Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Quảng Ninh

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Quảng Ninh chuyên nghiệp nhất hiện nay. SUNLEE là đơn vị thiết kế thi công sân chơi mầm non với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung giàu kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường giải trí dành cho trẻ em cũng như thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời đảm bảo đầy đủ công năng nhất. Bạn có thể cùng SUNLEE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

 

 

 

 

Quy trình thiết kế sân chơi trẻ em tại Quảng Ninh

 

 

 

Bước 1: Khảo sát thực trạng và khu vực kinh doanh

 

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

 

Bước 3: Thiết kế bố trí 2D của dự án

 

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D dự án

 

Bước 5: Ký kết hợp đồng

 

Bước 6: Lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

 

Bước 7: Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng và vận hành sân chơi trẻ em.

 

 

 

Mẫu thiết kế sân chơi mầm non đã thi công ở

 

 

 

Một khu vui chơi dành cho trẻ em đẹp thu hút được sứ thích thú của bé, đảm bảo phải có nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo. Đảm bảo đa dạng các trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi giúp bé tìm hiểu cũng như khám phá, không gây sự nhàm chán khi chơi các trò chơi. Như trong mô hình thiết kế trò chơi này sẽ có các trò chơi leo núi, cầu trượt, xích đu… những trò chơi giúp bé phát triển khả năng tư duy tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế sân chơi mầm non đẹp tại Quảng Ninh dưới đây.

 

 

 

Thiết kế thi công sân chơi trẻ em chung cư ấn tượng 2018

 

 

Hiểu rõ những tầm quan trọng của việc vui chơi của trẻ em. Khi xây dựng khu vui chơi trẻ em ngoài trời, SUNLEE và chủ đầu tư không những tạo dựng không gian xanh vườn trên cao mà còn thiết kế các khuôn viên mặt đất được bao phủ với nhiều loại cây, chia đều các khu vực cây lá xen với khu vui chơi. Đặc biệt đối với trẻ em, đơn vị phát triển thiết kế khu vui chơi riêng nằm ở trung tâm của khu nhà, dành cho trẻ đảm bảo an toàn.

 

 

 

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp, thu hút các bé

 

 

Một số trò chơi như leo núi, leo dây, vận động đu xoay đưa ra rất nhiều thử thách cho các bé. Việc khám phá và chinh phục  các thử thách giúp bé tự tin, ý thức được giá trị của bản thân. Từ đó, trẻ tự do thể hiện cá tính của bản thân, định hình nhân cách hướng ngoại, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trầm cảm, hoặc tự kỷ – những căn bệnh trẻ em rất dễ mắc phải ngày nay. Cũng như gây được sự thích thú cho các bé, thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em phải đảm bào có nhiều trò chơi khác nhau.

 

 

 

Mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn đơn giản 

 

 

Tại các khu vui chơi ngoài trời, các bé có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, chơi đùa với nhiều bạn mới. Với những thiết kế khu vui chơi độc đáo, mới lạ như khu vui chơi hướng nghiệp, khu vui chơi nông trang sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng ngôn ngữ, phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề cũng như học cách cư xử với mọi người xung quanh.

 

 

 

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Quảng Ninh độc đáo

 

 

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại Quảng Ninh độc đáo

 

 

Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, thường là các công trình khu vui chơi ở các trung tâm thương mại hoặc các trung tâm giáo dục mầm non. Cũng bởi đây là ngành có mức độ phát triển nhanh, thu hút được rất nhiều mỗi dịp cuối tuần và các ngày lễ. Để thiết kế khu vui chơi trẻ em thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhà thiết kế phải hiểu được phong cách thiết kế cũng như bối cảnh cần đê sắp xếp bố trí nội thất trong khu vui chơi. Bới chính sự sắp xếp đó tạo nên các trò chơi cho các bé cũng như để các em thỏa sức tìm hiểu và sáng tạo theo các riêng của mỗi người.

 

 

 

Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm

 

 

Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là khu vui chơi giải trí cho trẻ em phải đảm bảo màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn cho các em chơi. Với những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh lá, vàng… là những màu sắc được trẻ em lựa chọn để chơi nhiều nhất.

 

 

 

Với những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh lá, vàng

 

 

Khu vui chơi trẻ em trong siêu thị đang phát triển hàng ngày do nhu cầu của người dân ngày một tăng

 

 

Mẫu thiết kế khu vui chơi trong siêu thị đơn giản ít chi phí

 

 

Mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn đơn giản 

 

 

Giá thiết kế thi công sân chơi trẻ em tại Quảng Ninh

 

 

+ Khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND

 

+ Nhà liên hoàn bóng: 300.000.000 VND

 

+ Khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em: 100.000.000 VND

 

+ Nhà liên hoàn đa kết hợp: 250.000.000 VND

 

Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: Đu quay, nhà banh, sàn nhún, cầu trược…

 

 

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: Giá thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

 

 

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi mầm non tại Quảng Ninh

 

 

Quận/ Huyện: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Bình Liêu, Đầm Hà, Hải Hà, Đông Triều, Yên Hưng, Cô Tô

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế khu vui chơi trẻ em ban đầu nếu quý khách chọn SUNLEE  là đơn vị thi công trọn gói. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hợn tại thietkexaydungpro.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919.333.991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *