn.

Mẫu logo nổi bật trên nền gỗ nâu

Mẫu logo cafe đẹp cho thiết kế hiện đại màu sắc tươi mới

Một logo đơn giản tính tế

Logo quán cafe theo phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống vẫn được đông đảo các quán cafe yêu thích. Nó thể hiện sự chân thật của hương vị ly cafe buổi sáng đầy nét cuốn hút với thiết kế hình tròn kèm với tên quán cafe hay  sẽ ấn tượng trong logo quán cà phê.

Thiết kế logo cafe hình tròn kết hợp tên các sản phẩm quán

Thiết kế logo với hình ảnh quá cách điệu từ ly cà phê

Logo quán cafe bắt theo Hotrend

Các thuật ngữ hotrend rất được thu hút và chú ý. Đây cũng là ý tưởng mới cho thiết kế logo quán cafe đẹp. Sự kết hợp từ đó với hình ảnh ly cafe đẹp, hạt cafe sẽ tạo nên sức hút độc đáo. 

Hình ảnh logo bắt trend icon hiện nay

Logo quán cà phê với các đường nét phẳng tạo hình ly cà phê thơm lừng mỗi sáng

Các mẫu logo đơn giản lên ly lại rất đẹp

Logo 3D giúp bạn hình dung logo của mình thực tế hơn

Một logo quán cà phê đơn giản tính tế

Logo quán cafe phong cách hiện đại

Sự hiện đại trong thiết kế logo cafe đẹp phù hợp với các quán cafe theo phong cách này, ấn tượng bởi những đường cong uyển chuyển của ly cafe và hạt cafe mang lại sự hài hòa trong logo. 

Sức mạnh cà phê – phê không thể tả

Tên quán cafe với slogan đính kèm

Logo quán với tên quán được cách điệu thành tán cây xanh mát

Cà phê Mây với sắc đỏ trắng kết hợp 

Logo dạng tròn vẫn được yêu thích qua thời gian

Logo quán với một vết cà phê rất nghệ thuật 

Mẫu logo với những đường nét mảnh rất cổ điển

Để thu hút khách hàng, nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng biệt cho quán cafe của mình. Đó có thể là hương vị cafe, phong cách phục vụ, cách bài trí khung cảnh hay thiết kế nội thất quán cafe theo các phong cách và sắc màu… Nhưng thiết kế logo cho quán cafe luôn được các chủ quán chú trọng, đầu tư.

Với những gợi ý của thiết kế xây dựng Pro về logo quán cafe đẹp sẽ mang đến sự mới lạ và phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Chúc bạn kinh doanh quán cafe hiệu quả và sở hữu lợi nhuận khổng lồ.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *