Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Thái Nguyên

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Thái Nguyên chuyên nghiệp nhất hiện nay. SUNLEE là đơn vị thiết kế thi công sân chơi mầm non với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung giàu kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường giải trí dành cho trẻ em cũng như thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời đảm bảo đầy đủ công năng nhất. Bạn có thể cùng SUNLEE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Quy trình thiết kế sân chơi trẻ em tại Thái Nguyên

Bước 1: Khảo sát thực trạng và khu vực kinh doanh

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Bước 3: Thiết kế bố trí 2D của dự án

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D dự án

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

Bước 7: Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng và vận hành sân chơi trẻ em.

Mẫu thiết kế sân chơi mầm non đã thi công ở Thái Nguyên

Một khu vui chơi dành cho trẻ em đẹp thu hút được sứ thích thú của bé, đảm bảo phải có nhiều trò chơi mới lạ. Đảm bảo đa dạng các trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi giúp bé tìm hiểu cũng như khám phá, không gây sự nhàm chán khi chơi các trò chơi. Như trong mô hình thiết kế trò chơi này sẽ có các trò chơi leo núi, cầu trượt, xích đu… những trò chơi giúp bé phát triển khả năng tư duy tốt hơn. Mới các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế sân chơi mầm non đẹp tại Thái Nguyên dưới đây.

Trẻ em nô đùa với những trò chơi hấp dẫn

Ngay tại chung cư mình, các phụ huynh có thể cùng con em vui chơi sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng từ đó thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hơn nhờ thiết kế khu vui chơi giải trí. Hơn nữa, khi đến đây, bé sẽ có điều kiện giao lưu, kết bạn. Đây chính là điều kiện quan trọng giúp bé phát triển tốt hơn về khả năng giao tiếp và học hỏi từ bên ngoài. Với các trò chơi đơn giản có tính cộng đồng cao giúp bé học hỏi nhiều hơn.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Thái Nguyên với nhiều trò chơi

Đối với các thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời đảm bảo được nội thất có độ an toàn không có chất gây độc hại đến sức khỏe của bé. Những vật liệu đảm bảo độ mềm, mịn hạn chế những vật liệu như sắt hoặc dỗ có góc cạnh nhọn gây nguy hiểm chi bé trong quá trình chơi. Các vật liệu thường được lựa chọn trong thiết kế thi công sân chơi trẻ em ngoài trời là nhựa, vật liệu có thể bơm hơi, lưới, nếu sử dụng vật liệu bằng sắt có thể được phù ngoài với lớp nhựa hoặc cao su mềm đảm bảo an toàn cho bé. Nền thảm thương được sử dụng vật liệu như cỏ nhân tạo, thảm cao su hoặc cát.

Thiết kế sân chơi mầm non ngoài trời không gian thoải mái nhất

Đối với trẻ em, các em luôn thích những màu sắc nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng kích thích sự chú ý của bé. Do đó, khi thiết kế sân chơi trẻ em tại Thái Nguyên cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc hoài hòa và ấn tượng nhất. Tạo cảm giác thích vui chơi và khám phá cho bé.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà tại Thái Nguyên độc đáo

Mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em đẹp, thu hút các bé

Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, thường là các công trình khu vui chơi ở các trung tâm thương mại hoặc các trung tâm giáo dục mầm non. Cũng bởi đây là ngành có mức độ phát triển nhanh, thu hút được rất nhiều mỗi dịp cuối tuần và các ngày lễ.

Thi công khu vui chơi trẻ em trong nhà giá rẻ tại Thái Nguyên

Để thiết kế khu vui chơi trẻ em thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhà thiết kế phải hiểu được phong cách thiết kế cũng như bối cảnh cần đê sắp xếp bố trí nội thất trong khu vui chơi. Bới chính sự sắp xếp đó tạo nên các trò chơi cho các bé cũng như để các em thỏa sức tìm hiểu và sáng tạo theo các riêng của mỗi người. Dù diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí nội thất là vô cũng quan trọng, làm sao để không tạo không gian chật chội cho bé, vừa là không gian vui chơi chung vừa không để ảnh hưởng đến nhau.

Thiết kế sân chơi mầm non giúp các bé phát triển sự sáng tạo

Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm

Giá thiết kế thi công sân chơi trẻ em tại Thái Nguyên

+ Khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn bóng: 300.000.000 VND

+ Khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em: 100.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn đa kết hợp: 250.000.000 VND

Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: Đu quay, nhà banh, sàn nhún, cầu trược…

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: Giá thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi mầm non tại Thái Nguyên

Quận/ Huyện: TP .Thái Nguyên, Thị xã Sông Công, Huyện Định Hoá, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ, Phú Bình

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế khu vui chơi trẻ em ban đầu nếu quý khách chọn SUNLEE  là đơn vị thi công trọn gói. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hợn tại thietkexaydungpro.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *