Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Thanh Hóa

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Thanh Hóa giá rẻ, chuyên nghiệp nhất hiện nay. SUNLEE là đơn vị thiết kế thi công sân chơi mầm non với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung giàu kinh nghiệm, nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường. Chúng tôi chuyên thiết kế sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời đảm bảo đầy đủ công năng nhất. Bạn có thể cùng SUNLEE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Quy trình thiết kế sân chơi trẻ em tại Thanh Hóa

Bước 1: Khảo sát thực trạng và khu vực kinh doanh

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Bước 3: Thiết kế bố trí 2D của dự án

Bước 4: Thiết kế phối cảnh 3D dự án

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Lắp đặt khu vui chơi trẻ em.

Bước 7: Bàn giao mặt bằng và hướng dẫn sử dụng và vận hành sân chơi trẻ em.

Mẫu thiết kế sân chơi mầm non đã thi công ở Thanh Hóa

Thiết kế sân chơi mầm non được tạo ra với nhiều trò chơi giải trí, bổ ích cho nhiều lứa tuổi khác nhau cho bé có sự trải nghiệm phù hợp nhất. Loại hình đang được phát triển mạnh mẽ nhờ vào tính hữu ích thực tế, sự yêu thích của các em. Đặc biệt, các kiến trúc sư luôn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em với những sân chơi không chỉ bổ ích mà cần được đảm bảo độ an toàn cho các bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần mà không để cho vấn đề nguy hiểm nào xảy ra. Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời đẹp, độc đáo mới lạ thu hút được sự chú ý của các em nhỏ là điều mà nhiều nhà kinh doanh khu vui chơi mong muốn. Tuy nhiên, để có một khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời không hề dễ dàng bởi với một không gian rộng lớn làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên và khu vui chơi thật hài hòa.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời đẹp

Để thiết kế khu vui chơi ngoài trời cần chú ý đến các trò chơi. Bởi, khác với khu vui chơi trong nhà ở ngoài trời có không gian rộng hơn rất nhiều do đó để không bị đơn điệu hóa. Cũng như gây được sự thích thú cho các bé, thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em phải đảm bào có nhiều trò chơi khác nhau. Với một số trò chơi thú vị như: Đu quay ngựa, cầu trượt, nhà hơi… rất được các bạn nhỏ yêu thích.

Mẫu thiết kế sân chơi cầu trượt với nhiều kiểu cách

Đối với mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi trò chơi khác nhau, cũng như các thiết bị nội thất khu vui chơi giành cho các bé cũng khác nhau. Với 3 nhóm tuổi chính dưới 2 tuổi, từ 2-5 tuổi, từ 5-12 tuổi. Dựa vào độ tuổi của các bé mà có sự lựa chọn trong các trò chơi, vừa phù hợp với tư duy khoa học của bé, vừa giúp hạn chế khả năng nguy hiểm, thương tích trong quá trình vui chơi.

Mẫu thiết kế sân chơi ngoài trời ấn tượng

Giờ đây, các đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em đang ngày càng đầu tư và giành nhiều tâm huyết hơn cho các ý tưởng xây dựng khu vui chơi trong siêu thị với mục đích mang lại những công trình ý nghĩa, độc đáo, thu hút các bé. Với chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em không hề cao mà lại nhanh hồi vốn.

Đối với mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi trò chơi khác nhau

Những vật liệu đảm bảo độ mềm, mịn hạn chế những vật liệu như sắt hoặc dỗ có góc cạnh nhọn gây nguy hiểm chi bé trong quá trình chơi. Các vật liệu thường được lựa chọn trong thiết kế thi công sân chơi trẻ em ngoài trời là nhựa, vật liệu có thể bơm hơi, lưới, nếu sử dụng vật liệu bằng sắt có thể được phù ngoài với lớp nhựa hoặc cao su mềm đảm bảo an toàn cho bé. Nền thảm thương được sử dụng vật liệu như cỏ nhân tạo, thảm cao su hoặc cát.

Thiết kế sân chơi cho bé cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc

Thiết bị nội thất sân chơi trẻ em đảm bảo được độ an toàn

Mẫu thiết kế khu vui chơi trong siêu thị đơn giản ít chi phí

Mẫu thiết kế khu vui chơi liên hoàn đơn giản 

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em liên hoàn chuyên nghiệp

Giá thiết kế thi công sân chơi trẻ em tại Thanh Hóa

+ Khu vui chơi liên hoàn với nhiều trò chơi: 400.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn bóng: 300.000.000 VND

+ Khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em: 100.000.000 VND

+ Nhà liên hoàn đa kết hợp: 250.000.000 VND

Một số trò chơi trong khu vui chơi liên hoàn: Đu quay, nhà banh, sàn nhún, cầu trược…

Bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại đây: Giá thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ thiết kế khu vui chơi mầm non tại Thanh Hóa

Quận/ Huyện: Thành phố Thanh Hoá, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Quan Hoá, Quan Sơn, Mường Lát, Thường Xuân…

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí thiết kế khu vui chơi trẻ em ban đầu nếu quý khách chọn SUNLEE  là đơn vị thi công trọn gói. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu hợn tại thietkexaydungpro.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0919 333 991

Email: sunlee.kts@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *