Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Ninh Bình

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Ninh Bình chuyên nghiệp nhất hiện nay. SUNLEE là đơn vị thiết kế thi công sân chơi mầm non với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung giàu kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường giải trí dành cho trẻ em cũng như thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời đảm bảo đầy đủ công năng nhất. Bạn có thể cùng SUNLEE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Quy trình thiết kế sân chơi trẻ em tại Ninh Bình

Bước 1: Khảo sát thực trạng và khu vực kinh doanh

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Bước 3: Thiết kế bố trí 2D của dự án

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D dự án

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

Bước 7: Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng và vận hành sân chơi trẻ em.

Mẫu thiết kế sân chơi mầm non đã thi công ở Ninh Bình

Một khu vui chơi dành cho trẻ em đẹp thu hút được sứ thích thú của bé, đảm bảo phải có nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo. Đảm bảo đa dạng các trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi giúp bé tìm hiểu cũng như khám phá, không gây sự nhàm chán khi chơi các trò chơi. Như trong mô hình thiết kế trò chơi này sẽ có các trò chơi leo núi, cầu trượt, xích đu… những trò chơi giúp bé phát triển khả năng tư duy tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế sân chơi mầm non đẹp tại Ninh Bình dưới đây.

Một khu vui chơi dành cho trẻ em đẹp thu hút được sứ thích thú của bé

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà với không gian hạn chế hơn rất nhiều so với không gian ngoài trời. Do đó, khi thiết kế nội thất các trò chơi trong nhà cần phải được lựa chọn và bố trí linh hoạt để phù hợp với không gian của phòng tạo được không gian yêu thích cho các bé. Đây là một thách thức lớn với các đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp nhất. Điều này, đòi hỏi các đơn vị thiết kế và đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm để tạo đượ không gian như ý và tránh được những sai lầm không mong muốn và tránh được những sai lầm có thể xảy ra.

Thiết kế nội thất các trò chơi trong nhà cần phải được lựa chọn và bố trí linh hoạt

Để thiết kế khu vui chơi trẻ em thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhà thiết kế phải hiểu được phong cách thiết kế cũng như bối cảnh cần đê sắp xếp bố trí nội thất trong khu vui chơi. Bới chính sự sắp xếp đó tạo nên các trò chơi cho các bé cũng như để các em thỏa sức tìm hiểu và sáng tạo theo các riêng của mỗi người. Dù diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí nội thất là vô cũng quan trọng, làm sao để không tạo không gian chật chội cho bé, vừa là không gian vui chơi chung vừa không để ảnh hưởng đến nhau.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em thu hút được sự quan tâm của mọi người

Nhu cầu học tập vui chơi giải trí của trẻ em hiện nay ngày càng được các bậc phụ huynh chú trọng. Nhưng sân chơi bổ ích được tạo ra ngày càng nhiều để mang tới sân chơi lành mạnh cho các em. Chính vì thế, mô hình khu vui chơi mầm non đang đầu tư phát triểm nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé. Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại Ninh Bình được chú trọng và phát triển mang được những lợi ích thiết thực nhất.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại Ninh Bình

Đối với mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi trò chơi khác nhau, cũng như các thiết bị nội thất khu vui chơi giành cho các bé cũng khác nhau. Với 3 nhóm tuổi chính dưới 2 tuổi, từ 2-5 tuổi, từ 5-12 tuổi. Dựa vào độ tuổi của các bé mà có sự lựa chọn trong các trò chơi, vừa phù hợp với tư duy khoa học của bé, vừa giúp hạn chế khả năng nguy hiểm, thương tích trong quá trình vui chơi.

Thiết bị nội thất khu vui chơi giành cho các bé cũng khác nhau

Tại đây, phụ huynh có thể cùng con em của mình vui chơi sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng. Cũng như  từ đó thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, ở các khu vui chơi ngoài trời, bé sẽ có điều kiện giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ khác. Đây chính là điều kiện quan trọng giúp bé phát triển tốt hơn về khả năng giao tiếp và tìm kiếm, học hỏi từ bên ngoài.

Thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình

Giá thiết kế thi công sân chơi trẻ em tại Ninh Bình

+ Khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn bóng: 300.000.000 VND

+ Khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em: 100.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn đa kết hợp: 250.000.000 VND

Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: Đu quay, nhà banh, sàn nhún, cầu trược…

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: Giá thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi mầm non tại Ninh Bình

Quận/ Huyện: Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp, Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Kim Sơn, Yên Khánh

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế khu vui chơi trẻ em ban đầu nếu quý khách chọn SUNLEE  là đơn vị thi công trọn gói. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hợn tại thietkexaydungpro.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *